Bán Đất Thuận Bắc, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Đất Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 160 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
1 tháng trước
bui thị thuỳ na bui thị thuỳ na
Giá: 1.2 triệu
Diện tích: 1670 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 tháng trước
Lê Ngọc Nhân Lê Ngọc Nhân
Giá: 15.5 triệu
Diện tích: 400 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
3 tháng trước
Miss Loan Miss Loan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 150 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
10 tháng trước
bui thị thuỳ na bui thị thuỳ na
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 1000 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Toàn Hưng Thịnh Toàn Hưng Thịnh
Giá: 2.3 tỷ
Diện tích: 5500 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Nguyễn Thanh Thiện Nguyễn Thanh Thiện
Giá: 290 triệu
Diện tích: 3700 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Nguyên Kim Cương Nguyên Kim Cương
Giá: 22 triệu/m²
Diện tích: 400 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Miss Loan Miss Loan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 400 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Anh Nghĩa Anh Nghĩa
Giá: 330 triệu
Diện tích: 6500 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 4655 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Nguyễn Ngọc Thiện Nguyễn Ngọc Thiện
Giá: Thương lượng
Diện tích: 4655 m²
Thuận Bắc, Ninh Thuận
2 năm trước
Nguyễn Ngọc Thiện Nguyễn Ngọc Thiện

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá đất Thuận Bắc, Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường đất ở/ kinh doanh tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

Các chính sách về nhà đất đang được chính quyền địa phương huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận xây dựng hoàn chỉnh nhằm đáp ứng các nhu cầu về nhà đất của người dân trong thời gian gần đây. Theo các chuyên gia về bất động sản, huyện Thuận Bắc có vị trí địa lý, điều kiện khí hậu tự nhiên, hệ thống giao thông thuận lợi tạo cơ hội cho các ngành du lịch và công nghiệp phát triển đặc biệt là ngành công nghiệp gió với công suất lớn. Chính vì những yếu tố đó đã tạo cho thị trường bất động sản của huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh thuận ngày càng phát triển đặc biệt phân khúc thị trường đất được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Cùng với những thuận lợi về điều kiện tự nhiên như khí hậu nóng, ít mưa bão, hệ thống kênh mương, suối, hồ đập nhiều, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận còn có hệ thống giao thông đường bộ thuận tiện khi có tuyến đường Quốc lộ 1A đi qua, tuyến đường đi đến khu du lịch Ba Hồ, đường sắt Bắc Nam đi qua… khiến cho nền kinh tế - xã hội của huyện ngày càng phát triển đặc biệt là các ngành nông nghiệp, công nghiệp. Chính vì vậy, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm. Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp kéo theo nhu cầu về bất động sản của huyện tăng cao đặc biệt là phân khúc đất ở/ đất kinh doanh. Khi mua đất, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: Với phương châm hệ thống giao thông đường bộ là huyết mạch tạo tiền đề cho sự phát triển giao thương, kinh tế xã hội giữa các huyện trong tỉnh và các vùng lân cận, UBND tỉnh Ninh Thuận đã tiến hành xây dựng, cải tạo các hệ thống giao thông một cách toàn diện và triệt để. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định phát triển kinh tế và ổn định đời sống của người dân.
  • Chính quyền địa phương cũng đặc biệt quan tâm và xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm thu hút vốn đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tập trung các dự án có quy mô lớn như các khu công nghiệp, các dự án về điện mặt trời, ngành công nghiệp gió. Ngoài ra huyện còn có địa điểm tham quan, du lịch, có hệ thống đường ven biển đi qua….

Vì sao đất giá Thuận Bắc, Ninh Thuận rẻ hút khách?

Hiện nay trên thị trường, đất ở/ đất kinh doanh được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, đất chính chủ tại huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất giá rẻ: Phù hợp với những đối tượng khách hàng có thu nhập và điều kiện kinh tế ổn định.
  • Ổn định đời sống : Khi sở hữu đất của chính mình sẽ giúp cho người dân yên tâm kinh doanh sản xuất không phải lo lắng đến những biến động của thị trường nhà đất khi đi thuê với những chi phí như giá cả và thời hạn thuê. Tạo điều kiện cho người dân an tâm, ổn định đời sống.
  • Giá trị sinh lợi nhuận cao: Cùng với điều kiện tự nhiên và sự phát triển kinh tế xã hội của huyện hiện nay. Người dân không chỉ mua đất để ở mà còn mua để kinh doanh/ cho thuê lại. Phương án này vô cùng tối ưu và hiệu quả đem lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Mua bán Đất tại Thuận Bắc Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Thuận Bắc Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 17 tin đăng Mua bán tại Thuận Bắc Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Thuận Bắc, Ninh Thuận mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 750,000,000đ
200-500m² 252,500,000đ
Trên 500m² 1,103,533,333đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.