Thông tin dự án Khu nhà ở Hoàng Vân

Thông tin Khu nhà ở Hoàng Vân

Khu nhà ở Hoàng Vân tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. Khu nhà ở Hoàng Vân gần kề sân bay quốc tế Nội Bài và cạnh các khu đô thị như khu đô thị Cienco5, khu đô thị AIC, đô thị HUD…

Dự án được thành lập theo Quyết Định số 1532 /QĐ - UBND ngày 14/05/2008 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc phê duyệt địa điểm, phạm vi lập dự án, quy hoạch xây dựng khu chức năn đô thị mới do Công ty TNHH Hoàng Vân làm chủ đầu tư tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 95.657,49m2, khu nhà ở Hoàng Vân bao gồm nhà phố, biệt thự đơn lập, 2 chung cư cao 25 tầng và nhà trẻ.

Tổng quan của Khu nhà ở Hoàng Vân | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu nhà ở Hoàng Vân

Tổ chức không gian kiến trúc đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa công trình và cảnh quan thiên nhiên. Những khoảng cây xanh điều hoà khí hậu toàn khu, những trục giao thông kết thúc bằng những khu vui chơi nhỏ kết hợp tiểu cảnh tạo ra những không gian linh hoạt, đem lại sự thú vị cho người sử dụng.

Dự án khu nhà ở Hoàng Vân khi đi hoàn thành sẽ góp phần thay đổi bộ mặt đời sống văn hoá của người dân trong khu vực. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội được xây dựng hoàn chỉnh sẽ góp phần nâng cao đời sống của người dân trong khu vực vốn trước đây chỉ quen với những sinh hoạt văn hoá làng xã.Có thể nói dự án là chiếc cầu nối cho người dân hoà nhập với nếp sống văn hoá đô thị - những ảnh hưởng rất tốt cho các thế hệ tương lai trong khu vực.

Nơi đây, không gian sống kết hợp thật hài hoà - nét lộng lẫy, sống động của toà cao tầng với nét sang trọng, yên bình của khu liên kế thấp tầng. Sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan hài hoà, lịch lãm, không gian thông thoáng và cây xanh mát của toàn khu, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các vị chủ nhân tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.

Vị trí - Hạ tầng Khu nhà ở Hoàng Vân

Vị trí 

Khu nhà ở Hoàng Vân tọa lạc trên Quốc lộ 23, xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội.

  • Phía Bắc giáp địa điểm khu Đô Thị Cienco5
  • Phía Nam giáp khu dân cư hiện có
  • Phía Tây giáp địa điểm đất khu Đô thị AIC

Dự án nằm trong quy hoạch đô thị hiện đại rộng hơn 200ha, đồng thời ngay cạnh các khu đô thị Hà Phong, đô thị HUD, đô thị Vin Mê Linh, Học viện tài chính, khu Sinh thái & sân gôn Vân Trì...

Hạ tầng 

Khu nhà ở Hoàng Vân  sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan hài hoà, lịch lãm, không gian thông thoáng và cây xanh mát của toàn khu, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các vị chủ nhân tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.

Phân khu chức năng và cơ cấu sử dụng đất hợp lý, quy hoạch hình thành nên một khu ở với mật độ dân trung bình, phù hợp với yêu cầu đặt ra cho khu ở mang tính chất nghỉ ngơi yên tĩnh và tái sản xuất sức lao động.

Đầu tư cơ sở hạ tầng cùng khu nhà trẻ, khu dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống, phát huy hiệu quả sản xuất kinh doạnh dịch vụ của khu vực. Góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, khi dự án hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ phát triển các ngành nghề cung cấp phục vụ cho dự án, tạo điều kiện cho chuyển đổi ngành nghề trong khu vực tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong khu vực xã Tiền Phong huyện Mê Linh nói chung.

Cùng với cá dự án đầu tư khác trong khu vực dự án xây dựng khu nhà ở Hoàng Vân sẽ góp phần thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn cũng như sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực, góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

  • Dịch vụ quản lý toà nhà
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng
  • 3 thang máy cho cư dân toà nhà, 1 thang máy chữa cháy và 2 thang bộ thoát hiểm
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại
  • Máy phát điện dự phòng (100% các phụ tải tầng thương mại và căn hộ)
  • Hệ thống camera kiểm soát tại sảnh chính, hành lang, trong thang máy, lối ra vào toà nhà và chỗ đậu xe ô tô khách
  • Hệ thống TV vệ tinh và truyền hình cáp

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu nhà ở Hoàng Vân

Sơ đồ tổng thể dự án Khu nhà ở Hoàng Vân

Khu nhà ở Hoàng Vân

Phối cảnh Khu nhà ở Hoàng Vân

Dự án gồm 37 căn nhà phố với diện tích từ 90m2-135m2, mặt tiền rộng 7,5m; 95 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ 250m2-400m2, mặt tiền rộng 18m và 2 khối nhà chung cư cao tầng. Tổ chức không gian kiến trúc đa dạng, kết hợp chặt chẽ giữa công trình và cảnh quan thiên nhiên. Hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật được xây dựng hoàn chỉnh, đồng bộ. 

Chủ đầu tư 

Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Vân được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 2500203964, cấp ngày 20/07/2000, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, công trình văn hóa, thể thao...

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Vân:

- Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thuỷ lợi; xây dựng đường điện và trạm hạ thế đến 35 KV;
- Gia công lắp đặt thiết bị xử lý nước, sản xuất nước tinh khiết;
- Dịch vụ thể thao, vui chơi giải trí;
- Dịch vụ vật lý trị liệu, lữ hành, du lịch sinh thái;
- Đầu tư khu Đô thị, Kinh doanh bất động sản;
- San lấp mặt bằng;
- Xử lý môi trường rác thải, chất thải rắn;
- Khoan thăm dò, khoan nước ngầm, khoan ĐCCT;
- Xây dựng đập tràn, hồ chứa, bến cảng, hạ tầng KCN, KĐT;
- Xây dựng công trình vă hoá, thể thao, tu bổ di tích;
- Xử lý nước sạch, nước thải;
- Đánh giá tác động môi trường, SX lắp đặt kết cấu thép.

Với khả năng tài chính dồi dào, đội ngũ nhân lực có trình độ và kinh nghiệm, với tiêu chí “100% khách hàng của chúng tôi hài lòng”, Hoàng Vân tự tin sẽ luôn đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá 

Khu nhà ở Hoàng Vân là dự án khu đô thị nổi bật tại trung tâm huyện Mê Linh, Hà Nội, gồm 95 lô biệt thự đơn lập, 37 lô khu liền kề, 2 khối nhà chung cư cao tầng và các công trình công cộng, đáp ứng nhu cầu về an cư lạc nghiệp của khách hàng. Khu nhà ở Hoàng Vân có nhiều lợi thế so với các dự án khác trong khu vực như vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nó không chỉ kiến tạo một không gian sống, nghỉ ngơi, thư giãn, sinh hoạt thoải mái, tiện nghi mà còn là cơ hội sinh lời hiếm có cho các nhà đầu tư.