Thông tin dự án Toserco Building

Toserco Building có một ưu thế chiến lược về kinh tế, ngoại giao, đồng thời nằm ngay mặt đường Kim Mã nhiều bộ ngoại giao và đại sứ quán, rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh và giao dịch thương mại, dịch vụ tại Hà Nội.

Dự án đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín. Hiện tầng 1 được thuê cố định bởi Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP Bank), Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thuê làm việc tại đây. Doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động và nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Hơn thế nữa, tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B, Toserco được trang bị trang thiết bị và công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là rất nhiều tổ chức, cơ quan và tòa nhà văn phòng có quy mô và hiện đại đã và đang đi vào hoạt động như Thành Đông Building, Handi Resco Tower, VIT Tower, DMC Tower…

Toà nhà Toserco Building - Số 273 Kim Mã, Ba Đình. Hạng B
Phối cảnh tổng thể Toserco Building

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Toserco Building

Toserco Building là tòa nhà văn phòng đặt tại 273 Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, một trong những tuyến phố trọng điểm về giao thông cũng như kinh tế - chính trị của thủ đô Hà Nội.

Xung quanh tòa nhà văn phòng là khu ngoại giao của các đại sứ quán: Đại sứ quán Libi, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Mianma, Đại sứ quán xirilanca… và nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Cách sân bay nội bài 27km, cách Hồ Hoàn Kiếm 4km, trung tâm hội nghị quốc Gia 5km, Toserco Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật về giao thông, đáp ứng cho mọi nhu cầu hoạt động của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

Văn phòng Toserco Building - TOSERCO BUILDING

Vị trí Toserco Building

Hạ tầng Toserco Building

  • Tòa văn phòng Toserco Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2 với diện tích xây dựng 1200m2 có chiều cao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm
  • Tòa nhà có tổng diện tích cho thuê 6.900m2, trong đó, diện tích mỗi sàn 900m2 thiết kế đa dạng đáp ứng mọi quy mô sử dụng của nhiều công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô từ 40-50 người trở lên
  • Với 1 tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh tòa nhà, Toserco Building luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà tại mọi thời điểm
  • Các diện tích đang cho thuê: 80m2, 100m2, 130m2, 206m2…

Hình ảnh thực tế

Tòa nhà Toserco 273 Kim Mã, Hà Nội

Toserco Building - Thông tin tổng quan, giá bán chi tiết

Chủ đầu tư

Là một doanh nghiệp nhà nước, Công ty THHH Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà nội (Hanoi Toserco) được thành lập từ năm 1988 bởi UBND TP. Hà Nội. Công ty THHH Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà Nội hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0100107155 cấp ngày 21/05/1998.

Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hà Nội (Hanoi Toserco) có tiền thân là Công ty Du lịch Dịch vụ Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 1625/QĐ-UBND ngày 14/04/1988 của UBND Thành phố Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển với nhiều kết quả tích cực đạt được, Hanoi Toserco đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và có uy tín trong ngành Du lịch của Thủ đô.

  • Tên tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DỊCH VỤ HÀ NỘI
  • Tên quốc tế tiếng Anh: Hanoi Tourist Service Joint - Stock Company
  • Tên giao dịch: HANOI TOSERCO
  • Giấy chứng nhận ĐKKD: 0100107155 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp
  • Trụ sở chính: 273 Kim Mã, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Đánh giá

Toserco Building nằm ngay trên mặt phố Kim Mã – tuyến phố quan trọng của thành phố về giao thông – kinh tế chính trị của thủ đô. Đây là lợi thế lớn để các doanh nghiệp giao thương, hoạt động và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, Toserco Building được xây dựng với tiêu chuẩn văn phòng hạng B Quốc tế nên không gian vô cùng hiện đại, sang trọng, lắp đặt đủ mọi trang thiết bị văn phòng cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng.

Mặt ngoài tòa nhà được phủ lớp kính chất lượng, cách nhiệt cách âm, sảnh rộng rãi thiết kế hiện đại, ốp đá sang trọng, mặt sàn vuông vắn, trần thả thạch cao, hành lang thoáng cùng cảnh quan xanh trung tâm mỗi tầng… Hệ thống tiện ích tiên tiến gồm: hệ thống 02 thang máy Mitsubishi, hệ thống điều hoà trung tâm VRV – Toshiba thông minh, máy phát điện dự phòng công suất 820KVA, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn…Tất cả mang đến một không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp nhất.