Cho thuê Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Cho thuê Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: 25 triệu/tháng
Diện tích: 440 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Trung Tín Trung Tín
Giá: 100 triệu/tháng
Diện tích: 2000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Hưởng Phạm Hưởng Phạm
Giá: Thương lượng
Diện tích: 290 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 520 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Người dùng ẩn danh Người dùng ẩn danh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Tran Cong Du Tran Cong Du
Giá: Thương lượng
Diện tích: 520 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
ODT.VN ODT.VN
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Tran Cong Du Tran Cong Du
Giá: Thương lượng
Diện tích: 600 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Tran Cong Du Tran Cong Du

Cập nhật thị trường cho thuê kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê kho, nhà xưởng tại Pleiku, Gia Lai. Vì sao kho, nhà xưởng cho thuê giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá cho thuê kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại Pleiku, Gia Lai

Qua nhiều năm thực hiện công cuộc đổi mới, kinh tế Pleiku, Gia Lai đã có nhiều khởi sắc. Thị trường bất động sản cũng không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Trong số các phân khúc thì kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai được các chuyên gia đánh giá là phân khúc sẽ có sự tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Ngày nay, Pleiku, Gia Lai đã trở thành nơi lý tưởng thu hút người dân cả nước về làm ăn, sinh sống. Điều này khiến nhu cầu thuê kho, nhà xưởng của cả cá nhân và khối doanh nghiệp tăng cao. Khi thuê kho, nhà xường tại Pleiku, Gia Lai, người thuê sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông có tính kết nối cao: Giúp việc vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa Pleiku, Gia Lai với các khu vực khác được thuận lợi hơn.
  • Đón nhận nhiều dự án lớn: Là đô thị hiện đại, năng động, nhiều dự án mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế đã được đầu tư và triển khai tại thành phố.
  • Chính sách đầu tư hấp dẫn: Chính quyền Pleiku, Gia Lai đã tạo ra một môi trường đầu tư thông thoáng, lành mạnh và an toàn, không chỉ thu hút dòng tiền đầu tư trong nước mà còn nhận được sự chú ý của các tập đoàn nước ngoài.

Vì sao kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, người lao động luôn tìm cách mở rộng việc kinh doanh, tăng thu nhập. Đó là nguyên nhân khiến cho thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai trở nên sôi động. Trong đó, kho, nhà xưởng có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng Pleiku, Gia Lai cho thuê giá rẻ: Thích hợp với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hàng hóa đơn giản, với đa dạng sự lựa chọn về quy mô, kích thước.
  • Thuận tiện di dời: Khi cơ sở làm ăn phát triển nhanh hoặc phát sinh một số vấn đề, người thuê hoàn toàn có thể tìm kho, nhà xưởng cho thuê khác có lợi hơn. Nhờ đó, chi phí di chuyển hàng và vận hàng kho sẽ được tiết kiệm rất nhiều.
  • Sử dụng các tiện ích đi kèm: Người thuê được hưởng các tiện ích như hạ tầng điện, nước, phòng cháy chữa cháy, bảo an…

Cho thuê Kho - Nhà xưởng tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 9 tin đăng Cho thuê tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Pleiku, Gia Lai mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 25,000,000đ
Trên 500m² 100,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.