Cho thuê Homestay - Khách Sạn Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng Cho thuê Homestay - Khách Sạn Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất

Không tìm thấy tin rao nào!

Có thể bạn quan tâm

Giá: 5.5 tỷ
Diện tích: 25 m²
Đống Đa, Hà Nội
5 ngày trước
Đào Vân Anh Đào Vân Anh
Giá: 73 tỷ
Diện tích: 150 m²
Cầu Giấy, Hà Nội
1 tuần trước
Triệu Hải Nam Triệu Hải Nam
Giá: 48 tỷ
Diện tích: 90 m²
Thanh Xuân, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Việt Phương Nguyễn Việt Phương
Giá: 60 tỷ
Diện tích: 127 m²
Ba Đình, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Việt Phương Nguyễn Việt Phương
Giá: 58 tỷ
Diện tích: 145 m²
Ba Đình, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Việt Phương Nguyễn Việt Phương
Giá: 36 tỷ
Diện tích: 70 m²
Tây Hồ, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Việt Phương Nguyễn Việt Phương
Giá: 110 tỷ
Diện tích: 220 m²
Ba Đình, Hà Nội
3 tuần trước
Trần Đức Thường Trần Đức Thường
Giá: 375 tỷ
Diện tích: 1520 m²
Cầu Giấy, Hà Nội
3 tuần trước
Phùng Tiến Đông Phùng Tiến Đông
Giá: 53 tỷ
Diện tích: 200 m²
Tây Hồ, Hà Nội
1 tháng trước
Nguyễn Văn Hòa Nguyễn Văn Hòa
Giá: 650 triệu
Diện tích: 145 m²
Hai Bà Trưng, Hà Nội
1 tháng trước
Phan Hà Thủy Phan Hà Thủy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 200 m²
Tây Hồ, Hà Nội
1 tháng trước
Nguyễn Hà Khoa Nguyễn Hà Khoa
Giá: 160 tỷ
Diện tích: 220 m²
Hoàn Kiếm, Hà Nội
1 tháng trước
Ms Phượng Ms Phượng

Cập nhật thị trường cho thuê khách sạn tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi thuê khách sạn tại quận Bắc Từ Liêm. Vì sao khách sạn cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm hút khách. Bảng giá khách sạn cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm cập nhật.

Thị trường cho thuê khách sạn tại quận Bắc Từ Liêm

Với nhu cầu kinh doanh, du lịch, dịch vụ ngày càng phát triển, ngành kinh doanh khách sạn và cho thuê khách sạn luôn là một ngành hot hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội. Tại Hà Nội, một số quận trên địa bàn thành phố đang cho thuê và rao bán nhiều khách sạn với giá khác nhau, thu hút sự quan tâm của nhiều người. Quận Bắc Từ Liêm với tiềm năng phát triển bất động sản, phân khúc kinh doanh khách sạn trong tương lai sẽ trở nên sôi động.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến khách sạn cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Quận Bắc Từ Liêm nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 16km về phía Tây, có phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Hồng; phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm với ranh giới là quốc lộ 32; phía Tây giáp các huyện Đan Phượng và Hoài Đức; phía Đông giáp quận Tây Hồ. Mặc dù chưa có nhiều dân cư sinh sống, nhưng với sự đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm, trong đó có phân khúc khách sạn cho thuê, có nhiều tiềm năng phát triển. Khi thuê khách sạn tại quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ có ưu thế sau.

  • Di chuyển dễ dàng: Các khách sạn tại khu vực Bắc Từ Liêm nằm trên mặt đường rộng rãi, thông thoáng, có vỉa hè rộng, bãi đỗ xe thuận tiện.
  • Nhiều nhà hàng, quán bar, siêu thị: Quận Bắc Từ Liêm đang đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng xã hội, tiện ích, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.
  • Nhiều điểm vui chơi, giải trí, du lịch như Làng hoa Tây Tựu, Công viên Hoà Bình, đình cổ Đông Ngạc, làng nghề truyền thống….

Vì sao khách sạn cho thuê giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm hút khách thuê?

Mặc dù không có nhiều dự án khách sạn cho thuê như các quận khác trên địa bàn Hà Nội. Các khách sạn tại quận Bắc Từ Liêm nổi bật với giá bán và giá thuê rẻ. Các khách sạn cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm thu hút người thuê vì một số lý do sau:

  • Khách sạn cho thuê tại quận Bắc Từ Liêm: Phù hợp với đối tượng muốn knh doanh khách sạn nhưng chưa tích luỹ nhiều vốn.
  • Đẩy mạnh phát triển du lịch: Quận Bắc Từ Liêm có nhiều tiềm năng phát triển du lịch.

Cho thuê Homestay - Khách Sạn tại Bắc Từ Liêm Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Homestay - Khách Sạn trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Homestay - Khách Sạn tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 0 tin đăng Cho thuê tại Bắc Từ Liêm Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.