Cho thuê Nhà trọ - Phòng trọ Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin đăng Cho thuê Nhà trọ - Phòng trọ Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 1.2 triệu
Diện tích: 35 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Bùi Thị Thuỳ Trang Bùi Thị Thuỳ Trang

Cập nhật thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm. Vì sao nhà trọ, phòng trọ cho thuê giá rẻ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm hút khách? Bảng giá cho thuê nhà trọ, phòng trọ TP. Phan Rang – Tháp Chàm cập nhật.

Thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế tỉnh Ninh Thuận nói chung và thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nói riêng đã đạt được nhiều thành tựu đáng trân trọng. Thị trường bất động sản cũng chuyển dịch theo hướng tích cực, nổi bật trong đó là phân khúc nhà trọ, phòng trọ. Các chuyên gia đánh giá phân khúc này sẽ có nhiều đột phá trong sắp tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà trọ, phòng trọ TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nằm tại ngã ba vùng trọng điểm du lịch quốc gia (Đà Lạt - Phan Rang - Nha Trang) nên TP. Phan Rang – Tháp Chàm đã thành điểm nóng thu hút người dân từ khắp nơi đến sinh sống và làm việc. Một loạt các dự án nhà trọ, phòng trọ đã được các chủ đầu tư tung ra thị trường để đáp ứng nhu cầu cư trú của khách với các mức giá khác nhau. Khi thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phan Rang – Tháp Chàm, người thuê sẽ có những ưu thế sau:

  • Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện: các tuyến đường được tu sửa, xây mới, kết nối được các khu vực và gia tăng tốc độ lưu thông. Việc đi lại của người dân được đảm bảo, chất lượng phục vụ, dịch vụ vận tải cũng không ngừng được cải thiện.
  • Thu hút các nguồn vốn đầu tư: Với các chính sách mở cửa, môi trường đầu tư cạnh tranh, địa phương đã đón nhận nhiều dự án từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, góp phần thay đổi diện mạo của thành phố.
  • Hạ tầng xã hội được chú trọng phát triển: Các công trình trọng điểm được triển khai như trường học, bệnh viện … giúp đời sống cư dân được đảm bảo.

Vì sao nhà trọ, phòng trọ TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Với một lượng lớn người dân từ nhiều vùng miền đổ về đã khiến thị trường bất động sản thành phố trở nên sôi động. Trong đó, nhà trọ, phòng trọ có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Nhà trọ, phòng trọ Phan Rang – Tháp Chàm cho thuê giá rẻ: Là lựa chọn hoàn hảo cho các đối tượng muốn tìm nơi an cư với chi phí rẻ, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội.
  • Tính linh động cao: Với những người có thói quen thay đổi nơi ở, công việc yêu cầu di chuyển nhiều thì nhà trọ là giải pháp tối ưu, có thể chuyển đến nơi ở khác mà không bị ràng buộc nhiều.
  • Thủ tục thuê đơn giản: Chỉ cần hai bên đồng ý với các điều khoản đã thỏa thuận là khách hàng có thể chuyển đến sinh sống ngay.

Cho thuê Nhà trọ - Phòng trọ tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Nhà trọ - Phòng trọ trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà trọ - Phòng trọ tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Cho thuê tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà trọ - Phòng trọ Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,200,000đ
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.