Thông tin dự án Mega Residence

Mega Residence tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9, nằm trong khu quần thể các dự án cao cấp với lợi thế nằm ngay góc giao giữa đường Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây và tuyến đường vành đai trong, đây là 2 tuyến đường huyết mạch giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố.

  1. - Tổng diện tích: 32.048m²  
  2. - Tổng số biệt thự: 160 căn
  3. - Đất ở: 46,89%
  4. - Đất giao thông, TDTT, cây xanh: 46,43%


Tổng quan dự án Mega Residence

Vị trí - Hạ tầng Mega Residence

Vị trí Mega Residence

Mega Residence tọa lạc ngay giao lộ Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM, tiếp giáp nhiều dự án cao cấp như Villa Park, Goldora Villa (IndochinaLand), Riviera Cove (KeppelLand). Thế mạnh của dự án là nằm trong tổng thể khu dân cư hiện hữu và thuận tiện trong việc kết nối với Quận 1, Quận 7, khoảng cách gần hơn với các tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu.


Vị trí Mega Residence

Hạ tầng Mega Residence

Dự án Mega Residence gồm 160 căn biệt thự đơn lập, song lập và liên kế vườn. Hiện tại, Mega đã được phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500, có quyết định giao đất, được phê duyệt thiết kế mẫu nhà và đã hoàn chỉnh việc san lấp. Mega hứa hẹn là dự án sản phẩm cao cấp nhưng giá cả cạnh tranh phục vụ tốt nhu cầu cho các cặp vợ chồng, doanh nhân có thu nhập khá trở lên.

Mega thực sự là lựa chọn lý tưởng cho đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên và đang tìm kiếm một chốn an cư bình yên với phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại.

Hồ bơi, công viên, an ninh 24/24, trường mẫu giáo, Minimart...mọi tiện ích của dự án đều được xây dựng trong khu compound khép kín, hiện đại và đảm bảo an ninh.

Thiết kế - Mặt bằng Mega Residence

Sơ đồ tổng thể Mega Residence

Hỗ trợ tài chính Mega Residence

Khi mua sản phẩm tại Mega Residence, khách hàng sẽ có 3 phương thức thanh toán:

Phương thức 1: Nhà đã hoàn thiện mặt tiền và thô bên trong

- Đợt 1 : Thanh toán 40% khi bắt đầu ký Hợp đồng
- Đợt 2 : Thanh toán 30% sau 2 tháng
- Đợt 3 : Thanh toán 25% sau 4 tháng 
- Đợt 4 : Thanh toán 5% và nhận sổ hồng sau 6 tháng.

Phương thức 2: Nhà làm xong móng cọc và đà kiềng

- Đợt 1 : Thanh toán 30% khi ký Hợp đồng
- Đợt 2 : Thanh toán 20% sau 2 tháng 
– Đợt 3 : Thanh toán 20% sau 4 tháng
– Đợt 4 : Thanh toán 25% sau 6 tháng
– Đợt 5 : Thanh toán 5% và nhận sổ sau 12 tháng

Phương thức 3: Nhà đã hoàn thiện, có nội thất bên trong và có sổ hồng

- Đợt 1: Thanh toán 50% khi ký Hợp đồng
- Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại sau 1 tháng và nhận nhà cùng sổ hồng.

Chủ đầu tư Mega Residence

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Khang Điền luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tự tin với sức mạnh của các lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100 ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Tp.HCM, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Khang Điền với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu Tp.HCM và trong khu vực thông qua chiến lược phát triển bền vững dựa trên chuỗi các lợi thế cạnh tranh: Vị trí đắc địa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm, để đưa việc phát triển thương hiệu Khang Điền ngày càng vững vàng, nổi tiếng.

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Khang Điền với chất lượng chuẩn quốc tế với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, góp phần thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng.