Bình Giã Resident là dự án chung cư cao tầng do Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu triển khai tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu nhà ở của một bộ phận dân cư trên địa bàn TP, tạo nên các căn hộ mơ ước trong tầm tay cho người lao động có mức thu nhập ổn định.

 • Tên dự án: Bình Giã Resident 
 • Vị trí: Đường Bình Giã, phường 8, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu 
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu 
 • Diện tích sàn xây dựng: Khoảng 35.258m2 
 • Diện tích tầng hầm: Khoảng 1.630,5m2 
 • Số tầng: 20 tầng và 1 tầng hầm 
 • Tổng số căn hộ: 317 căn 
 • Diện tích căn hộ: 55 - 83m2
 • Mật độ xây dựng: 65%
 • Đất cây xanh và đường nội khu 1117,4m2 
 • Năm khởi công: Tháng 1/2016
 • Năm hoàn thành: Tháng 3/2018

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Phối cảnh dự án Bình Giã Resident

Vị trí - Hạ tầng 

Chung cư Bình Giã Resident tọa lạc tại 170 Bình Giã, phường 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, giao thông thuận lợi, không gian mở, thoáng đãng. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các khu vực trong TP. Vũng Tàu cũng như các vùng lân cận xung quanh.

Bình Giã Resident

Vị trí dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Bình Giã Resident gồm một khối nhà chính trải dài theo hình dáng khu đất, xung quanh là đường nội bộ kết hợp với hệ thống thảm cỏ, cây xanh thiết lập cảnh quan xanh mát cho dự án. Theo quy hoạch, diện tích cây xanh được nghiên cứu bố trí trong khuôn viên khu đất và khu vực lô gia ban ban công của công trình. Góp phần cải thiện cảnh quan tầm nhìn từ bên trong và cả bên ngoài căn hộ, đồng thời tạo mối quan hệ hài hòa giữa cây xanh trong khuôn viên công trình với khu vực xung quanh dự án.

Tại Bình Giã Resident, tầng trệt và tầng hầm chủ yếu bố trí bãi đậu xe ô tô, các căn hộ được bố trí từ tầng 2-20. Một nhà trẻ rộng rãi, thoáng đẹp được bố trí ở tầng 2 để phục vụ nhu cầu của toàn khu.

Khu căn hộ Bình Giã Resident có 6 thang máy thường và chở hàng cùng với 3 thang bộ thoát hiểm. Cùng với đó, công trình được trang bị các trang thiết bị hiện đại như hệ thống báo cháy và phòng cháy tự động, hệ thống thông gió, hệ thống máy lạnh, hệ thống đường dây điện, internet, truyền hình cáp tốc độ cao… Tất cả tạo nên giá trị đích thực cho Bình Giã Resident.

Bên cạnh đó, cư dân sống ở khu căn hộ Bình Giã Resident dễ dàng kết nối với các khu vực trong TP. Vũng Tàu cũng như các vùng lân cận khác. Dự án chỉ cách bùng binh dầu khí khoảng 1,2km, đây hiện là nút giao thông quan trọng, giao nhau giữa các tuyến đường lớn như đường Thống Nhất, Nguyễn An Ninh.

Bình Giã Resident chỉ cách ngã ba Bình Giã - Lê Hồng Phong chỉ vài phút đi xe, là vị trí trung tâm gần kề các khu vực dân cư và thương mại trọng yếu của TP. Vũng Tàu với nhiều chi nhánh ngân hàng, cơ quan nhà nước, cao ốc văn phòng và các tòa chung cư cao tầng mới như Sài Gòn tower, Vũng Tàu Plaza,...

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại TP. Vũng Tàu, Bình Giã Resident được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu trong khu vực như hệ thống trường học các cấp: THCS Trương Công Định, THCS Nguyễn Văn Linh, THPT Lê Hồng Phong, THPT Vũng Tàu, THPT Đinh Tiên Hoàng... Bên cạnh đó là các trung tâm mua sắm, siêu thị lớn: Siêu thị CoopMart, Nguyễn Kim, Minh Châu, chợ Vũng Tàu, Lotte mart (đang xây dựng),...

