Thông tin dự án Vũng Tàu Pearl

Căn hộ Vũng Tàu Pearl là dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corporation triển khai tại số 28 đường Thi Sách với quy mô gồm 4 block cao 33 tầng. Khu đất quy hoạch dự án có diện tích 13.110,9m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ 35%. Vũng Tàu Pearl được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại, hứa hẹn đem đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

 • Tên dự án: Vũng Tàu Pearl
 • Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Corporation
 • Vị trí dự án: 28 Đường Thi Sách, Phường 8, thành phố Vũng Tàu
 • Đơn vị xây dựng: Hưng Thịnh Icons
 • Tổng diện tích: 13.110,9m2
 • Mật độ xây dựng: 35%
 • Tổng số căn hộ: 1787 căn
 • Quy mô: 4 block cao 33 tầng (2 tầng để xe, 2 tầng trung tâm thương mại, tầng 3-33 là khu căn hộ)
 • Ngân hàng bảo lãnh dự án: TP BANK, Vietcombank

Dự án căn hộ Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Phối cảnh Vũng Tàu Pearl

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng Vũng Tàu Pearl

Vị trí 

Vũng Tàu Pearl có vị trí tại 28 Thi Sách, Phường 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu - một trong những vị trí vô cùng đắc địa trên quỹ đất hiếm hoi còn lại tại khu vực trung tâm thành phố.

Vũng Tàu Pearl

Vị trí dự án Vũng Tàu Pearl

Hạ tầng 

Dự án Vũng Tàu Pearl có tới 5 tầng trung tâm thương mại, 2 hồ bơi chân mây tại tầng 4 cùng phòng Gym, khu Cafe ngoài trời - mang tới không gian đẳng cấp cho cộng đồng cư dân tại đây. Trong khi đó, các tiện ích khác như đường dạo công viên nội khu với máy tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm... cũng được chú trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chủ nhân tương lai.


Hồ bơi trên tầng 3 của dự án


Skybar

Vũng Tàu Pearl

Hồ bơi Skyview sân thượng

Vũng Tàu Pearl

Phòng Gym

Vũng Tàu Pearl

Skybar sân thượng

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Hồ bơi tầng 3

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Công viên nội khu

Đặc biệt, bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại, Vũng Tàu Pearl còn được thừa hưởng nhiều tiện ích đẳng cấp khác của TP. Vũng Tàu nhờ sở hữu vị trí đắc địa:

 • 3 phút đi bộ tới Bãi sau Thủy Vân, Lotte Mart Vũng Tàu
 • 6 phút đến sân Golf Paridise Vũng Tàu
 • 5 phút đến chợ đêm Vũng Tàu
 • 7 phút đến ga sân bay hàng không Vũng Tàu


Liên kết tiện ích của dự án Vũng Tàu Pearl

Thiết kế - Mặt bằng

Vũng Tàu Pearl

Sơ đồ tổng thể dự án

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 1

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 2

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 3

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 4 - 18 và 20 - 32

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 19

Vũng Tàu Pearl

Mặt bằng tầng 33

Vũng Tàu Pearl là dự án căn hộ với 4 block cao 33 tầng, 2 tầng hầm. Trong đó, từ tầng 1 - tầng 2 là trung tâm thương mại. Từ tầng 3 - tầng 33 là các căn hộ du lịch. Dự án cung ứng ra thị trường 1.789 căn hộ, thiết kế 1 - 3 phòng ngủ, diện tích dao động 53 - 94m2. 

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Thiết kế căn hộ

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Vũng Tàu Pearl

Căn hộ mẫu

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2008. Công ty có trụ sở đặt tại 110 - 112 đường Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, Tp.HCM. 

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty đã gây dựng được một Hưng Thịnh phát triển mạnh mẽ và có vị thế trên thị trường. 

Đánh giá

Vũng Tàu Pearl là dự án căn hộ có vị trí đắc địa, ngay tại trung tâm kinh tế, tài chính, văn hoá, du lịch, giao thông - vận tải, giáo dục, hàng hải của thành phố Vũng Tàu. Do đó, dự án có thể dễ dàng kết nối với các quận huyện lân cận, đồng thời đón những cơ hội lớn, đặc biệt là khi Vũng Tàu đang phát triển du lịch. Dự kiến trong tương lai, căn hộ nghỉ dưỡng Vũng Tàu Pearl sẽ ngày càng tăng giá. Các căn hộ du lịch tại dự án có thiết kế hiện đại, tiện nghi với tầm nhìn hướng biển, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho khách lưu trú. Bên cạnh đó, đến với Vũng Tàu Pearl, bạn có thể tận hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp cùng không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Có thể nói Vũng Tàu Pearl không chỉ là lựa chọn hoàn hảo mà còn là ngôi nhà thứ 2 lý tưởng cho bạn và gia đình bạn ngay trung tâm bãi sau TP. Vũng Tàu.