Cho thuê Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Cho thuê Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: 800000 nghìn/tháng
Diện tích: 30 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Binh Hai Binh Hai
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 30 m²
Pleiku, Gia Lai
1 năm trước
Chị Tâm Chị Tâm
Giá: Thương lượng
Diện tích: 160 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Phan Qui Cao Phan Qui Cao
Giá: Thương lượng
Diện tích: 134 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Bui Hong Anh Bui Hong Anh
Giá: 2.5 triệu/tháng
Diện tích: 500 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 2.5 triệu/tháng
Diện tích: 150 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 130 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Trần Hải Đăng Trần Hải Đăng
Giá: 3 triệu
Diện tích: 60 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Võ Thị Thanh Thúy Võ Thị Thanh Thúy
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 30 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Chị Tâm Chị Tâm
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 130 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Trần Hải Đăng Trần Hải Đăng

Cập nhật thị trường cho thuê nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê nhà riêng tại Pleiku, Gia Lai. Vì sao nhà riêng cho thuê giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá cho thuê nhà riêng Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường cho thuê nhà riêng tại Pleiku, Gia Lai

Thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai ghi nhận bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua. Nổi bật nhất là phân khúc nhà riêng với lượng giao dịch và tốc độ tăng trưởng ổn định. Giới phân tích cho rằng, nhờ có sự đầu tư và chính sách hợp lý của chính quyền thành phố, phân khúc nhà riêng sẽ còn lớn mạnh hơn nữa.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Phát huy tốt lợi thế về kinh tế - xã hội, Pleiku, Gia Lai trở thành địa phương thu hút người dân từ nhiều vùng miền khác nhau đến làm ăn, sinh sống. Chính điều này đã góp phần thúc đẩy thị trường cho thuê nhà riêng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Khi thuê nhà riêng tại Pleiku, Gia Lai, cư dân sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng cầu, đường thuận lợi: Chiến lược quy hoạch giao thông vận tải đã giúp người dân Pleiku, Gia Lai không gặp khó khăn khi di chuyển nội thành cũng như đến các địa phương khác.
  • “ Mảnh đất vàng” để phát triển các dự án: Nhiều nhà đầu tư đã và đang triển khai những dự án cho thuê với quy mô lớn. Nhất là những dự án nhà bình dân, trung bình, cao cấp để phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng.
  • Công trình hạ tầng xã hội từng bước hoàn thiện. Thành phố đang cố gắng hết sức để xây dựng các cơ sở dạy học, y tế, nhà văn hóa… tại tất cả các phường, xã, phục vụ mọi nhu cầu của người dân.

Vì sao nhà riêng Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Các phân khúc của thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai được mở rộng không ngừng cả về quy mô và số lượng. Trong đó, nhà riêng có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn khách hàng bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng Pleiku, Gia Lai cho thuê giá rẻ: Có thể tiếp cận đến người thuê ở mọi độ tuổi, mọi công việc, nhất là những người trẻ tuổi, người mới lập gia đình đang muốn có cuộc sống riêng tư.
  • Đáp ứng nguồn tài chính thấp: Với một số vốn có hạn, khách hàng có thể tìm đến nhà riêng cho thuê để giải quyết nhu cầu nhà ở của mình, sau đó ổn định phát triển kinh tế.
  • Thay đổi linh hoạt: Với những người có tính chất công việc tạm thời hoặc không cố định thì nhà riêng cho thuê là sự lựa chọn hoàn hảo, có thể dễ dàng chuyển đến nơi phù hợp hơn mà không vướng bận nhiều.

Cho thuê Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 22 tin đăng Cho thuê tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 20,002,000,000đ
50-100m² 2,666,667đ
100-200m² 3,875,000đ
200-500m² 2,500,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.