Cho thuê Homestay - Khách Sạn Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Tin đăng Cho thuê Homestay - Khách Sạn Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

Giá: 75 triệu/tháng
Diện tích: 123 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
1 tháng trước
Bạch Tấn Phúc Bạch Tấn Phúc
Giá: 25 triệu/tháng
Diện tích: 100 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
3 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: 80 nghìn/tháng
Diện tích: 240 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
3 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: 100 triệu/tháng
Diện tích: 240 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
3 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: 100 triệu/tháng
Diện tích: 320 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
3 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 250 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
3 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
4 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: 40 triệu/tháng
Diện tích: 125 m²
Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
4 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh

Cập nhật thị trường cho thuê khách sạn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại thành phố Vũng Tàu. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê khách sạn tại thành phố Vũng Tàu. Vì sao khách sạn cho thuê giá rẻ tại thành phố Vũng Tàu hút khách? Bảng giá cho thuê khách sạn thành phố Vũng Tàu cập nhật.

Thị trường cho thuê khách sạn tại thành phố Vũng Tàu

Nói đến tiềm năng du lịch ở khu vực miền Nam thì thành phố Vũng Tàu luôn là cái tên nổi trội. Số lượng du khách và thời gian lưu trú ngắn ngày tăng lên đáng kể qua mỗi năm. Chính vì vậy mà thị trường cho thuê khách sạn tại đây được giới đầu tư quan tâm.

Lý do khiến cho khách sạn cho thuê tại thành phố Vũng Tàu hút khách

Vũng Tàu là địa phương đang phát triển cả công nghiệp lẫn du lịch. Trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều cảng biển, nhà máy, khu công nghiệp. Vậy nên, không chỉ có khách du lịch mà các chuyên gia nước ngoài, người đi công tác cũng đến đây làm việc. Kéo theo đó là nhu cầu thuê nhà nghỉ, nhà trọ cũng như khách sạn gia tăng. Khi thuê khách sạn tại thành phố Vũng Tàu, người thuê sẽ có những ưu thế sau:

  • Đi lại, di chuyển cực kỳ thuận tiện: Không mất quá nhiều thời gian để di chuyển trong nội thành và đến các khu vực xung quanh. Qua đó, tạo điều kiện tiếp cận nhiều khách hàng hơn.
  • Hạ tầng dịch vụ đầy đủ: Lấp đầy các tuyến phố là siêu thị, tạp hóa, cửa hàng bán lẻ, ngân hàng, bệnh viện, chợ… khách thuê phòng đi vài phút là đến.
  • Nhiểu địa điểm, khu du lịch nổi tiếng: Biển Long Hải, Hải đăng Vũng Tàu, Khu đồi Con Heo, Hòn Bà, Hồ Tràm, Công viên Thỏ Trắng…

Khách sạn cho thuê giá rẻ tại thành phố Vũng Tàu phù hợp với đối tượng nào?

Nhờ những lợi thế trên mà thành phố Vũng Tàu luôn được giới đầu tư lựa chọn khi có nhu cầu thuê khách sạn tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó, những khách sạn có giá thuê rẻ thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Khách sạn thành phố Vũng Tàu giá rẻ: Phù hợp với những nhà đầu tư không có tiềm lực kinh tế mạnh
  • Nhiều phương án kinh doanh: Thay vì chỉ cho thuê phòng thông thường, khách thuê có thể phát triển kèm theo nhiều dịch vụ khác như tổ chức hội nghị, sự kiện…
  • Lợi nhuận cao: Du lịch là một trong những mũi nhọn của Vũng Tàu trong thời gian tới. Đầu tư càng sớm thì lợi nhuận thu về càng nhanh và càng cao.

Cho thuê Homestay - Khách Sạn tại Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Homestay - Khách Sạn trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Homestay - Khách Sạn tại Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện tại website chúng tôi có 8 tin đăng Cho thuê tại Vũng Tàu Bà Rịa Vũng Tàu khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Homestay - Khách Sạn Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 12,500,025đ
100-200m² 57,500,000đ
200-500m² 52,000,020đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.