Cho thuê Văn phòng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin đăng Cho thuê Văn phòng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
2 tháng trước
MR Chương MR Chương
Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 tháng trước
Oanh Nguyễn Oanh Nguyễn
Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 tháng trước
minh hoàng minh hoàng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 tháng trước
Vũ Ngọc Dũng Vũ Ngọc Dũng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Anh Chút Anh Chút
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Anh Chút Anh Chút
Giá: 20 triệu
Diện tích: 200 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Rin Rin

Cập nhật thị trường cho thuê văn phòng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê văn phòng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Vì sao văn phòng cho thuê giá rẻ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm hút khách? Bảng giá cho thuê văn phòng TP. Phan Rang – Tháp Chàm cập nhật.

Thị trường cho thuê văn phòng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Biến khó khăn thành lợi thế, nền kinh tế Phan Rang – Tháp Chàm đã phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm sáng của cả tỉnh Ninh Thuận. Nổi bật nhất trong đó là sự đi lên của lĩnh vực bất động sản nói chung và phân khúc văn phòng nói riêng. Theo các chuyên gia đầu ngành, phân khúc này sẽ ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho văn phòng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Với diện mạo mới của đô thị trung tâm văn minh, hiện đại, TP. Phan Rang – Tháp Chàm đang là điểm đến đầy hấp dẫn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Phân khúc văn phòng cũng vì thế mà sôi động hơn. Khi thuê văn phòng tại Phan Rang – Tháp Chàm, người thuê sẽ có những ưu thế sau.

  • Giao thông thuận tiện: Đường phố được tu sửa và xây dựng khang trang, giúp việc di chuyển trong địa bàn dễ dàng, giảm thiểu ùn tắc giao thông.
  • Cải cách hành chính: Giúp người dân, doanh nghiệp có điều kiện thuận lợi trong giải quyết nhu cầu công việc và tiết kiệm được thời gian, chi phí, đi lại… 
  • Hạ tầng xã hội được nâng cấp, nhiều cơ sở được xây mới như: hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe, cơ sở văn hóa, thể thao giải trí … giúp người lao động nâng cao đời sống tinh thần, lao động hiệu quả.

Vì sao văn phòng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Nhu cầu tìm kiếm văn phòng của các công ty, tập đoàn tăng cao nên các nhà đầu tư bất động sản đã tung ra thị trường nhiều dự án vô cùng hấp dẫn về phân khúc này. Trong đó, văn phòng có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Văn phòng TP. Phan Rang – Tháp Chàm cho thuê giá rẻ: Thích hợp với nhiều vị kinh doanh đang cần tìm nơi ổn định để làm việc mà ko phải bỏ vốn xây văn phòng riêng.
  • Đầy đủ tiện nghi: Thuê văn phòng, khách hàng được hưởng các tiện nghi sẵn có như nội thất, dịch vụ vệ sinh, an ninh … Có một môi trường làm việc lành mạnh, tạo niềm tin cho người lao động.
  • Linh hoạt thời gian thuê: Khi không thay đổi nhu cầu sử dụng, người thuê có thể dễ dàng kết thúc hợp đồng hoặc gia hạn thời gian thuê văn phòng theo thỏa thuận của hai bên.

Cho thuê Văn phòng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Văn phòng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Văn phòng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 8 tin đăng Cho thuê tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Văn phòng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 20,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.