Bán Đất Ninh Phước, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Đất Ninh Phước, Ninh Thuận mới nhất

Giá: 1.2 tỷ
Diện tích: 165 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
4 tuần trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 2.1 tỷ
Diện tích: 1661 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 352 triệu
Diện tích: 16000 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 550 triệu
Diện tích: 101 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
11 tháng trước
Đinh Thị Nguyệt Đinh Thị Nguyệt
Giá: 400 triệu
Diện tích: 9006 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
11 tháng trước
Thiet Nguyen Thiet Nguyen
Giá: 1150 triệu
Diện tích: 165 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Tiến Thành Tiến Thành
Giá: 31 tỷ
Diện tích: 1806 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
tran thi ngoc thoa tran thi ngoc thoa
Giá: 580 triệu
Diện tích: 147 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 820 triệu
Diện tích: 356 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 700 triệu
Diện tích: 230 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích: 3691 m²
Ninh Phước, Ninh Thuận
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận

Sự khởi sắc của thị trường bất động sản huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận thời gian qua có đóng góp rất nhiều từ phân khúc đất ở. Với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện giờ, các chuyên gia tiếp tục đánh giá cao vào sự phát triển của phân khúc này trong những năm tới đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Huy động được nguồn lực lớn để phát triển cơ sở hạ tầng, mọi mặt của nền kinh tế tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Phước đều tăng trưởng tốt. Kéo theo đó là thu nhập bình quân tăng và nhu cầu tìm đất xây nhà ở cũng tăng. Nhận thấy được điều đó, phía chủ đầu tư đã giới thiệu ra thị trường hàng loạt dự án đất ở. Khi mua đất tại huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông được quan tâm: Nhiều công trình cầu, đường quan trọng được đầu tư, đưa vào sử dụng, tạo kết nối giao thương trong huyện và từ huyện tới các địa phương lân cận.
  • Không thiếu những dự án lớn: Bên cạnh những dự án về nông nghiệp, công nghiệp thì đáng chú ý nhất vẫn là các dự án khu du lịch, khu giải trí, công viên…. với quy mô khủng, được thực hiển bởi những “ông lớn” trong ngành.
  • Hạ tầng xã hội với trang thiết bị tiên tiến, hiện địa, cơ bản đáp ứng được yêu cầu của người dân.

Vì sao đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Không khó để thấy rằng, thị trường nhà đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận được rao bán với nhiều mức giá. Tuy nhiên các đất giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: Tiếp cận được đa dạng nguồn khách hàng từ người trẻ tuổi, người lao động, người có gia đình, đến những người lớn tuổi muốn tìm một nơi để nghỉ ngơi.
  • Phù hợp với túi tiền eo hẹp: Dĩ nhiên, số tiền bỏ ra để mua đất ít hơn rất nhiều so với việc mua nhà liền thổ. Vì vậy, nếu chưa có đủ điều kiện thì chọn mua đất trước là giải pháp ưu tiên hơn cả.
  • “Mua vàng thì lỗ, mua thổ thì lời”: Các loại tài sản khác có thể mất giá theo thời gian nhưng đất thì không. Về lâu dài, đất đai càng ngày càng tăng giá trị, đặc biệt là đất ở.

Mua bán Đất tại Ninh Phước Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Ninh Phước Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 186 tin đăng Mua bán tại Ninh Phước Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Ninh Phước, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 3,101,363,636đ
100-200m² 23,023,729,162,791đ
200-500m² 723,160,422đ
Trên 500m² 35,474,408,158,720đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.