Thông tin dự án Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Thông tin chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi là tòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương được xây trên mặt đường Nguyễn Trãi do Công ty Tư vấn Đại học Xây dựng - Bộ Xây dựng thiết kế và đã được Công ty CP Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Việt Nam (AIC) thẩm tra ngày 21/11/2007.

- Tên dự án: Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi
Chủ đầu tư: Công ty CP Xây lắp điện I
- Diện tích khu đất: 9507m2, 
trong đó diện tích xây dựng nhà ở là 5211m2
- Quy mô: gồm 2 tòa: 
Tòa nhà cao tầng CT1 (17 tầng), trong đó 1 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và thương mại, 15 tầng căn hộ có diện tích từ 72m2 - 98m2 - 109m2 - 117m2
+
 Tòa nhà cao tầng CT2 (21 tầng), trong đó 2 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ và thương mại, 19 tầng căn hộ có diện tích các căn từ 72m2 - 98m2 - 109m2 - 117m2.

Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi được xây dựng với đầy đủ các tiện ích như nhà sinh hoạt công cộng, nhà trẻ, vườn hoa và sân thể thao diện tích 620m2. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt đồng bộ phù hợp chiếu sáng cho các công trình. Với những ưu thế có sẵn, tòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu muốn mua các căn hộ chung cư và biệt thự.

Nàng Hương
Phối cảnh dự án Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Vị trí - Hạ tầng Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Vị trí Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Chung cư Nàng Hương nằm ở vị trí đắc địa, ngay trên đường Nguyễn Trãi nên rất thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt của cư dân. Tòa nhà nằm gần Khu đô thị mới Phùng Khoang, Mỗ Lao với hệ thống cây xanh, không gian sống trong lành, thoáng mát. Gần với rất nhiều Trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí như siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, Metro, vườn hoa Hà Đông…

Hạ tầng Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Tiện ích nội khu

Chung cư Nàng Hương là một công trình hạ tầng xã hội có nhà sinh hoạt công cộng, nhà trẻ, vườn hoa và sân thể thao với diện tích 620m2. Tuy không nhiều tiện ích như những chung cư khác nhưng Nàng Hương cũng mang đến cho cư dân đầy đủ tiện nghi.

Dự án được lắp đặt hệ thống chiếu sáng một cách đồng bộ phù hợp chiếu sáng cho các công trình. Với không gian nội thất bên trong từng căn hộ được thiết kế vô cùng hiện đại, nhìn đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mang lại cảm giác rất tiện nghi và sang trọng. Ƭòa nhà ở và dịch vụ thương mại Nàng Hương chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua các căn hộ chung cư và biệt thự.

Chung cư Nàng Hương tọa lạc ngay trên đường Nguyễn Trãi nên đi lại, sinh hoạt rất thuận tiện. Tòa nhà nằm gần Khu đô thị mới Phùng Khoang, Mỗ Lao với hệ thống cây xanh, không gian sống trong lành, thoáng mát. Công trình gần với rất nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, vui chơi giải trí như siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, Metro, vườn hoa Hà Đông…

Thiết kế - Mặt bằng Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Sơ đồ tổng thể Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Chủ đầu tư Chung cư Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi

Được thành lập vào ngày 2/3/1963, trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty CP Xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty đang nằm trong TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và đạt doanh thu trên 3000 tỷ đồng. Với việc đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh, vị thế trên thị trường và lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là tiêu chí trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động, PCC1 ngay sau khi niêm yết trên sàn HOSE (tháng 11/2016) đã được Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn vào danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017.

Trong quá trình hình thành và phát triển, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao. Các công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành thị đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, hải đảo xa và cả trên vùng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em…

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam, top 5 khu vực Đông Nam Á thực hiện tổng thầu EPC các công trình điện và xây dựng công trình công nghiệp.

Sứ mệnh

Sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối với hệ thống điện quốc gia và khu vực. Tạo nhiều giá trị vượt trội cho đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo là nền tảng của sự phát triển. Tốc độ hành động tốc độ, tư duy hệ thống dẫn dắt mọi hoạt động.

Tin cậy là sức mạnh tạo sự phát triển bền vững, là linh hồn của PCC1.