Cho thuê Kho - Nhà xưởng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Tin đăng Cho thuê Kho - Nhà xưởng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Nguyễn Minh Mẫn Nguyễn Minh Mẫn
Giá: 10 triệu
Diện tích: 1500 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Phạm Tuan Anh Phạm Tuan Anh
Giá: 10 triệu
Diện tích: 1500 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Phạm Tuan Anh Phạm Tuan Anh
Giá: 16.999 triệu
Diện tích: 0 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Anh Bay Anh Bay
Giá: 44 triệu
Diện tích: 1090 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Nguyễn Hòa Nguyễn Hòa
Giá: 44 triệu
Diện tích: 1090 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Nguyễn Hòa Nguyễn Hòa

Cập nhật thị trường cho thuê kho, nhà xưởng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê kho, nhà xưởng tại Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao kho, nhà xưởng cho thuê giá rẻ tại Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá cho thuê kho, nhà xưởng Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường cho thuê kho, nhà xưởng tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Thị trường bất động sản Phan Rang – Tháp Chàm đang ngày càng lớn mạnh nhờ vào tiềm lực kinh tế địa phương. Trong đó phải kể đến sự phát triển của phân khúc kho, nhà xưởng. Giới chuyên môn nhận định phân khúc này sẽ còn sôi động hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho kho, nhà xưởng Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nắm bắt được nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng khi các ngành sản xuất phát triển và người dân tăng chi tiêu tiêu dùng, các chủ đầu tư đã mở rộng kho, nhà xưởng cả về quy mô lẫn chất lượng. Khi thuê kho, nhà xưởng tại Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, người thuê sẽ có những ưu thế sau.

  • Mạng lưới giao thông thuận lợi: là nơi giao nhau của 3 trục giao thông chiến lược là Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc Nam và Quốc lộ 27, việc giao thương, trao đổi hàng hóa của thành phố với các khu vực khác vô cùng dễ dàng, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
  • Thu hút nhiều nhà đầu tư: Với lợi thế về vị trí địa lý, tài nguyên dồi dào, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã đón nhận nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn.
  • Cơ chế mở cửa: các cấp chính quyền đã và đang sẵn sàng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi, dành nhiều ưu đãi cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư và hoạt động kinh doanh.

Vì sao kho, nhà xưởng TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Các phân khúc bất động sản tại Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận luôn được đầu tư, đổi mới và nâng cao năng lực cạnh tranh sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong đó, kho, nhà xưởng có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Kho, nhà xưởng cho thuê giá rẻ: Thích hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa nhỏ lẻ.
  • Vị trí thuận tiện, nằm gần các khu trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi để xe dễ dàng di chuyển, đóng gói và bốc xếp hàng hóa.
  • Thời gian sử dụng linh hoạt: Khách hàng có thể gia hạn hoặc rút ngắn thời gian thuê tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của mình sau khi thỏa thuận được với bên chủ sở hữu.

Cho thuê Kho - Nhà xưởng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Kho - Nhà xưởng trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Kho - Nhà xưởng tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 6 tin đăng Cho thuê tại Phan Rang - Tháp Chàm Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Kho - Nhà xưởng Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 27,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.