Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất

Giá: 9 tỷ
Diện tích: 53 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
3 ngày trước
Đức Kiên Đức Kiên
Giá: 4.6 tỷ
Diện tích: 35 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
4 ngày trước
Lê Hoàng Anh Lê Hoàng Anh
Giá: 3.45 tỷ
Diện tích: 40 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
4 ngày trước
Bùi Hạnh Bùi Hạnh
Giá: 2.6 tỷ
Diện tích: 30 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
4 ngày trước
Nguyễn Thị Thanh Tâm Nguyễn Thị Thanh Tâm
Giá: 4.55 tỷ
Diện tích: 40 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
6 ngày trước
Bùi Hạnh Bùi Hạnh
Giá: 4.4 tỷ
Diện tích: 30 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Sơn Trần Sơn Trần
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 58 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Trần Văn Sơn Trần Văn Sơn
Giá: 4.6 tỷ
Diện tích: 40 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Ngọc Kỳ Nguyễn Ngọc Kỳ
Giá: 4.68 tỷ
Diện tích: 40 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Hoài Thu Hoài Thu
Giá: 5.5 tỷ
Diện tích: 40 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Hoài Thu Hoài Thu
Giá: 2.7 tỷ
Diện tích: 33 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Sơn Trần Sơn Trần
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 60 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 tuần trước
Nguyễn Đức Yên Nguyễn Đức Yên

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vì sao nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm lại hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hà Nội là thủ đô Việt Nam với nhu cầu cho thuê và bán nhà riêng tại Hà Nội tăng cao trong những năm gần đây. Đặc biệt, quận Bắc Từ Liêm ghi nhận một lượng lớn giao dịch mua bán nhà riêng. Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường mua bán nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm có nhiều tiềm năng phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Bắc Từ Liêm là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, có phía Đông giáp quận Tây Hồ; phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy; phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm; và phía Bắc giáp huyện Đông Anh. Những năm gần đây, nhu cầu về nhà riêng, nhà đất thổ cư tại quận Bắc Từ Liêm không thua kém gì so với nhu cầu về các dự án nhà ở thương mại. Khi mua nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Di chuyển thuận lợi: Khu vực phía Tây Bắc sẽ trở thành “đô thị hạt nhân” của Hà Nội, do đó cơ sở hạ tầng tại đây sẽ được đầu tư và phát triển. Việc di chuyển từ Bắc Từ Liêm vào trung tâm thành phố thuận tiện hơn rất nhiều. Quận cũng đang triển khai xây dựng nhiều tuyến đường từ Quốc lộ 23 đến đường 23.
  • Nhiều dự án được triển khai: Quận đang rao bán nhiều dự án chung cư, nhà đất thổ cư, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân.
  • Mức giá bất động sản phải chăng: Quận Bắc Từ Liêm có mật độ dân cư còn khá thấp nên giá bất động sản tay đây thấp hơn các khu vực xung quanh.

Vì sao nhà riêng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm lại hút khách?

Với giá cả thấp hơn nhiều so với các khu vực khác, quận Bắc Từ Liêm đã trở thành “đất vàng” cho cá nhân và nhà đầu tư bất động sản. Tại quận Bắc Từ Liêm, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nhà đất thổ cư được bán với giá từ 1 – 5 tỷ đồng. Nhà riêng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm luôn thu hút khách mua bởi những lý do sau:

  • Nhà riêng giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm: Phù hợp với đối tượng vợ chồng, gia đình, cá nhân có vốn tích luỹ ít, thu nhập trung bình chưa cao.
  • Có căn nhà để an cư lạc nghiệp: Nếu bạn có đủ tài chính và kinh tế nhưng không thể mua nhà ở các quận trung tâm thành phố, chọn mua nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm là một lựa chọn thích hợp.
  • Tiềm năng tăng giá: Ngay sau khi các dự án cơ sở hạ tầng giao thông tại quận Bắc Từ Liêm được hoàn thiện, bất động sản tại đây sẽ vào guồng quay tăng giá. Mua nhà riêng tại quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp bạn có được một khoản tiền cho tương lai.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Bắc Từ Liêm Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 2974 tin đăng Mua bán tại Bắc Từ Liêm Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 3,199,097,915,988,717đ
50-100m² 5,753,518,195đ
100-200m² 12,797,504,504đ
200-500m² 23,614,000,000đ
Trên 500m² 4,446,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.