Thông tin dự án Bảo Ngọc Resident Long An

Bảo Ngọc Resident Long An là khu đô thị sinh thái ven hồ, được triển khai theo mô hình kiểu mẫu khu dân cư đạt chuẩn đầu tiên thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Dự án có quy mô 12ha được chia thành 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc hiện đại của một vùng phát triển kinh tế vượt bật trong tương lại nhưng không bị mất đi vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở khu vực khoảng 700 căn nhà với lối kiến trúc hiện đại và thân thiện với môi trường, phục vụ nhu cầu ở thực của 10,000 người.


Phối cảnh tổng thể Bảo Ngọc Resident Long An

Vị trí - Hạ tầng Bảo Ngọc Resident Long An

Vị trí Bảo Ngọc Resident Long An

Bảo Ngọc Resident Long An tọa lạc trên địa phận Xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.


Vị trí Bảo Ngọc Resident Long An

 

Hạ tầng Bảo Ngọc Resident Long An

Bảo Ngọc Resident sở hữu một vị trí không thể tốt hơn để trở thành nơi các chủ nhân tương lai thư giãn cùng gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Dự án nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Tây Bắc, được bao bọc bởi các Khu công nghiệp lớn, các Làng Đại học quốc tế, khu đô thị thương mại dịch vụ hành chính Tây Bắc do Tập đoàn BĐS bejraza Malaysia đầu tư. 

Từ Bảo Ngọc Resident, cư dân sẽ chỉ mất khoảng 30 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 8 phút đến khu đô thị thương mại dịch vụ lớn nhất phía Tây Tp.HCM, 10 phút để đến với Làng đại học Tây Bắc Củ Chi hay Đại học Quốc tế Tân Tạo và 3 phút đến Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Hàn Quốc.

Đến với dự án, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chuyện học hành của con mình khi tại đây có trường mẫu giáo Bảo Ngọc đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các trường trung học, đại học tại Làng đại học lớn nhất Việt Nam đang tập trung xung quanh dự án. 

Cư dân có thể tận hưởng những buổi chiều ngồi sum vầy bên gia đình tại Bao Ngoc Restaurant bên cạnh hồ cảnh quan của Bảo Ngọc Resident và được phục vụ những món ăn đậm chất Nam Bộ; hoặc, rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể dục thể thao được đầu tư khang trang, trang thiết bị cùng máy móc hiện đại...


Các tiện ích tại dự án

Thiết kế - Mặt bằng Bảo Ngọc Resident Long An

Sơ đồ tổng thể Bảo Ngọc Resident Long An

Hỗ trợ tài chính Bảo Ngọc Resident Long An

Với giá chỉ 218 triệu/nền đất 4x17=68m2, quý khách đã có thể sở hữu ngay 1 nền đất tuyệt đẹp tại Bao Ngoc Residence. Ngoài ra, khách hàng còn được cho trả góp dài hạn tới 24 tháng 0% lãi suất.

Chủ đầu tư Bảo Ngọc Resident Long An

Cuối năm 2008, Công ty TNHH TMDV Trần Anh đã ra đời với mục tiêu đưa các dòng sản phẩm giá rẻ đến gần hơn với mọi tầng lớp người dân trong xã hội, đặc biệt là người lao động.

Sứ mệnh

Công ty TNHH TMDV Trần Anh đặt mục tiêu cùng sáng tạo giá trị cho bản thân và cộng đồng, góp phần hiện thực hoá ước mơ có một mái nhà đầm ấm của mỗi con người Việt Nam.

Khẩu hiệu

"Người bán, bán một ngôi nhà...
...Nhưng người mua, mua một tổ ấm..."

Mục tiêu ngắn hạn

Làm giàu cho bản thân, giúp cộng đồng hiện thực hóa ước mơ có một mái nhà - an cư và lạc nghiệp. 
 
Mục tiêu dài hạn

TRẦN ANH CO., đã và đang từng bước trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, nhà phân phối và nhà đầu tư đi tiên phong đầu tiên cho dòng sản phẩm giá rẻ tại Tp.HCM, xa hơn nữa là trên toàn lãnh thổ Việt Nam, trở thành nhân tố tích cực trong việc biến những ước mơ của con người thành hiện thực

Tầm nhìn dài hạn

Là một công ty phát triển bền vững, là nhà môi giới hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực BĐS và các lĩnh vực liện quan, có trách nhiệm với cộng đồng, góp phần xây dựng đất nước, mỗi thành viên ngày càng phát triển về nghề nghiệp, giàu có về vật chất và tinh thần.

Các giá trị và niềm tin

TRẦN ANH CO., luôn kết nối các giá trị cốt lõi trong môi trường làm việc của công ty để cùng tạo thành một tập thể vững mạnh:

1. Các giá trị về nhân văn
2. Phát triển cá nhân
3. Vì cộng đồng
4. Chăm chỉ
5. Cùng thực hiện khát vọng.