Bán Nhà mặt tiền Ninh Hải, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Nhà mặt tiền Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 7.5 tỷ
Diện tích: 246 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2500 triệu
Diện tích: 190 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
1 năm trước
Phuoc Nguyen Duy Phuoc Nguyen Duy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 152 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
2 năm trước
nguyễn minh nguyễn minh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 200 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
2 năm trước
nguyễn minh nguyễn minh
Giá: 3 tỷ
Diện tích: 156 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
4 năm trước
Tâm Phúc Tâm Phúc

Cập nhật thị trường mua bán nhà mặt tiền chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà mặt tiền tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao nhà mặt tiền giá rẻ tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán nhà mặt tiền huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán nhà mặt tiền tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Từ khi nền kinh tế khởi sắc, lĩnh vực bất động sản tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đã phát triển nhanh chóng cả về tốc độ và quy mô. Hoạt động giao dịch của tất cả các phân khúc, mà nhất là nhà mặt tiền đều ghi nhận sự nhộn nhịp. Nhiều nhận định cho rằng, sự tăng trưởng của phân khúc này sẽ không dừng lại ở đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà mặt tiền huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Ninh Thuận, huyện Ninh Hải có nhiều thuận lợi để giao lưu hàng hóa, phát triển kinh tế - xã hội. Điều đó đã biến địa phương thành một nơi đáng để sinh sống và làm việc. Nhu cầu tìm mua và sở hữu nhà mặt tiền cũng theo đó mà tăng lên từng ngày. Khi mua nhà mặt tiền tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông đảm bảo chất lượng: Các tuyến đường thường xuyên được kiểm tra hiện trạng để sửa chữa, cải tạo, nâng cấp.
  • Được các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đầu tư: Rất nhiều “ông lớn” đã và đang triển khai hàng loạt dự án nhằm phát triển nhà ở, dịch vụ, thương mại, công nghiệp tại huyện.
  • Các công trình phúc lợi công cộng, hạ tầng xã hội như cơ sở y tế, giáo dục, nhà văn hóa, nhà thể thao… được quy hoạch đồng bộ, bảo đảm các điểm dân cư có thể tiếp cận dễ dàng.

Vì sao nhà mặt tiền huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận có nhiều phân khúc và mỗi phân khúc lại có một mức giá khác nhau. Trong đó, nhà mặt tiền giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Mặt bằng giá nhà mặt tiền huyện Ninh Hải đang ở mức thấp: Thích hợp cho mọi điều kiện tài chính, từ người trẻ tuổi, người lao động phổ thông đến tầng lớp thu nhập cao.
  • Sử dụng được cho nhiều mục đích: Chủ nhà có thể dùng tầng trên để ở, còn tầng dưới để tự kinh doanh hoặc cho khách thuê.
  • Nhu cầu mua ổn định, tính thanh khoản cao: So với các loại hình khác như biệt thự, đất nền, nhà dự án… tốc độ tăng giá của nhà mặt tiền được đánh giá là cao hơn. Vì thế mà nó được nhiều người tìm mua với giá cao.

Mua bán Nhà mặt tiền tại Ninh Hải Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà mặt tiền trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà mặt tiền tại Ninh Hải Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Ninh Hải Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà mặt tiền Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 1,375,715,575đ
200-500m² 7,500,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.