Thông tin dự án Ngọc Khánh Plaza

Thông tin dự án Ngọc Khánh Plaza

Ngọc Khánh Plaza có vị trí nằm bên cạnh công viên hồ Ngọc Khánh, tại số 1 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội. Đây là dự án trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê và bán.

- Tên dự án: Ngọc Khánh Plaza
- Công trình cao 25 tầng

- Diện tích đất là 3.324m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 17.537m2
- Số lượng tầng hầm: 5 tầng
+ Tầng 1 có diện tích sàn 900m2, chiều cao tầng 6,9m bao gồm:
Sảnh chính khối văn phòng rộng 515m2 trong đó bố trí 4 thang máy, quầy lễ tân, các hộp điện, kỹ thuật và khu vệ sinh riêng biệt
Sảnh căn hộ được bố trí 4 thang máy, lễ tân
+ Tầng 2, 3, 4, 5 được bố trí khu văn phòng làm việc có 4 thang máy và 2 thang bộ, diện tích văn phòng làm việc mỗi tầng là 960m2
+ Tầng 6-20 diện tích sàn mỗi tầng điển hình 1200m2 sử dụng phần phía sau (430m2) kinh doanh căn hộ cho thuê gồm 4 căn hộ
+ Riềng tầng thứ 20 diện tích sử dụng dành cho văn phòng như các tầng dưới được để trống làm khu vực sinh hoạt giải trí, bố trí cây xanh, quầy bar giải khát ngoài trời.
+ Tầng 21-25 diện tích sàn mỗi tầng là 875m2 kinh doanh can hộ cho thuê (7 căn hộ 1 tầng). Diện tích căn hộ cho thuê ở mỗi tầng là 740m2, căn hộ có diện tích từ 95-120m2
+ Tầng tum có diện tích sàn là 240m2 được bố trí làm câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ


Phối cảnh
dự án Ngọc Khánh Plaza

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Ngọc Khánh Plaza

Vị trí Ngọc Khánh Plaza

Trung tâm thương mại Ngọc Khánh toạ lạc tại số 1 Phạm Huy Thông - Ba Đình - Hà Nội

- Phía Bắc giáp hồ Ngọc Khánh
- Phía Tây Nam giáp với đường La Thành
- Phía Đông giáp đường Nguyễn Chí Thanh

 

Hạ tầng Ngọc Khánh Plaza

Tiện ích nội khu

Với vị trí thuận lợi, nằm giữa các trục đường lớn của Hà Nội, chung cư Ngọc Khánh Plaza là một địa điểm sống, học tập và làm việc lý tưởng cho cư dân Thủ đô. Dự án được đầu tư thiết kế nội ngoại thất hiện đại, được thiết kế bởi những kiếm trúc sư hàng đầu thế giới, được đánh giá là một trong số những chung cư cao cấp cung cấp cho bạn không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi.

Dự án với những thiết kế đẹp và đẳng cấp được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại và phòng đọc sách phòng tập thể thao, phòng đọc sách, khu giải trí, chơi cờ, chơi cờ, khu câu lạc bộ dành cho người già, nhà trẻ, phòng xem phim hiện đại, chơi game, khu mua sắm đầy đủ… ngay trong nhà. Và đặc biệt, hệ thống bể bơi ở trên tầng thượng một những sự khác biệt lớn nhất và độc đáo tại Ngọc Khánh Plaza.

Ngọc Khánh Plaza
Tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại

Thiết kế - Mặt bằng Ngọc Khánh Plaza

Sơ đồ tổng thể Ngọc Khánh Plaza

Chủ đầu tư Ngọc Khánh Plaza

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Xây dựng Đông Dương là hãng tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn thị trường, tư vấn bán hàng cho các dự án xây dựng cao ốc và các dự án phát triển đô thị, du lịch...

Cùng với đó, chúng tôi cũng là nhà đầu tư năng động và uy tín trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và hỗ trợ linh hoạt giữa vai trò vừa là nhà đầu tư  vừa là nhà tư vấn đã giúp chúng tôi đưa ra những sản phẩm thiết kế hoặc sản phẩm đầu tư mang tính tiêu chuẩn nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất và năng động nhất. Đáp ứng cao nhất cho thị trường nhạy cảm tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi, quý vị coi như đã được sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư miễn phí của một nhà đầu tư kinh nghiệm.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được chắt lọc bởi quá khứ phù hợp và đáp ứng cao hiện tại, uyển chuyển và linh hoạt khi hướng tới tương lai.

Các dự án đầu tư:


Văn phòng: 
   

Tòa nhà văn phòng 86 Lê Trọng Tấn
Nhà điều hành và sản xuất phần mềm XK Hài Hòa
TienLoc Riverside Plaza
Tòa nhà Văn phòng Mỹ Đình
Toà nhà Sannam

Nhà ở chung cư:  
 

Hà Nội Diplomatic Complext
Chung cư CT4
Tổ hợp nhà ở cao tầng Pháp Vân
Tòa nhà hỗn hợp Đại Đông Á
Chung cư CT 10-11 Văn Phú
Nhà ở cao tầng cao cấp 74 Trần Hưng Đạo

Công trình công cộng:  
 
Trường học quốc tế Oxford
Trung tâm Khai hội Yên Tử
Trung tâm thương mại Vinh
Nhà Ga cáp treo Yên Tử
Khu tượng Trần Nhân Tông - An Kỳ Sinh