Thông tin dự án Phố thương mại Nam Khang

Thông tin tổng quan dự án Phố thương mại Nam Khang

Nhà phố Nam Khang là một sản phẩm được thiết kế riêng cho kế hoạch kinh doanh với hành lang thương mại được tạo nên bởi khoảng không và lòng đường rộng rãi, mang đến tầm nhìn đẹp, vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho các căn nhà tại dự án.

Diện tích xây dựng tối ưu cho các mục đích sử dụng thương mại như cửa hàng sang trọng, văn phòng tiện nghi hay một nhà hàng đẳng cấp, kết hợp với cấu trúc lịch lãm và tiện dụng của căn nhà cho phép tận dụng công năng đến từng chi tiết.

Tổng quan của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1
Phối cảnh dự án Phố thương mại Nam Khang

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Phố thương mại Nam Khang

Vị trí Phố thương mại Nam Khang

Khu nhà phố thương mại Nam Khang tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay mặt tiền của khu đô thị và trên trục đường Đại Lộ 830, hơn thế nữa, nơi đây chính là điểm tiếp giáp đầu tiên khi đi từ cao tốc Sài Gòn Trung Lương vào Tân An.

- Cách Phú Mỹ Hưng và trung tâm Tp. HCM 25 phút và cách trung tâm thị trấn Bến Lức 3 phút.

- Nằm trong một quần thể khu đô thị năng động với tiềm năng phát triển lớn cùng với dự án Nam Long (355ha) và khu vui chơi lớn nhất khu vực Đông Nam Á - Happyland.

Với vị trí chiến lược đó, dự án là giao điểm quan trọng kết nối trung tâm thương mại sầm uất và các khu dân lân cận.

Vị trí của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1
Vị trí dự án Khu nhà phố thương mại Nam Khang 

Hạ tầng Phố thương mại Nam Khang

Khu nhà phố thương mại Nam Khang mang đến cuộc sống với những tiện ích của một khu đô thị hiện đại trong tầm tay. Hãy nhìn và cảm nhận những dự án lớn nằm cạnh khu nhà phố đang phát triển nhanh chóng và đưa vào sử dụng trong 1-2 năm tới như khu đô thị Nam Long 355ha, khu giải trí Happyland...

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 1

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 2

Hạ tầng, quy hoạch của Phố thương mại Nam Khang | ảnh 3

Khi an cư tại đây, bạn sẽ có những buổi chiều được đi bộ đón con và thong dong chuyện trò trên những con đường rợp bóng cây xanh từ trường về nhà, hay những buổi tối đi mua sắm trên những dãy phố nhộn nhịp, hiện đại và những giây phút đắm mình thu giãn bên bể bơi, phòng tập và công viên...

Thiết kế - Mặt bằng Phố thương mại Nam Khang

Sơ đồ tổng thể Phố thương mại Nam Khang

Chủ đầu tư Phố thương mại Nam Khang

Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long - Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.
 
Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).