Thông tin dự án Khu đô thị Hà Phong

Thông tin Khu đô thị Hà Phong

Khu đô thị mới Hà Phong thuộc quần thể đô thị mới Bắc Thăng Long. Dự án được tập đoàn Site Architecture - (Cộng hòa Pháp) quy hoạch đạt tiêu chuẩn của một khu đô thị hiện đại với kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh.

Diện tích mặt nước, diện tích công viên, cây xanh, công trình công cộng tạo ra một không gian mở, thoáng, đẹp và môi trường lý tưởng cho kiến trúc công trình và dân cư.

- Tên dự án: Khu đô thị Hà Phong
- Chủ đầu tư: Công ty CP Hà Phong, gồm các cổ đông chính là Pacific Corporation và Geleximco
- Đơn vị tư vấn: Tập đoàn Site Architecture
- Quy mô: 41,8 ha
- 444 biệt thự, 278 nhà liền kề: 20,3 ha
- Chung cư cao tầng, văn phòng: 3,0 ha
- Giao thông, công viên: 18,5 ha
- Tổng mức đầu tư:900 tỷ VNĐ
- Khởi công: 2004
- Dự kiến hoàn thành: Năm 2014


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Hà Phong

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn muốn đặt hotline ở dự án này
Xem chi tiết dịch vụ

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị Hà Phong

Vị trí Khu đô thị Hà Phong

Khu đô thị Hà Phong thuộc địa giới hành chính xã Tiền Phong (Mê Linh, Vĩnh Phúc) trên đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 25km, cách cầu Thăng Long 6km về phía Bắc và cách sân bay Nội Bài 10km, cùng với hệ thống đường xuyên tâm và đường bao nối liền vành đai 3, vành đai 4 Hà Nội, được kết nối với các khu vực lân cận như sân bay quốc tế Nội Bài, khu đô thị sinh thái Đầm Vân Trì, siêu thị Mê Linh Plaza...


Vị trí Khu đô thị Hà Phong

Hạ tầng Khu đô thị Hà Phong

Khu đô thị Hà Phong với không gian xanh, kiến trúc hiện đại, kết cấu xây dựng và cơ sở hạ tầng tiên tiến, hoàn chỉnh, bao gồm đầy đủ các tiện ích phục vụ cho sinh hoạt dân cư như: thương mại, tài chính, văn hóa, giáo dục, y tế… Đặc biệt, với hệ thống công viên cây xanh và mặt nước Đầm, uốn lượn dọc theo phía Đông của Khu đô thị sẽ đem lại môi trường sinh thái hoàn hảo phục vụ đời sống sinh hoạt chất lượng cao.

Hệ thống giao thông thuận tiện: Cửa ngõ hiện đại với kiến trúc mở, những góc phố với không gian rộng và thoáng.

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị Hà Phong

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị Hà Phong

Chủ đầu tư Khu đô thị Hà Phong


Với Giấy phép kinh doanh số 5800606127, được cấp ngày 02/01/2009, Công ty CP Hà Phong chính thức đi vào hoạt động. Lĩnh vực hoạt động chính của Hà Phong là đầu tư, kinh doanh, phát triển các dự án bất động sản trên phạm vi cả nước.

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Hà Phong không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị thế của mình, từng bước hoàn thiện và nâng cao tầm vóc.

Phương châm hoạt động

- Đối với Cổ đông - cam kết bảo vệ lợi ích hợp pháp, tăng trưởng, ổn định và bền vững
- Đối với Khách hàng - mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất
- Đối với Đối tác - đảm bảo trên tinh thần tin cậy, bình đẳng, cùng có lợi
- Đối với Cán bộ nhân viên - tạo mọi điều kiện để phát huy hết khả năng sáng tạo, có cuộc sống tốt về vật chất và tinh thần
- Đối với Sự nghiệp chung - hoàn thành trách nhiệm, góp phần nhỏ bé chia sẻ cùng cộng đồng
- Trân trọng những giá trị truyền thống để được góp phần làm giàu bản sắc văn hóa mà tập thể cũng như cá nhân từng thành viên của Hà Phong đang sống và làm việc.