Thông tin dự án Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Khu dân cư Long Thạnh Mỹ là dự án có tính nhân bản, diện tích phù hợp với nhu cầu thực tế, giá rẻ, pháp lý đầy đủ, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho nhiều gia đình trong xã hội. Dự án được đầu tư với quy mô hơn 110 nền, chia làm nhiều giai đoạn.

Các lô đất có diện tích từ 52-100m2, đường mặt tiền 30m, đường nội bộ nhỏ nhất 10m. Hệ thống điện nước âm được trang bị đầy đủ đến toàn dự án, công viên cây xanh bao phủ, vỉa hè 4m rộng rãi, đảm bảo chất lượng sống tốt cho cư dân. Giá của dự án là 325 triệu/nền/50%.


Phối cảnh Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Khu dân cư Long Thạnh Mỹ nằm ngay trên mặt tiền đường 30m Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9. Đây là đường nội bộ nhỏ nhất 10m, cách trục đường chính Nguyễn Duy Trinh - Trường Lưu - Lã Xuân Oai nối dài 2km. Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối mọi tuyến đường, dễ dàng di chuyển đến trung tâm, quận 2, quận 7, Thủ Đức.


Vị trí Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Hạ tầng Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

  • Giá trị liên kết vùng khá lớn, trong phạm vi 1km là khu công nghệ cao rộng 13ha, những tập đoàn đa quốc gia đã và đang hoạt động, đây là trung tâm hành chính mới quận 9 rộng 34 ha.
  • Giá trị hiện hữu ngay trong dự án về tiện nghi cuộc sống với tổng diện tích công viên cây xanh bao phủ là 2.000m2.
  • Môi trường sống văn hoá, tri thức do tiếp giáp với KDC Lộc Vừng, Khu nhà ở CBNV Trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh Tp.HCM
  • Cách chợ Gò Công 500m, gần nhà trẻ, trường học cấp 1, 2,3, bệnh viện, ngân hàng.
  • Được đầu tư bài bản với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh: điện nước âm, hành lang 2 bên đường lát gạch, phủ cây xanh, khu công viên rộng.


Các tiện ích xung quanh dự án

Thiết kế - Mặt bằng 

Dự án có diện tích 6.000m2 được quy hoạch thành 32 nền thổ cư với đa dạng diện tích từ 52-82m2. Khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, thông minh với sự luân phiên giữa công viên cây xanh và nhà ở mang lại không gian sống xanh cho các cư dân.

Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

Đánh giá 

Khu dân cư Đường 21 Long Thạnh Mỹ là dự án đất nền sở hữu vị trí vàng ngay đường Nguyễn Xiển đối diện thành phố xanh VinCity. Với vị trí đắc địa, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích hứa hẹn mang đến cho các cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.

Lý do lựa chọn dự án Khu dân cư Long Thạnh Mỹ

  • Pháp lý đầu đủ đảm bảo tính công khai và minh bạch cho khách hàng.
  • Đa dạng diện tích từ 52-82m2, phù hợp với nhu cầu thực tế.
  • Giá thành rẻ lại sở hữu vị trí đối diện ngay Vincity, mang lại cơ hội sinh lời lớn.
  • Đa dạng tiện ích đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của các cư dân.