Thông tin dự án KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

Hanssip nằm trên địa bàn huyện Phú Xuyên - TP. Hà Nội, quy mô 640 ha. Với vị trí hết sức chiến lược, nằm trên trục cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình (Quốc lộ 1A mới) và quốc lộ 1A cũ, là cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nơi có tuyến đường cao tốc nối đường Hồ Chí Minh với đường Quốc lộ 5B đi Hải Phòng, cách cảng Hải Phòng 85km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 60km, đi Tây Bắc Việt Nam và Trung Quốc, miền Nam Việt Nam và các nước Asian bằng các tuyến đường cao tốc hết sức thuận lợi...

 • Tên dự án: Khu đô thị Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)
 • Vị trí: Xã Đại Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G
 • Quy mô: 640 ha

Dự án KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip), Tháng 03, 2022
Phối cảnh tổng thể KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

Hanssip nằm trên địa bàn huyện Phú Xuyên - TP. Hà Nội với quy mô khoảng 600 ha. Với vị trí hết sức chiến lược, nằm trên trục cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình (Quốc lộ 1A mới) và quốc lộ 1A cũ, là cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, nơi có tuyến đường cao tốc nối đường Hồ Chí Minh với đường Quốc lộ 5B đi Hải Phòng, cách cảng Hải Phòng 85km, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 60km, đi Tây Bắc Việt Nam và Trung Quốc, miền Nam Việt Nam và các nước Asian bằng các tuyến đường cao tốc hết sức thuận lợi...


Vị trí Khu đô thị Dịch vụ Nam Hà Nội

Hạ tầng KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

Khu đô thị và dịch vụ Hanssip được quy hoạch, thiết kế với Khu nhà ở thấp tầng, khu chung cư cao tầng, khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu nhà trẻ, trường học, bệnh viện, bến xe… đảm bảo một môi trường sống lành mạnh, tiện nghi, hiện đại cho người lao động trong khu công nghiệp.

Thiết kế - Mặt bằng 

Khu đô thị thương mại dịch vụ Hanssip có quy mô 23,1 ha, được chia làm nhiều blook khác nhau. Có 01 trung tâm thương mại 9 tầng đang thi công, 01 tòa khách sạn văn phòng 9 tầng, 03 tòa chung cư cho công nhân, trường mẫu giáo, cấp 1 ngay trong dự án, ngân hàng, bể bơi, công viên , siêu thị, bar, cafe, ... và nhiều dịch vụ khác đều được bố trí hài hòa trong tòa thương mại.

Ngoài ra thì 640 lô liền kề cũng được quy hoạch xây dựng cho phép tới 05 tầng ( 02 tầng thương mại, 03 tầng để ở) Cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Điều này cho thấy thành phố và chủ đầu tư rất tâm huyết và biến khu Hanssip trở thành một trung tâm dịch vụ phục vụ cho toàn bộ 2.000ha khu công nghiệp, cho các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên nơi đây dự kiến khoảng hơn 300.000 cán bộ công nhân viên.

KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip)

Sơ đồ tổng thể KĐT Dịch vụ Nam Hà Nội (Hanssip) 

Chủ đầu tư 

Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0101142265, cấp ngày 11/07/2001.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty CP Đầu tư Phát triển N&G

 • Kinh doanh bất động sản, sàn giao dịch bất động sản;
 • Đầu tư, xây dựng, tư vấn, thiết kế và kinh doanh khu Công nghiệp, khu Đô thị;
 • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, đường dây và trạm biến áp, cấp thoát nước, hạ tầng đô thị;
 • Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển khu Công nghiệp, khu Đô thị;
 • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;
 • Kinh doanh khách sạn, khu vui chơi giải trí;
 • Trạm dừng chân, bến xe, kho bãi, logistics
 • Vận chuyển hàng hóa, hành khách

Các công ty thành viên:

 • Công ty TNHH một thành viên khai thác khoáng sản và Sản xuất vật liệu N&G Corp
 • Công ty TNHH một thành viên tư vấn thiết kế N&G Corp
 • Công ty TNHH một thành viên Xây dựng N&G Corp
 • Công ty TNHH một thành viên dịch vụ-thương mại KCN-đô thị N&G Corp
 • Và các Công ty liên kết không chi phối...

Đánh giá

Dự án Hanssip là dự án đất nền khu Nam Hà Nội có vị trí đắc địa ngay nút cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ, cách trung tâm hà nội chỉ 35km. Hạ tầng hoàn thiện 100% , sổ đỏ từng lô, Ngân hàng hỗ trợ 70% , Liền kề khu công nghiệp 2.000ha, giá bán chỉ từ 11tr/m2, Hỗ trợ thanh toán không lãi suất trong vòng 15 tháng, Các nhà đầu tư muốn xây dựng chỉ thanh toán 25% là có thể xây ngay, sau 3 tháng mới phải thanh toán tiếp.

Đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho các nhà đầu tư thời điểm này. Đặc biệt trong lễ ra mắt này Chủ đầu tư ra 60 sản phẩm dành cho đầu tư với dự báo tiềm năng tăng giá gấp đôi trong thời gian tới.