Thông tin dự án Khu đô thị Văn Khê

Khu nhà ở đô thị Văn Khê là một trong những dự án phát triển đô thị đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) xác định hướng đi trong tương lai, nhằm tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại để tiến lên đạt đủ tiêu chí cấp đô thị loại II. Việc thiết kế quy hoạch chi tiết dự án khu Nhà ở đô thị Văn Khê nhằm xây dựng một khu nhà ở đô thị mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, ưu tiên phát triển nhà ở đáp ứng nhu cầu ở cho nhân dân quận Hà Đông.

Theo phương châm gắn kinh doanh nhà ở, hạ tầng và phát triển đô thị đồng thời làm cơ sở cho chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng theo trình tự quản lý đầu tư xây dựng hiện hành và làm cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng theo quy hoạch chung của thành phố đến năm 2020, tổng diện tích khu vực thiết kế của dự án 23,9ha gồm: nhà biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở chung cư cao tầng, nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hệ thống giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện... Khu nhà ở đô thị Văn Khê đi vào sử dụng sẽ tạo ra một bức tranh cơ sở hạ tầng đồng bộ và làm đổi thay rõ rệt bộ mặt của TP. Hà Đông.

 • Tên dự án: Khu đô thị Văn Khê
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà - Thăng Long
 • Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây lắp CDS
 • Nhà thầu thi công: Công ty CP Hà Châu OSC
 • Tổng diện tích khu đất: 23,9 ha
 • Diện tích xây dựng: 239.051m2


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Văn Khê

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Văn Khê

Vị trí 

Khu nhà ở đô thị Văn Khê được quy hoạch chi tiết sử dụng đất tỷ lệ 1/500 dự án Khu nhà ở đô thị Văn khê, Hà Đông. Dự án tọa lạc trên đường Láng Hạ - Thanh Xuân kéo dài, cách trung tâm hội nghị Quốc gia khoảng 3km, nằm cách trung tâm TP. Hà Đông khoảng 1km về phía Tây, thuộc địa phận xã Văn Khê.

Là một trong những dự án phát triển đô thị được UBND thành phố Hà Nội định hướng xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chí đô thị loại II, do đó dự án hội tụ đầy đủ những lợi thế về vị trí thuận lợi.

Vị trí của dự án phía Bắc giáp với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, phía Tây giáp với đường vành đai TP. Hà Đông rộng 36m, phía Đông giáp đường 24m, phía Nam giáp với khu dân cư và khu tập thể Chùa Ngòi và đường Ngô Quyền.

Nhờ vào vị trí đắc địa, cư dân dự án Khu đô thị Văn Khê có thể dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm nội thành qua các tuyến đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi. 

Bên cạnh đó, cư dân cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích lân cận như trường Quốc tế Nhật Bản, trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, THCS Lê Quý Đôn, Ga tàu điện La Khê, Trường Quốc tế Olympia. 

Khu đô thị Văn Khê

Vị trí Khu đô thị Văn Khê

Hạ tầng

Khu đô thị Văn Khê có tổng diện tích 239.051m2 gồm gồm 133 biệt thự, 760 liền kề, 6 chung cư cao tầng (chung cư Văn Khê), nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh tập trung diện tích 9.905 m2, vườn hoa và sân chơi diện tích 920m2...

Chung cư Văn Khê có 6 tòa cao 23 tầng gồm các công trình CT1, CT2, CT3, CT4, CT5 (có 3 tòa A, B,C), CT6 được thiết kế hiện đại và được phân chia như sau:

 • Từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà dùng để làm văn phòng và siêu thị
 • Từ tầng 4 đến tầng 23 là các căn hộ chung cư, với các diện tích khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Các loại diện tích điển hình: 59m2, 62m2, 74m2, 76m2, 80m2, 83.5m2, 89m2, 91m2, 98m2, 100m2, 105m2, 106m2, 108m2, 110m2, 112m2, 113m2, 125m2, 127m2, 138m2, 145m2, 166m2

Cơ cấu sử dụng đất:

 • Khu ở chung cư cao tầng: 27.270m2
 • Khu biệt thự: 16.395m2
 • Khu xây dựng nhà ở liên kế: 1.850m2
 • Khu các công trình công cộng: 9.203m2
 • Khu các công năng khác: 6.5416m2


Quy hoạch sử dụng đất

Tiện ích tòa nhà

Dân cư trong tòa nhà được hưởng đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn:

 • Có chỗ để xe rộng rãi
 • Thang máy tốc độ cao
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, an toàn
 • Hệ thống truyền hình cáp, mạng internet tốc độ cao
 • Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp
 • An ninh đảm bảo 24/24

Khu đô thị Văn Khê

Khu vui chơi thiếu nhi

Khu đô thị Văn Khê

Tiện ích Khu đô thị Văn Khê

Ưu điểm nổi bật của dự án:

 • Khu nhà ở đô thị Văn Khê là một trong những dự án phát triển đô thị đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay thuộc Hà Nội) xác định hướng đi trong tương lai, nhằm tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại để tiến lên đạt đủ tiêu chí cấp đô thị loại II.

Việc thiết kế quy hoạch chi tiết dự án khu Nhà ở đô thị Văn Khê nhằm xây dựng một khu nhà ở đô thị mới đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, ưu tiên phát triển nhà ở đáp ứng nhu cầu ở cho nhân dân TP. Hà Đông.

Theo phương châm gắn kinh doanh nhà ở, hạ tầng và phát triển đô thị đồng thời làm cơ sở cho chủ đầu tư lập dự án đầu tư xây dựng theo trình tự quản lý đầu tư xây dựng hiện hành và làm cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng theo quy hoạch chung của TP đến năm 2020.

