Thông tin dự án Hodeco Plaza

Tổ hợp siêu thị kết hợp chung cư - văn phòng 21 tầng Hodeco Plaza được đặt ở một vị trí như để dành cho sự tiện nghi và lối sống hiện đại. Dự án đem đến sự tiện lợi có một không hai để đến những điểm ăn uống và mua sắm thuộc loại bậc nhất của TP. Vũng Tàu.

Dự án gồm 2 Block 21 tầng (khối A & B) và tầng hầm để xe hơi và xe máy; tầng 1, 2, 3 làm siêu thị, văn phòng cho thuê. Tầng 4-21 gồm 594 căn hộ chung cư, diện tích từ 67,6-106,6m2. Mỗi khu được trang bị 04 cầu thang máy dung tích lớn - tốc độ cao và 03 cầu thang bộ.

Tổng quan của Hodeco Plaza | ảnh 1
Dự án Hodeco Plaza

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí Hodeco Plaza

Hodeco Plaza tọa lạc tại đường Trương Văn Bang, Phường 7, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu; nằm giáp 3 mặt tiền đường Nguyễn Thái Học, Nguyễn An Ninh, Trương Văn Bang.

Vị trí Hodeco Plaza

Vị trí Hodeco Plaza

Hạ tầng Hodeco Plaza

Quy hoạch dự án:

 • Diện tích đất dự án: 10.817m2
 • Diện tích xây dựng: 6.120m2
 • Diện tích đất cây xanh và bãi xe: 4.780m2
 • Tổng số căn hộ (từ 67.7-106,6m2): 594 căn
 • Diện tích tầng hầm: 5.070m2
 • Diện tích siêu thị + VP cho thuê: 15.942m2
 • Tổng mức đầu tư: 272,45 tỷ đồng

Tiện ích

 • Cao ốc Hodeco Plaza được lắp đặt hệ thống Camera bảo vệ tại các tầng lầu
 • Trang bị các thiết bị phòng cháy, chống sét hiện đại (bằng điện tử)
 • Khu nhà được lắp đặt hệ thống anten Parabol và hệ thống anten kỹ thuật số sử dung chung cho tất cả các căn hộ, cáp điện đến từng căn hộ
 • Ngoài hệ thống cấp nước lấy từ mạng lưới cấp nước thành phố với đường ống D200, mỗi khối chung cư còn được xây thêm 2 bể chứa nước mái để điều hòa nước trong giờ cao điểm.

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể Hodeco Plaza

Hình ảnh thực tế

Hodeco Plaza

Hodeco Plaza

Hodeco Plaza

Chủ đầu tư 

Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND đặc khu Vũng Tàu Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 29/09/2001, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước công ty phát triển nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với số vốn điều lệ ban đầu là 20,688 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 40%, các cổ đông khác chiếm 60%. Ngày 31/03/2007 công ty đã phát hành thêm cổ phiếu, nâng tổng số vốn điều lệ lên thành 81 tỷ 280 triệu đồng.

Ngày 05/10/2007 công ty đã chính thức đuợc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM và trở thành công ty đại chúng với gần 400 cổ đông. Trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 15%, các cổ đông khác chiếm 85%.

Năm 2002, sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ.
Trong công tác thi công xây dựng các công trình, công ty đã áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những biện pháp thi công tiên tiến, nhằm giảm bớt giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác lập dự án, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình, tiếp thị hậu mãi. Công ty còn chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa chức năng, đa ngành nghề nhằm hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Bên cạnh đó công ty còn chú trọng về công tác đổi mới công nghệ sản xuất, sắp xếp lại bộ máy cơ cấu tổ chức, tuyển dụng thêm những CB-CNV có đủ trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung và củng cố đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Đánh giá

Tổ hợp siêu thị kết hợp chung cư - văn phòng 21 tầng Hodeco Plaza được đặt ở một vị trí như để dành cho sự tiện nghi và lối sống hiện đại. Tiện ích nội và ngoại khu đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt thực tế của cộng đồng người dân nơi đây, một nơi lý tưởng xứng đáng để bạn cùng gia đình an cư, lập nghiệp.