Cho thuê Kho - Nhà xưởng Thuận Nam, Ninh Thuận

Tin đăng Cho thuê Kho - Nhà xưởng Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 200 triệu
Diện tích: 40000 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
1 năm trước
Nam Lương Nam Lương
Giá: 10 triệu/tháng
Diện tích: 2500 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
2 năm trước
Bui Thi Van Bui Thi Van
Giá: Thương lượng
Diện tích: 92 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Văn Tân Nguyễn Văn Tân
Giá: Thương lượng
Diện tích: 92 m²
Thuận Nam, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Văn Tân Nguyễn Văn Tân

Cập nhật thị trường thuê kho nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi thuê kho nhà xưởng chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc thuê kho nhà xưởng chính chủ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá thuê kho nhà xưởng tại Thuận Nam, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường thuê kho nhà xưởng tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Huyện Thuận Nam có quan hệ trực tiếp với các trọng điểm trên hàng lang ven biển của vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ và tỉnh Ninh Thuận. Ngoài ra, trung tâm huyện có tuyến đường Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam đi qua, 100% đường xã có đường ô tô đến trung tâm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế xã hội giữa các huyện, thành phố trong tỉnh và với các tỉnh lân cận. Cùng với đó là hệ thống luật nhà đất của huyện được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi có nhu cầu về nhà đất. Chính vì những yếu tố đó đã khiến cho thị trường bất động sản của huyện Thuận Nam phát triển trong thời gian gần đây đặc biệt là thị trường thuê kho nhà xưởng đang trở thành điểm nóng với các nhà đầu tư trong và nước tỉnh.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho thị trường thuê kho nhà xưởng tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huyện Thuận Nam có điều kiện khí hậu tự nhiên khô nóng, nguồn tài nguyên và khoáng sản phong phú, đa dạng. Trên địa bàn huyện có con sông Lu là con sông chính chi phối phần lớn nguồn nước mặt với các hợp lưu là sông Biêu, sông Trăng bắt nguồn từ các dãy núi cao chảy xuống theo hướng đông đổ về sông Cái – Phan Rang rất thích hợp để phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó, với chủ trương xây dựng Nhà Máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tại huyện đã tạo cho huyện một vị trí quan trọng về kinh tế - chính trị - văn hóa – an ninh quốc phòng. Chính những yếu tố đó đã thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đổ dồn về đầu tư cho huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Kéo theo đó là sự phát triển của thị trường bất động sản cho thuê kho nhà xưởng. Khi thuê kho nhà xưởng, người thuê sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: Hiện nay, chính quyền tỉnh Ninh Thuận đang đặc biệt quan tâm đến việc phát triển cơ sở hạ tầng như hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, hệ thống giáo dục - đào tạo, y tế và an ninh quốc phòng và coi đây là yếu tố then chốt trong việc phát triển kinh tế xã hội của huyện.
  • Các chính sách về đầu tư cũng được quan tâm nhằm thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như công nghiệp điện mặt trời, công nghiệp gió với công suất lớn, năng lượng hạt nhân…

Vì sao thuê kho nhà xưởng giá rẻ tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận hút khách?

Hiện nay trên thị trường, thuê kho nhà xưởng được chào thuê với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, thuê kho nhà xưởng tại huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Thuê kho nhà xưởng giá rẻ: Phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn vốn vừa và nhỏ.
  • Cơ sở hạ tầng của huyện phát triển giúp cho việc vận chuyển hàng hóa đến các thị trường tiêu thụ trong và ngoài tỉnh thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí cho các doanh nghiệp.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Với việc chi phí ban đầu bỏ ra nhỏ hơn so với việc mua đất sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô sản suất, tăng năng suất lao động từ đó thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Cho thuê Kho - Nhà xưởng tại Thuận Nam Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Thuận Nam Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Cho thuê tại Thuận Nam Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Thuận Nam, Ninh Thuận mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 105,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.