Thông tin dự án Tòa nhà Thái Bình

Tòa nhà Thái Bình tọa lạc ngay tuyến đường trọng điểm thuộc trung tâm TP. Hà Nội. Được đánh giá là một trong những vị trí đẹp, thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương kết nối của quận Hai Bà Trưng, với thiết kế tòa nhà hạng B tiêu chuẩn quốc tế có diện tích linh hoạt, giá thuê hấp dẫn, tòa nhà Thái Bình đã và đang là tòa nhà văn phòng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm mặt bằng kinh doanh, văn phòng giao dịch và trụ sở làm việc lý tưởng tại Hà Nội.

Tòa nhà Thái Bình

Tòa nhà Thái Bình

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Tòa nhà Thái Bình

Dự án nằm tại số 2 Đại Cồ Việt, ngay tại ngã tư giao cắt Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân - Bạch Mai - Phố Huế, đây là một trong tuyến đường trọng điểm thuộc trung tâm Thủ đô Hà Nội. Cách Hồ Hoàn Kiếm 2.5km, Ga Hà Nội 3km, giao thông kết nối thuận lợi.

Xung quanh tòa nhà văn phòng là nhiều cơ quan tổ chức nhà nước: Bộ Giáo dục đào tạo, Hiệp hội xây dựng Việt Nam, Sở xây dựng, Hiệp hội ngân hàng… các trường Đại học lớn và nhiều tòa nhà văn phòng lân cận: tòa nhà Bắc Á, tòa nhà Ocean Park, tòa nhà VCCI…

Cho thuê 102m2 tại tòa nhà Thái Bình, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Vị trí Tòa nhà Thái Bình

Hạ tầng Tòa nhà Thái Bình

Nằm tại vị trí trung tâm, tòa nhà văn phòng được thừa hưởng tất cả các tiện ích sẵn có tại khu vực về giao thông hạ tầng hiện đại, khu vực kinh doanh buôn bán sôi động và sầm uất, lân cận là nhiều hệ thống điện máy, trung tâm thương mại và siêu thị, khu ăn uống ẩm thực…

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng mạng lưới rộng khắp: Vietcombank, VP Bank, BIDV, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng xăng dầu.

Tòa nhà Thái Bình có chiều cao gồm 11 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng trên diện tích tổng thể 525m2. Trong đó, diện tích xây dựng 389m2.

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với mỗi sàn 380m2 trên tổng diện tích cho thuê lên tới hơn 4000m2. Đồng thời, các sàn văn phòng có thể chia nhỏ linh hoạt các loại diện tích: 170m2, 240m2, 300m2 hoặc thuê cả sàn… Vì vậy, tòa nhà có thể phù hợp với nhiều quy mô sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, diện tích bãi đỗ xe tới 1000m2 dành riêng cho việc để xe ôtô, xe máy, tòa nhà văn phòng cho thuê luôn đáp ứng được mọi nhu cầu tối đa của các doanh nghiệp thuê.

Hình ảnh thực tế

Cho thuê 102m2 tại tòa nhà Thái Bình, số 2A Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng

Văn phòng cho thuê số 2 Đại Cồ Việt - Tòa nhà Thái Bình, Quận Hai Bà Trưng, giá: 300 nghìn/m2/tháng

Chủ đầu tư 

Công ty CP tập đoàn Thái Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản và Kinh doanh và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô.

Sứ mệnh

  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
  • Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng quốc tế, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.
  • Đối với cổ đông: Đảm bảo và luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho cổ đông.
  • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với đất nước.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển Công ty CP Tập Đoàn Thái Bình thành một công ty sản xuất, kinh doanh đa nghành, có trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế, trở thành nhà đầu tư uy tín tại Việt Nam và khu vực, tăng trưởng bền vững, hoạt động có hiệu quả, quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển đất nước.

Đánh giá

Nằm ở gần ngã tư Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Bạch Mai – Phố Huế – một trong những nút giao thông trọng điểm của khu vực trung tâm thành phố, tòa nhà Thái Bình được đánh giá là tòa nhà văn phòng có lợi thế rất lớn đến từ vị trí địa lý và giao thông đi lại, cùng với chính sách cho thuê và diện tích thuê linh hoạt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ khiến Tòa nhà Thái Bình là lựa chọn đặt văn phòng đáng lưu ý tại khu vực.