Thông tin dự án Khu đô thị mới Tùng Phương

Thông tin Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương nằm trên điểm nối giữa quốc lộ 23 đang mở rộng và đường 100m nối với đường Xuyên Á của tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi công tại hai xã Đại Thịnh và Mê Linh. Vì vậy, dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư.

  • Tên dự án: Khu đô thị mới Tùng Phương
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tùng Phương
  • Vị trí: QL23B, phường Thượng Lệ, huyện Mê Linh, Hà Nội 
  • Quy mô: 10 ha
  • Tiến độ thi công: Xây dựng chia làm hai giai đoạn
    + Giai đoạn1: Xây dựng liền kề và trung tâm thương mại
    + Giai đoạn 2: Xây dựng biệt thự song lập với 182 căn diện tích 160-300m2
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Tổng quan của Khu đô thị mới Tùng Phương | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể Khu đô thị mới Tùng Phương

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị mới Tùng Phương

Vị trí 

Khu đô thị mới Tùng Phương nằm trên đường Quốc lộ 23, xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội.

- Phía Bắc nằm bên đường quốc lộ 23
- Phía Tây tiếp giáp đường 100m
- Phía Nam giáp Khu đô thị Liễu Trì
- Phía Đông giáp Công ty CP Tùng Phương
- Dự án cách Khu đô thị AIC 800m, gần chợ hoa Mê Linh

Hạ tầng 

Khu nhà ở cao cấp Tùng Phương với định hướng phát triển một đô thị đẳng cấp. Dành cho số một người, trong quần thể đô thị thuộc Mê Linh. Với kiến trúc hiện đại, độc đáo, ấn tượng từng chi tiết điểm nhấn ở mọi góc nhìn, không gian kiến trúc khai thác triệt để yếu tố về điều kiện tự nhiên, tổ chức không gian đóng - mở hài hòa giữa trong và ngoài khu vực kết hợp tinh tế tận dụng tất cả các yếu tố gió và nước, khu nhà ở cao cấp Tùng Phương sẽ mang đến các giá trị của cuộc sống.

Cơ sở hạ tầng đã có những dãy xây thô xong với thiết kế hiện đại, trang nhã trong khuôn viên có nhiều cây xanh với mô hình thiết kế tổng thể. Hệ thống đường, hệ thống cống nước đã được xây dựng 40%.

Khu đô thị mới Tùng Phương được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, các căn hộ liền kề, khu trung tâm thương mại, công viên cây xanh, hồ nước, sân thể thao..

Thiết kế - Mặt bằng 

https://odt.vn/du-an/khu-do-thi-moi-tung-phuong.html

Sơ đồ tổng thể dự án Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương

Mặt bằng khu đô thị dự án

Khu đô thị mới Tùng Phương

Mặt bằng thiết kế

Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương

Khu đô thị mới Tùng Phương

Mẫu biệt thự dự án

Chủ đầu tư 

Công Ty TNHH Tùng Phương hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 2500206820 được cấp vào ngày 12/12/2000, cơ quan Thuế đang quản lý là Cục Thuế Tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty TNHH Tùng Phương là chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Tùng Phương có tổng diện tích 20ha tại huyện Mê Linh, Hà Nội.

Đánh giá 

Dự án Khu đô thị mới Tùng Phương là dự án nhà ở hiếm hoi hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, pháp lý an toàn ngay tại trung tâm huyện Mê Linh. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, Khu đô thị mới Tùng Phương sẽ là dự án tâm điểm hot nhất trên thị trường. Dự án cung cấp ra thị trường các sản phẩm biệt thự, liền kề chất lượng với kiến trúc độc đáo và diện tích đa dạng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cư dân. Đặc biệt, huyện Mê Linh là khu vực đang đầu tư, xây dựng nhiều tuyến đường huyết mạch, có nền kinh tế phát triển, dân cư đông đúc, tiện ích hiện đại, chính vì vậy, thị trường bất động sản tại đây có tiềm năng sinh lời cao. Do đó, Khu đô thị mới Tùng Phương sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho bạn. Nằm liền kề với Khu đô thị CEO, hạ tầng đầy đủ cafe sân vườn, bể bơi, phòng gym,..., dự án thuận lợi để đầu tư hoặc làm homestay.