Thông tin dự án Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Thông tin chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Chung cư 16B Nguyễn Thái Học được xây cho cán bộ chiến sỹ Bộ quốc phòng nên đảm bảo chất lượng, giao nhà đúng tiến độ. Tòa nhà được bố trí Camera bảo vệ và kiểm soát, có 6 thang máy, hệ thống điện thoại, cáp truyền hình, internet... tới từng căn hộ.

- Tên dự án: Chung cư 16B Nguyễn Thái Học
- Chủ đầu tư: Công ty Xây dựng 319 Bộ Quốc Phòng
- Quy mô: Tòa nhà cao 27 tầng, trong đó:
+ 1 tầng hầm và 1 tầng để xe
+ Tầng 1, 2: Trung tâm thương mại, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe
+ Tầng 3-25: Căn hộ điển hình
+ Tầng 26: Dịch vụ giải trí như cafe, spa, nhà hàng
+ Tầng 27: Trung tâm thể dục thể thao cho cả tòa nhà


Phối cảnh chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Vị trí - Hạ tầng Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Vị trí Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Căn hộ 16B Nguyễn Thái Học tọa lạc tại số 16B Nguyễn Thái Học, Hà Đông, Hà Nội. Dự án có 3 mặt giáp đường Nguyễn Thái Học, Phan Chu Trinh, Trương Công Định, ngay sát trung tâm thương mại Hà Đông, gần bưu điện Hà Đông.

Hạ tầng Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Chung cư 16B Nguyễn Thái Học được đầu tư xây dựng trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, siêu thị, cafe, spa, nhà hàng... Bên cạnh đó, dự án cũng gần trường học, bệnh viện, khu trung tâm mua sắm giải trí...

Thiết kế - Mặt bằng Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Sơ đồ tổng thể Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Chủ đầu tư Chung cư 16B Nguyễn Thái Học

Công ty 319 - Bộ Quốc phòng tiền thân là Sư đoàn 319, thành lập ngày 07/03/1979 theo quyết định số 231/QĐ – BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, thực hiện nhiệm vụ huấn luyện quân dự bị động viên và chiến sỹ mới bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ biên giới phía bắc của Tổ Quốc.

Năm 1980 Bộ Quốc phòng quyết định chuyển nhiệm vụ của Sư đoàn sang sản xuất xây dựng kinh tế. Công trình đầu tiên đơn vị đảm nhiệm là tham gia xây dựng các hạng mục của Nhà máy nhiệt điện Phả Lại – Công trình trọng điểm số 1 của Nhà nước ta lúc bấy giờ. Trải qua 31 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành Sư đoàn – Công ty 319 luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ Quân sự trung ương – BQP, mà trực tiếp là Đảng uỷ - BTL Quân khu 3, sự giúp đỡ chí tình, có hiệu quả của các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài Quân đội, Công ty 319 đã có những bước trưởng thành về mọi mặt, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đời sống vật chất của người lao động ngày càng được cải thiện, thực hiện nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước và cấp trên theo đúng quy định. Công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thi công, dây chuyền công nghệ luôn được đổi mới và nâng cao đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu và uy tín của Công ty trên thị trường trong và ngoài nước.

Thực hiện theo quyết định số 339/QĐ –Ttg ngày 31/03/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt phương án sắp xếp, đổi mới các doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước thuộc Bộ Quốc phòng giai đoạn 2008 – 2010, từ tháng 5/2010 Công ty hoạt động theo mô hình Công ty Mẹ - Công ty Con, trong đó xác định Công ty Mẹ là Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm 100% vốn điều lệ. Đến nay với 17 đơn vị thành viên trực thuộc Công ty Mẹ, 04 Công ty Con, 04 Công ty liên kết, 02 Ban quản lý dự án, Công ty 319 đã và đang phát triển sâu rộng trên các lĩnh vực: đầu tư; kinh doanh bất động sản; khai thác khoáng sản; thi công các công trình công nghiệp; giao thông; thuỷ lợi; thuỷ điện; rà phá bom – mìn - sản xuất vật liệu xây dựng…

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong thời kỳ hội nhập, những năm qua công ty luôn coi trọng việc nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ vào quản lý và tổ chức sản xuất. Với cơ sở vật chất ngày càng được củng cố và tăng cường, từ năm 1980 đến nay công ty đã xây dựng và đưa vào sử dụng hơn 3.000 công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi... trên mọi mặt đất nước, các công trình do công ty thi công luôn được đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và kỹ mỹ thuật.