Thông tin dự án Chung cư số 6 Đội Nhân

Chung cư số 6 Đội Nhân tọa lạc trong quần thể dự án khu nhà ở số 6 Đội Nhân (gồm 2 tòa nhà cao 12-14 tầng và hàng loạt biệt thự cao cấp). Dự án gồm 2 tòa, 1 tòa cao 12 tầng và 1 tòa cao 24 tầng và 1 tầng hầm, thiết kế 6 căn hộ trên 1 sàn.

- Hiện trạng: Đã hoàn thiện phần thô và sơn, đang làm nội thất
- Tiến độ bàn giao: Quý II/2012


Phối cảnh tổng thể chung cư số 6 Đội Nhân

Vị trí - Hạ tầng Chung cư số 6 Đội Nhân

Vị trí Chung cư số 6 Đội Nhân

Chung cư số 6 Đội Nhân tọa lạc tại số 6 Đội nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hạ tầng Chung cư số 6 Đội Nhân

Chung cư số 6 Đội Nhân có nhà trẻ, gần bệnh viện, gần trường học, gần chợ, siêu thị, giao thông mặt tiền thuận lợi, bảo vệ an ninh 24/24, có chỗ để xe ô tô. Dự án nằm trong khu dân trí cao, dân cư của 2 tòa nhà đã về ở đạt công suất 100%.

Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 98,7-110,6m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 bếp + ăn. Thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại, điều này thể hiện rõ trong việc bố trí không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ. Khu vực hành lang chung rộng tạo không gian mở cho việc vui chơi và giao lưa giữa các cư dân, đây là điều rất ít chung cư có được. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách mở bằng việc tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, giúp nắng gió tự nhiên luôn tràn ngập không gian sống.


Tiện ích tại chung cư số 6 Đội Nhân

Thiết kế - Mặt bằng Chung cư số 6 Đội Nhân

Sơ đồ tổng thể Chung cư số 6 Đội Nhân

Hỗ trợ tài chính Chung cư số 6 Đội Nhân

- Pháp lý: Hợp đồng mua bán, đóng 70%

Chủ đầu tư Chung cư số 6 Đội Nhân

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Ba Đình số 1 là công ty con của Công ty CP tập đoàn Đầu tư Ba Đình. Doanmh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư tài chính và đầu tư kinh doanh bẩt động sản.

Công ty Cp Đầu tư Xây dựng Ba Đình số 1 đã và đang xây dựng và phát triển thương hiệu với mong muốn đem lại những công trình chất lượng cao phục vụ cộng đồng.