Thông tin dự án Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy được đầu tư bởi Công ty TNHH Tài Tâm với diện tích quy hoạch 88.914,6m2, trong đó, đất xây dựng nhà ở vào khoảng 37.496,98m2. 

Bên cạnh các công trình công cộng phục vụ cư dân gồm trung tâm sinh hoạt cụm dân cư, nhà trẻ, hàng cây xanh, đường giao thông nội bộ, bãi đỗ xe,... dự án được triển khai với 3 loại hình nhà ở là biệt thự, nhà liền kề, 2 khối nhà cao 9 tầng.

Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Khu đô thị bờ đông sông Đáy sẽ cung ứng thêm cho thị trường nhà ở một môi trường sống xanh - sạch - đẹp với quy mô dân số lên đến 1.700 người.

- Tên dự án: Khu đô thị bờ đông sông Đáy
- Vị trí: Quốc lộ 1A, xã Thanh Châu, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm
- Tổng diện tích khu đất: 88.914,6m2
- Quy mô:
+ 70 căn biệt thự 3,5 tầng, diện tích từ 190-300m2, mật độ xây dựng 70% 
+ 260 căn nhà liền kề 3,5 tầng, diện tích từ 65-85m2, mật độ xây dựng 90%
+ 2 khối nhà cao 9 tầng với tổng diện tích sàn khoảng 22.000m2


Phối cảnh tổng thể Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Vị trí - Hạ tầng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Vị trí Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy tọa lạc trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Thanh Châu, TP. Phủ Lý, Hà Nam.

Giới hạn vị trí khu đất:

- Phía Đông giáp tuyến đường sắt
- Phía Tây giáp bờ đông sông Đáy
- Phía Bắc giáp làng Đọ Xá


Vị trí dự án Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Hạ tầng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Khu đô thị bờ đông sông Đáy sở hữu hạ tầng đồng bộ, hiện đại với các công trình tiện ích như trung tâm sinh hoạt cụm dân cư, nhà trẻ, đất cây xanh, đất giao thông nội bộ, bãi đậu xe, quảng trường cây xanh, khu giải trị - dịch vụ.

Về tiện ích ngoại khu, dự án rất gần các trung tâm thương mại dịch vụ của tỉnh, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa:

- Liền kề là dự án Vinashin
- 100m đến nhà trẻ
- 200m đến bệnh viện trung tâm thành phố 
- 300m đến trường tiểu học, THCS, THPT

 

 

 

Thiết kế - Mặt bằng Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Sơ đồ tổng thể Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Chủ đầu tư Khu đô thị bờ đông sông Đáy

Công ty TNHH Tài Tâm là một trong những công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập năm 1996 và đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài Việt kiều và người Việt Nam.

Từ những nền tảng thành công đầu tiên đó, công ty TNHH Tài Tâm đã phát triển thành một trong những công ty cung cấp nhà, biệt thự, văn phòng và mặt bằng kinh doanh thương mại lớn nhất tại Hà Nội và Tp.HCM, phục vụ cho các tổ chức ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ, các công ty nước ngoài và khách du lịch cũng như nhiều thành phần khác.

Không dừng lại ở đó, qua một quá trình tích luỹ kinh nghiệm cùng với sự lớn mạnh về hiệu quả của các mảng dịch vụ bất động sản, năm 2006 công ty TNHH Tài Tâm bắt đầu tham gia đầu tư trực tiếp các dự án khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, các khu thương mại tại Hà Nội, Tp.HCM cũng như một số đô thị khác và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh đã được mở tại Tp.HCM.

Trong tương lai, công ty dự định sẽ thành lập thêm những văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Công ty TNHH Tài Tâm sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và qua những thành công, bằng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để luôn đảm bảo cho khách hàng mộtdịch vụ tốt nhất có thể.