Thông tin dự án Khu đô thị Trảng Kèo

Khu đô thị Trảng Kèo thuộc thành phố mới Hội An do Công ty Cổ phần Beton 6 và Công ty CP Bee Green đầu tư. Dự án cách trung tâm Phố cổ Hội An chỉ 1,5 km về hướng Đông Nam và cách bãi biển An Bàng 3km về hướng Đông Bắc, được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, kết nối với các trục đường chính của thành phố Hội An. Khu đô thị Trảng Kèo được đánh giá là một trong những khu dân cư sinh thái tiêu biểu đầu tiên của Hội An với 2 hồ nước điều hòa cùng với mảng không gian xanh bao quanh...

- Tên chính thức: Khu đô thị Trảng Kèo
- Chủ đầu tư: Công ty CP Beton 6 và Công ty CP Bee Green
- Tổng diện tích: 336.142m2
- Hồ nước cảnh quan: 31.346m2
- Đất cây xanh công viên: 35.476m2
- Đất công trình công cộng: 20.985m2
- Đất giao thông: 87.994m2


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Trảng Kèo

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Trảng Kèo

Vị trí Khu đô thị Trảng Kèo

Khu đô thị Trảng Kèo tọa lạc ở ngay mặt tiền Tôn Đức Thắng giao với đường Lê Hồng Phong.


Vị trí Khu đô thị Trảng Kèo

Hạ tầng Khu đô thị Trảng Kèo

Khu đô thị Trảng Kèo được quy hoạch và thiết kế bởi các chuyên gia về kiến trúc cảnh quan, có điểm nhấn là khu vực cảnh hồ với tổng diện tích lên tới 8 ha, sẽ đem lại môi trướng sống xanh và thoáng đãng. Tại khu vực công viên cây xanh cũng được trồng các loại cây có tán lá rộng để đem lại nhiều bóng râm cho người dân trong khu đô thị, đồng thời cũng là nơi để con trẻ thỏa thích nô đùa. 

Dự áncó vị trí tại mảnh đất vàng về văn hóa truyền thống cùng với một hệ thống dịch vụ hoàn hảo của ngành du lịch phát triển nhất, giúp khách hàng có thể tận hưởng những giây phút thư thái tuyệt vời từ không gian sống trong lành và mát mẻ. Mặt khác, khu đô thị sở hữu trung tâm thể thao ngay trong khu dân cư gồm bể bơi, sân tennis, khu vui chơi dành cho trẻ em và nhiều tiện ích công cộng khác. 

Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với khu dân trí cao, hòa mình cùng với cuộc sống của người bản địa. Trảng Kèo chính là nơi chốn bình yên trong tâm hồn mỗi người, giúp tránh xa những đô thị ồn ào đầy khói bụi và ô nhiễm, bạn được đắm mình trong không gian xanh mướt và sống trong bầu không khí trong lành của làng quê miền trung và trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

Bên cạnh đó, cư dân tại Khu đô thị Trảng Kèo còn được thừa hưởng các tiện ích đa dạng trong khu vực gồm các khu du lịch, chợ, trường học...


Tiện ích khu vực của dự án

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Trảng Kèo

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Trảng Kèo

Hỗ trợ tài chính Khu đô thị Trảng Kèo

Khu đô thị Trảng Kèo có tiến độ thanh toán linh hoạt: 

- Đợt 1: Đóng 15% sau khi ký hợp đồng
- Đợt 2: Đóng 15% 03 tháng sau ngày ký hợp đồng
- Đợt 3: Đóng 20% 06 tháng sau ngày ký hợp đồng
- Đợt 4: Đóng 20% 09 tháng sau ngày ký hợp đồng
- Đợt 5: Đóng 20% 12 tháng sau ngày ký hợp đồng
- Đợt 6: Đóng 10% Khi bàn giao sổ đỏ để làm thủ tục chuyển nhượng

Chủ đầu tư Khu đô thị Trảng Kèo

Công ty CP Beton 6 là công ty chuyên sản xuất bê tông và xây dựng hạ tầng hàng đầu tại Việt Nam. Beton 6 tiền thân là Công trường đúc đà tiền áp Châu Thới thuộc Công ty RMK của Mỹ.

Hình thành từ năm 1958, qua 3 lần đổi tên, đến năm 2010, công ty đổi tên thành Công ty CP Beton 6 và công bố hệ thống thương hiệu mới. Sự thay đổi này đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty. Với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm cùng với việc liên tục cập nhật nhiều công nghệ sản xuất và thi công tiên tiến, Beton 6 đang dần nâng cao tầm nhìn chiến lược trong việc tham gia đấu thầu và quản lý thi công, nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư sản phẩm mới, cung cấp giải pháp tài chính và thi công.

Sứ mệnh

Cung cấp các sản phẩm Bê tông đa dạng với sự cam kết về quản lý chất lượng và dịch vụ.

Cung cấp giải pháp và kỹ thuật thi công, giải pháp tài chính cho nhà đầu tư, nhà thầu và đối tác.

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm trong vai trò nhà đầu tư, cung cấp sản phẩm, quản lý thi công hay là một đối tác kinh doanh trong các dự án xây dựng.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu

Sản xuất và lắp ghép cấu kiện bê tông đúc sẵn

Sản xuất các loại vật liệu xây dựng

Gia công và sửa chữa các dụng cụ, máy móc thiết bị cơ khí

Xây dựng các công trình giao thông (cầu cống, đường bộ, bến cảng). Nạo vét, san lấp mặt bằng, đào đắp nền móng công trình, thi công bằng phương pháp khoan nổ mìn

Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng

Dịch vụ vận chuyển sản phẩm bê tông thường, bê tông tươi và bê tông siêu trường, siêu trọng

Xuất nhập khẩu vật tư nguyên liệu phụ tùng ngành giao thông xây dựng

Tư vấn, kinh doanh địa ốc

Xây dựng công trình ngầm và thuỷ lợi…

Hiện Beton đang ngày càng cố gắng hoàn thiện, đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị và phát huy tối đa nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.