Căn hộ Bình Giã Resident gần các quán ăn, cụm nhà hàng, dịch vụ giải trí như quán Lá, quán Tre, nhà hàng Dương Đông, nhà hàng Hoa Viên Ngũ Ý, bãi tắm du lịch Thùy Vân, khu câu cá giải trí, Karaoke Nice...

Từ khu căn hộ Bình Giã Resident đến bệnh viện Lê Lợi chỉ cách 3km, và cách bến xe Vũng Tàu khoảng 1km.

Bình Giã Resident

Tiện ích ngoại khu

Bình Giã Resident

Liên kết vùng dự án

Mặt bằng - Thiết kế

Khu căn hộ Bình Giã Resident Bà Rịa Vũng Tàu có tổng diện tích sàn xây dựng vào khoảng 35.258m2, trong đó diện tích tầng hầm chiếm 1.630,5m2. Công trình có quy mô 20 tầng nổi cùng một tầng hầm. Hệ số sử dụng đất là 9,44, mật độ xây dựng cho phép là 63%.

Bình Giã Resident

Mặt bằng tầng

Theo thiết kế, dự án Bình Giã Resident sẽ cung ứng cho thị trường nhà ở Bà Rịa - Vũng Tàu khoảng 317 căn hộ. Hầu hết các căn hộ có diện tích 55m2 - 83m2, thiết kế 2 - 3 phòng ngủ, được trang bị thiết bị hiện đại, thiết kế nội thất hài hoà, sang trọng. 

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Mặt bằng bố trí nội thất

Chủ đầu tư

Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND đặc khu Vũng Tàu Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngày 29/09/2001, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước công ty phát triển nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với số vốn điều lệ ban đầu là 20,688 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 40%, các cổ đông khác chiếm 60%. Ngày 31/03/2007 công ty đã phát hành thêm cổ phiếu, nâng tổng số vốn điều lệ lên thành 81 tỷ 280 triệu đồng.

Ngày 05/10/2007 công ty đã chính thức đuợc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM và trở thành công ty đại chúng với gần 400 cổ đông. Trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 15%, các cổ đông khác chiếm 85%.

Năm 2002, sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ.

Trong công tác thi công xây dựng các công trình, công ty đã áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những biện pháp thi công tiên tiến, nhằm giảm bớt giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác lập dự án, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình, tiếp thị hậu mãi. Công ty còn chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa chức năng, đa ngành nghề nhằm hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

Bên cạnh đó công ty còn chú trọng về công tác đổi mới công nghệ sản xuất, sắp xếp lại bộ máy cơ cấu tổ chức, tuyển dụng thêm những CB-CNV có đủ trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung và củng cố đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Tiến độ 

Dự án Khu căn hộ Bình Giã Resident được khởi công tháng 1/2016.

Tính tới tháng 12/2017, dự án đã hoàn thiện cơ bản sơn mặt ngoài, tầng để xe, hành lang các tầng, lối thoát hiểm; lắp đặt nội thất, cửa, thiết bị vệ sinh đến tầng 15; lắp khung hệ thống thang máy và tiếp tục hoàn thiện lắp đặt để đưa vào sử dụng. 

Ngày 04/02/2018, dự án đã khánh thành và bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng. 

Bình Giã Resident

Lễ khánh thành dự án

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Bình Giã Resident

Hình ảnh dự án Bình Giã Resident hiện tại

Bình Giã Resident

Chung cư Bình Giã Resident Vũng Tàu hiện đã đi vào hoạt động

Đánh giá 

Dự án căn hộ Bình Giã Resident Vũng Tàu do Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu làm chủ đầu tư - đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường có vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh những lợi thế về vị trí, hạ tầng, dự án Bình Giã Resident còn thu hút khách mua bởi thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện ích nội ngoại khu phong phú, pháp lý minh bạch, không gian sống yên tĩnh, thoáng mát và giá bán phải chăng. Dự án được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân trên địa bàn thành phố Vũng Tàu nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung. Bình Giã Resident hứa hẹn sẽ là những căn hộ mơ ước, vừa sang trọng, hiện đại với mức giá vừa tầm tay cho các gia đình người lao động có mức thu nhập ổn định.