Cho thuê Kho - Nhà xưởng Gia Lai

Tin đăng Cho thuê Kho - Nhà xưởng Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Chư Păh, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Thị Quyên Nguyễn Thị Quyên
Giá: 25 triệu/tháng
Diện tích: 440 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Trung Tín Trung Tín
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1200 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Văn Tú Nguyễn Văn Tú
Giá: 3 triệu/tháng
Diện tích: 800 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 2 triệu/tháng
Diện tích: 75 m²
An Khê, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 100 triệu/tháng
Diện tích: 2000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Hưởng Phạm Hưởng Phạm
Giá: 100 triệu/tháng
Diện tích: 10000 m²
Mang Yang, Gia Lai
3 năm trước
Hưởng Phạm Hưởng Phạm
Giá: Thương lượng
Diện tích: 290 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 520 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Người dùng ẩn danh Người dùng ẩn danh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Tran Cong Du Tran Cong Du
Giá: 15 triệu
Diện tích: 0 m²
Ia Grai, Gia Lai
3 năm trước
Hoi Nguyen Hoi Nguyen

Cập nhật thị trường cho thuê kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê kho, nhà xưởng tại tỉnh Gia Lai. Vì sao kho, nhà xưởng cho thuê giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá cho thuê kho, nhà xưởng Gia Lai cập nhật.

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại tỉnh Gia Lai

Thời gian gần đây, không chỉ duy trì được sự ổn định, thị trường bất động sản Gia Lai còn phát triển cả về quy mô và chất lượng, trong đó có phân khúc nhà kho, nhà xưởng. Các chuyên gia dự báo, nhờ vào những chính sách “thông thoáng” của chính quyền tỉnh, các doanh nghiệp có thể sớm mở rộng quy mô sản xuất và lưu trữ. Tiềm năng phân khúc kho, nhà xưởng cũng vì thế mà tăng theo.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Kinh tế phát triển đã mở ra nhu cầu lớn về xây dựng dây chuyền sản xuất và lưu trữ hàng hóa tại Gia Lai. Không thể bỏ lỡ cơ hội này, nhiều chủ đầu tư đã chuẩn bị không gian lưu trữ lớn tại các nhà kho, nhà xưởng để sẵn sàng cung cấp cho thị trường. Khi lựa chọn thuê kho, nhà xưởng Gia Lai, người thuê sẽ có những ưu thế như sau:

  • Giao thông chất lượng tốt: Hệ thống đường sá không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân mà còn có thể phục vụ thông thương thuận tiện. Đây được xem là chất xúc tác để thúc đẩy ngành logistics và kho vận Gia Lai tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới.
  • Nhiều dự án xứng tầm: Những dự án khu công nghiệp từ nhỏ đến lớn đang xuất hiện tại Gia Lai ngày một nhiều.
  • Chính sách thông thoáng: Chính quyền tỉnh luôn có những cơ chế đặc thù để thu hút khách hàng cũng như dòng tiền đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao kho, nhà xưởng Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Gia Lai có khá nhiều phân khúc để đáp ứng bất kì nhu cầu tìm kiếm nào của khách hàng. Trong đó, các kho, nhà xưởng Gia Lai với giá thuê rẻ luôn thu hút một lượng không nhỏ người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng Gia Lai cho thuê giá rẻ: Thích hợp cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, lưu trữ vừa và nhỏ. Mà tại Việt Nam, những doanh nghiệp có quy mô như vậy chiếm đại đa số.
  • Linh hoạt thời gian sử dụng: Doanh nghiệp có thể chủ động kéo dài hoặc rút ngắn thời gian thuê tùy vào tình hình hoạt động của mình. Đây là ưu điểm lớn so với việc sở hữu nhà kho, nhà xưởng.
  • Nhiều thời gian tập trung phát triển: Những vấn đề liên quan đến “hậu trường” điều hành kho sẽ do chủ đầu tư trực tiếp giải quyết, doanh nghiệp sẽ không cần “nhúng tay” vào.

Cho thuê Kho - Nhà xưởng tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 16 tin đăng Cho thuê tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 2,000,000đ
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 25,000,000đ
Trên 500m² 67,666,667đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.