Thông tin dự án Khu đô thị Phúc Giang

Khu đô thị Phúc Giang có tổng diện tích 10,9 ha, do Thắng Lợi Group làm chủ đầu tư. Dự án gồm 3 phân khu Mỹ Kim, Long Kim và Hoàng Kim được bao bọc bởi dòng sông Long Kim thơ mộng, hiền hòa. Dòng sông tạo cho dự án một thế đất tụ khí, mang đến sự hưng thịnh cho các cư dân. Bên cạnh đó, Khu đô thị Phúc Giang còn tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm quốc gia với nhiều tiện ích xung quanh vượt trội.

  • Tên dự án: Khu dân cư Phúc Giang
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi
  • Tổng diện tích: 10,9 ha
  • Quy mô: 100 nền (giai đoạn 3)
  • Diện tích các nền đất: 4m x 20m, 5m x 20m, 6mx 20m


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Phúc Giang

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu đô thị Phúc Giang

Khu dân cư Phúc Giang nằm trên đường Phan Văn Mảng, kết nối trúc tiếp với cao tốc Bến Lức - Long Thành, Vành đai 3, Vành đai 4, Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ, tuyến ga Metro 3A. Bên cạnh đó, dự án còn nằm đối diện cổng khu công nghiệp với hơn 50 nghìn cán bộ công nhân đang làm việc.


Vị trí Khu dân cư Phúc Giang

Hạ tầng Khu đô thị Phúc Giang

Tiện ích nội khu

Khu đô thị Phúc Giang có hệ thống hạ tầng hoàn thiện 90-95%, đường rải nhựa, cây xanh, công viên hiện hữu, tầm nhìn thoáng đãng. Môi trường sống tại đây tươi mát, trong lành nhờ tận hưởng luồng gió từ sông Long Kim.


Các tiện ích tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Dự án Phúc Giang tọa lạc trong khu đô thị vệ tinh của Sài Gòn nên được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp như bệnh viên đa khoa, trung tâm hành chính, siêu thị Coop Mart, trường học liên cấp, khu thể dục thể thao, công viên Happy Land...Liên kết vùng tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu đô thị Phúc Giang Huyện Bến Lức
Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Phúc Giang 

Chủ đầu tư Khu đô thị Phúc Giang

Thành lập từ năm 2010 đến nay, Thắng Lợi Group hình thành được 7 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Thắng Lợi đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, Thắng Lợi thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của Thắng Lợi trên thị trường bất động sản.

Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho Thắng Lợi có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do Thắng Lợi luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.

Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Thắng Lợi luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, Thắng Lợi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Thắng Lợi xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.

  

Tầm nhìn: Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất" nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi: Sáng tạo - Kết nối rộng khắp - Phát triển không ngừng

Lĩnh vực hoạt động:

  • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
  • Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
  • Kinh doanh bất động sản

Đánh giá