Bán Đất Sông Mã, Sơn La

Tin đăng Bán Đất Sông Mã, Sơn La mới nhất

Không tìm thấy tin rao nào!

Có thể bạn quan tâm

Giá: Thương lượng
Diện tích: 8000 m²
Mộc Châu, Sơn La
1 tuần trước
Hoàng Văn Tiến Hoàng Văn Tiến
Giá: 420 triệu
Diện tích: 100 m²
Sơn La, Sơn La
3 tuần trước
Hồng Anh Hồng Anh
Giá: 550 triệu
Diện tích: 400 m²
Phù Yên, Sơn La
3 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.7 tỷ
Diện tích: 750 m²
Mộc Châu, Sơn La
2 tháng trước
Lê Thị Hương Lê Thị Hương
Giá: 2.1 tỷ
Diện tích: 315 m²
Sơn La, Sơn La
2 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 930 triệu
Diện tích: 570 m²
Mộc Châu, Sơn La
2 tháng trước
nguyen ngoc my nguyen ngoc my
Giá: 2.5 tỷ
Diện tích: 10849 m²
Mộc Châu, Sơn La
3 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 450 triệu
Diện tích: 3000 m²
Sơn La, Sơn La
3 tháng trước
nguyen ngoc my nguyen ngoc my
Giá: 1.15 tỷ
Diện tích: 132 m²
Mộc Châu, Sơn La
3 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 12 tỷ
Diện tích: 400 m²
Mộc Châu, Sơn La
3 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 5.3 tỷ
Diện tích: 11000000 m²
Mộc Châu, Sơn La
4 tháng trước
Bùi Ngọc Thanh Tâm Bùi Ngọc Thanh Tâm

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Sông Mã. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại H. Sông Mã. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Sông Mã, Sơn La hút khách? Bảng giá mua bán đất tại huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cập nhật.

Quỹ đất hạn hẹp tạo đà cho thị trường mua bán đất tại huyện Sông Mã

Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Sơn La, huyện Sông Mã giáp với huyện Mai Sơn ở phía Đông, huyện Điện Biên (tỉnh Điện Biên) ở phía Tây, huyện Thuận Châu ở phía Bắc và huyện Sốp Cộp cùng nước bạn Lào ở phía Nam.

Địa hình của địa phương này kéo dài dọc sông Mã và bị chia cắt bởi các dãy núi cao chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, xen kẽ với các thung lũng và hệ thống sông suối nên dù tổng diện tích đất của huyện là 1.639,56 km² nhưng trên thực tế quỹ đất để ở và quỹ đất dành cho việc phát triển nông nghiệp ở Sông Mã là không lớn.

Quỹ đất hạn hẹp trong khi kinh tế địa phương ngày càng phát triển, đặc biệt là du lịch, dẫn đến nhu cầu về đất nền, đất thổ cư tăng cao trong thời gian qua. Đây cũng là lời lý giải cho lý do vì sao thị trường bất động sản Sông Mã nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian qua. 

Yếu tố tiềm ẩn thay đổi diện mạo thị trường mua bán đất Sông Mã

Huyện Sông Mã cách trung tâm thành phố Sơn La khoảng 110km về phía Tây Nam. Nếu như cách đây khoảng 5 – 10 năm, Sông Mã được biết đến là một huyện vùng biên nghèo khó thì giờ đây diện mạo của địa phương này đã đổi khác rất nhiều. Điều này có được là nhờ sự quan tâm của các cấp ban ngành trong việc đẩy mạnh phát triển du lịch với nhiều điểm đến thú vị như: thác Dải Yếm, cầu Kính Tình Yêu, cầu Kính Bạch Long, đồi chè Ô Long... Càng đi sâu vào các xã vùng quê, cảnh đẹp càng hiện rõ mồn một, chân thực hơn, đẹp đẽ hơn và cũng gần gũi hơn.

Nhận thấy tiềm năng phát triển của mảnh đất này, không ít các doanh nghiệp đã lựa chọn đầu tư xây dựng các dự án khách sạn, homestay, khu du lịch... Tiêu biểu phải kể đến Phoenix Mộc Châu Resort, Green Town Mộc Châu, Mộc Châu Island Mountain Park And Resort, Glenda Tower Mộc Châu Hotel, Mộc Châu Eco Garden...

Bên cạnh đó là những lợi thế khác khiến phân khúc đất nền, đất thổ cư tại Hòa Thành thu hút khách hàng và nhà đầu tư:

  • Kinh tế của huyện duy trì phát triển ổn định, sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư phát triển; hệ thống kết cấu hạ tầng được quan tâm đầu tư
  • Môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện; các lĩnh vực an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm thực hiện; quốc phòng, an ninh trên địa bàn được củng cố và giữ vững.
  • UBND huyện thực hiện nhiều giải pháp cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, thu hút các thành phần tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

Lợi thế đầu tư đất huyện Sông Mã giá rẻ?

Lợi thế lớn nhất khi đầu tư vào đất nền, đất thổ cư huyện Sông Mã giá rẻ là chỉ với số vốn đầu tư không đáng kể, khách hàng và người mua đã có thể sở hữu được một mảnh đất có vị trí giao thông kết nối thuận tiện và tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai. Ngoài ra là những lợi thế khác như:

  • Đáp ứng nhiều mục đích sử dụng: Chủ sở hữu đất có thể sử dụng tài sản của mình cho các mục đích như: mua bán/sang nhượng đề tái đầu tư, xây cơ sở lưu trú cho thuê (khách sạn, nhà nghỉ, homestay...), xây nhà để ở, xây nhà cho thuê...
  • An toàn, bền vững: Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng hạ thấp, chứng khoán lao đao, tiền số mất vị thế và đồng tiền ngày càng mất giá thì đầu tư vào bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn hơn cả.

Mua bán Đất tại Sông Mã Sơn La trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Sông Mã Sơn La

Hiện tại website chúng tôi có 0 tin đăng Mua bán tại Sông Mã Sơn La khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.