Cho thuê Homestay - Khách Sạn Quận 9, Hồ Chí Minh

Tin đăng Cho thuê Homestay - Khách Sạn Quận 9, Hồ Chí Minh mới nhất

Không tìm thấy tin rao nào!

Có thể bạn quan tâm

Giá: 129 tỷ
Diện tích: 90 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Dương Chí Đạt Dương Chí Đạt
Giá: 15 tỷ
Diện tích: 71 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Dương Chí Đạt Dương Chí Đạt
Giá: 122.9 tỷ
Diện tích: 88 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Dương Chí Đạt Dương Chí Đạt
Giá: Thương lượng
Diện tích: 170 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Đức Lợi Đức Lợi
Giá: 11.8 tỷ
Diện tích: 114 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lưu Hải Phong Lưu Hải Phong
Giá: Thương lượng
Diện tích: 928 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Đức Lợi Đức Lợi
Giá: Thương lượng
Diện tích: 928 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Đức Lợi Đức Lợi
Giá: 65 tỷ
Diện tích: 309 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
4 tuần trước
Phạm VIết Thăng Phạm VIết Thăng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 170 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
4 tuần trước
Đức Lợi Đức Lợi
Giá: 41.5 tỷ
Diện tích: 407 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Lê Phạm Lê Phạm
Giá: Thương lượng
Diện tích: 928 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Đức Lợi Đức Lợi
Giá: 44 tỷ
Diện tích: 311 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Hồ Hiếu Hồ Hiếu

Thị trường khách sạn TP.HCM đang có sự chuyển biến tích cực. Trong đó, phân khúc khách sạn quận 9 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường cho thuê khách sạn quận 9, vì sao khách sạn quận 9 thu hút khách thuê, và tiềm năng khách sạn cho thuê tại khu vực này. 

Thị trường cho thuê khách sạn quận 9 

Sự hồi phục của ngành du lịch TP.HCM ở thời điểm hiện tại, đã kéo theo sự "thức tỉnh" của thị trường khách sạn ở các quận, huyện TP.HCM. Trong đó, khu vực quận 9 nhờ định hướng quy hoạch của thành phố để trở thành trung tâm mới của Sài Gòn giai đoạn 2020 và tầm nhìn 2030 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những năm gần đây, nhiều dự án khách sạn với diện tích và các phân khúc đa dạng đã và đang được đầu tư và xây dựng. Nhiều khách sạn trên địa bàn quận 9 đã bắt đầu ghi nhận sự cải thiện về nguồn cầu - cung, khiến công suất thuê phòng có xu hướng tăng lên. Bên cạnh đó, trong thời gian qua, thành phố không ngừng nỗ lực xây dựng nhiều sản phẩm du lịch mới tại các quận, trong đó có quận 9 nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho du khách trong và quốc tế. Với chiến lược "mỗi quận, huyện có ít nhất một sản phẩm đặc trưng", thành phố góp phần làm tăng sức hấp dẫn cho từng điểm đến. 

Vì sao khách sạn quận 9 thu hút khách thuê?

Là quận ngoại thành TP.HCM, thuộc khu Đông Sài Gòn và cũng là khu vực cửa ngõ giao thông hướng Đông của thành phố, quận 9 có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, bất động sản và cả du lịch. Nhờ vào chính sách phát triển và quy hoạch của thành phố, quận 9 đã ngày càng khác so với trước đây. Nhịp sống của người dân trở nên nhộn nhịp, đông đúc, và các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, thuê khách sạn cũng diễn ra khá sôi động. Khách sạn quận 9 thu hút khách thuê vì những lý do sau đây: 

  • Quỹ đất lớn, diện tích mặt nước nhiều: Mặc dù nhiều dự án đã được triển khai, nhưng quỹ đất tại quận 9 hiện tại còn khá nhiều. Quận 9 cũng là một trong những quận phát triển các dự án ven sông nước kênh rạch, thiên về xu hướng nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. 
  • Địa thế độc đáo, không gian sống xanh, được bao bọc bởi những con sông lớn: Quận 9 được mệnh danh là vùng đất vượng phong thuỷ, có không khí trong lành, tươi mát quanh năm. 
  • Hệ thống giao thông hạ tầng phát triển: Các tuyến đường huyết mạch được mở rộng và nâng cấp như Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, cầu Tăng Long, cầu Phú Hữu,... Các hạng mục này đều đảm bảo kết nối của khu Đông Sài Gòn tới trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. 
  • Tiện ích đa dạng: Các tiện ích công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, chợ, khu vui chơi, giải trí,... đáp ứng mọi nhu cầu của người dân và khách du lịch. 

Triển vọng cho thuê khách sạn tại quận 9

Thị trường nhà đất quận 9 sẽ không ngừng tăng giá trị trong tương lai, trong đó khách sạn cho thuê sẽ là phân khúc mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. 

  • Chính sách phát triển hạ tầng tích cực từ thành phố: Khu vực phía Đông của TP.HCM được định hướng phát triển mạnh, với hàng loạt các dự án trọng điểm được đầu tư, xây dựng.
  • Nhu cầu của cư dân ngày càng cao: Quận 9 đang thu hút một lượng lớn người dân tới sinh sống, làm việc. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là điểm đến lý tưởng của các du khách trong nước và quốc tế. 
  • Môi trường sống hiện đại, trí thức, văn minh: Những người sống ở quận 9 thuộc tầng lớp trí thức, chuyên gia, các gia đình trẻ. 
  • Kinh tế phát triển: Quận 9 được đầu tư phát triển mạnh kết hợp cùng chiến lược phát triển kinh tế, chú trọng đầu tư phát triển theo hướng chất xám của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này sẽ thu hút hàng loạt các công ty, tập đoàn công nghệ cao đổ về đầu tư phát triển tại quận 9. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy việc phát triển kinh tế quận 9, mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh mới cho người dân. 

Cho thuê Homestay - Khách Sạn tại Quận 9 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Homestay - Khách Sạn trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Homestay - Khách Sạn tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 0 tin đăng Cho thuê tại Quận 9 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.