Cho thuê Đất Ninh Thuận

Tin đăng Cho thuê Đất Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 1400 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
1 năm trước
Toàn Hưng Thịnh Toàn Hưng Thịnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 570 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
2 năm trước
do phuc thai nguyen do phuc thai nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 221 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
3 năm trước
Tài Tài
Giá: 1.5 triệu
Diện tích: 2000 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
3 năm trước
nguyễn thanh thắng nguyễn thanh thắng
Giá: 8 triệu
Diện tích: 0 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Trịnh Văn Mạnh Trịnh Văn Mạnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 240 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 10 triệu
Diện tích: 180 m²
Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
4 năm trước
Trương Phùng Thu Hương Trương Phùng Thu Hương

Cập nhật thị trường cho thuê đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi cho thuê đất tại tỉnh Ninh Thuận. Vì sao đất cho thuê giá rẻ tại Ninh Thuận hút khách? Bảng giá cho thuê đất Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường cho thuê đất tại tỉnh Ninh Thuận

Những chính sách cải cách về kinh tế - xã hội đã giúp nhiều ngành nghề tại Ninh Thuận đạt được thành công lớn. Trong đó phải kể đến sự phát triển của thị trường bất động sản và nổi bật là phân khúc đất ở. Phân khúc này được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng tăng trưởng trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Thời gian gần đây người dân đổ về Ninh Thuận sinh sống và làm ăn ngày càng đông, nhu cầu về đất ở cũng theo đó mà tăng cao. Các chủ đầu tư đã tung ra thị trường nhiều loại hình đất với các mức giá thuê và diện tích khác nhau. Khi thuê đất tại Ninh Thuận, người thuê sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông được cải tiến: Tỉnh đã áp dụng nhiều nghiên cứu khoa học để đảm bảo người dân tham gia giao thông một cách an toàn, dễ dàng di chuyển, kết nối nhanh chóng với các địa phương khác.
  • Sự góp mặt của nhiều dự án tầm cỡ: Môi trường đầu tư thông thoáng cùng chính sách mới đã thu hút nhiều nguồn vốn cùng các dự án lớn cho Ninh Thuận trong tất cả các lĩnh vực.
  • Hệ thống hạ tầng xã hội được quy hoạch với mục tiêu hiện đại hóa. Đời sống của người dân được quan tâm và chăm sóc chu đáo thông qua các công trình xã hội như y tế, văn hóa, giáo dục…

Vì sao đất Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Ninh Thuận được chia làm nhiều phân khúc với những tiện ích khác nhau, nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Trong đó, đất có giá thuê thấp luôn thu hút một số lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Đất Ninh Thuận cho thuê giá rẻ: Với số vốn có hạn thì việc thuê đất để ở hoặc kinh doanh là lựa chọn thông minh đối với các cá nhân và tập thể muốn sinh sống tại Ninh Thuận. Giá thuê đất tương đối thấp so với các loại hình khác trên thị trường.
  • Thủ tục đơn giản: Khách thuê không cần lo nghĩ đến thủ tục của khu đất vì nó thuộc trách nhiệm của chủ sở hữu. Việc của người thuê là kí hợp đồng thuê theo đúng quy định của pháp luật.
  • Linh động về thời gian: Khi mục đích sử dụng thay đổi hoặc có nhu cầu chuyển đi nơi khác, người thuê có thể gia hạn hay chấm dứt hợp đồng thuê theo thỏa thuận của hai bên.

Cho thuê Đất tại Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Cho thuê Đất trên website, các bài đăng Cho thuê được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 7 tin đăng Cho thuê tại Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 10,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 500,015đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.