Tổng diện tích khu vực thiết kế của dự án 23,9 ha gồm: Nhà biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở chung cư cao tầng, nhà hội trường, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm thương mại,công viên cây xanh, hệ thống giao thông, hệ thống

 • Nằm trong khu vực dân trí cao
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, giao thông đi lại thuận tiện
 • Diện tích căn hộ thiết kế hợp lý với giá cạnh tranh
 • Gần trung tâm hành chính
 • Thiết kế nhà thoáng mát hợp lý
 • Gần các dịch vụ tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí…

Khu đô thị Văn Khê

Liên kết vùng dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu đô thị Văn Khê

Sơ đồ tổng thể dự án

Khu đô thị Văn Khê

Mặt bằng Khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê

Mặt bằng chi tiết toà chung cư dự án

Với quy mô 23,9ha, Khu đô thị Văn Khê là siêu tổ hợp gồm 133 biệt thự, 6 căn hộ chung cư cao tầng và 760 nhà liền kề. Ngoài ra, dự án có 9.905m2 là diện tích dành cho hệ thống công viên cây xanh; 920m2 là diện tích vườn hoa và sân chơi. Mặt bằng dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ như trườn mầm non, trường tiểu học, nhà hội trường, trung tâm thương mại. 

Đây là mặt bằng quy hoạch được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ vào sự hợp lý, và tính hài hoà giữa thiết kế kiến trúc và cảnh quan. 

Các công trình, hạng mục dự án đều được thiết kế và xây dựng theo đúng quy hoạch đề ra. 

Trong đó, khu biệt thự dự án có thiết kế hiện đại, sang trọng, với tổng diện tích là 16.395m2, gồm 133 căn với chiều cao tối đá 3 tầng. Mặt bằng các căn biệt thự được xây dựng rộng rãi, thoáng đãng với hệ thống cây xanh bao quanh.

Khu đô thị Văn Khê

Biệt thự Văn Khê

Nhà liền kề Khu đô thị Văn Khê có tổng diện tích 1.850m2, gồm 760 căn với chiều cao tối đa 4,5 tầng. Các căn liền kề có thiết kế hiện đại, thông minh, gần gũi với không gian xanh, nằm trên trục đường Lê Văn Lương kéo dài. 

Khu đô thị Văn Khê

Nhà liền kề dự án

Dự án có 6 toà nhà chung cư cao 23 tầng được chia thành CT1, CT2, CT3, CT4, CT5 (A, B, C), và CT6. Trong đó, từ tầng 1 đến tầng 3 là hệ thống siêu thị, văn phòng cho thuê. Từ tầng 4 - tầng 23 là không gian căn hộ chung cư với diện tích mỗi căn dao động từ 59 - 166m2. 

Khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê

Khu đô thị Văn Khê

Thiết kế căn hộ dự án

Hỗ trợ tài chính 

 • Các căn hộ Văn Khê có giá bán từ 15-20 triệu đồng/m2 tùy theo diện tích và vị trí các tòa

Tiến độ nộp tiền:

 • Đóng 90% giá trị căn hộ đối với tòa nhà CT5, CT6
 • Đóng 100% đối với các căn hộ còn lại

Chủ đầu tư

Kể từ thời điểm thành lập tháng 12/2006, Công ty CP Sông Đà Thăng Long (SĐTL) đã nhanh chóng ghi dấu trên thị trường bất động sản Việt Nam với Dự án KĐT Văn Khê, đặc biệt là tổ hợp chung cư đẳng cấp Usilk City.

Đến nay, các dự án bất động sản của Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã rất đa dạng, gồm các khu đô thị, khu nhà ở; khách sạn; khu thương mại văn phòng và khu công nghiệp tại hầu khắp các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hòa Bình, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Tp.HCM...

Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại bậc nhất của Việt Nam có xuất xứ từ Đức, Bỉ, Italia, Nhật, Hàn Quốc; cùng đội ngũ tư vấn, giám sát, kỹ sư và công nhân thi công xây lắp chuyên nghiệp tạo nên năng lực vượt trội của SĐTL. Công ty đã được lựa chọn là nhà thầu thi công nhiều công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông quan trọng như: Trụ sở mới bộ ngoại giao, Tòa nhà Phong Phú Plaza-Huế, Dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai; Cầu Trần Thị Lý - Nguyễn Văn Trỗi - Đà Nẵng; Nhà máy Xi măng tại Tỉnh Thừa Thiên Huế…

Cùng với các công trình xây dựng, nhà máy thép, nhà máy sản xuất cửa nhựa, nhà máy sản xuất đồ nội thất…hay các công ty quản lý dịch vụ mang thương hiệu của Sông Đà Thăng Long cũng đã xuất hiện như một minh chứng cho sự phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu của SĐTL, dần khẳng định vị thế vững mạnh của Công ty tại Việt Nam và vươn tới tầm khu vực.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

 • Đầu tư kinh doanh bất động sản
 • Thi công xây lắp tư vấn giám sát
 • Sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp
 • Dịch vụ quản lý

Đánh giá 

Khu đô thị Văn Khê là siêu tổ hợp được xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế, với các loại hình nhà ở đa dạng như biệt thự, căn hộ chung cư, và nhà liền kề nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhân dân quận Hà Đông. Bên cạnh đó, dự án sở hữu mặt bằng quy hoạch tổng thể được đánh giá cao, có sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại, do đó, Khu nhà ở đô thị Văn Khê mang đến cho những cư dân dự án một cuộc sống hưng thịnh, bình an.