Bán Đất Ninh Hải, Ninh Thuận

Tin đăng Bán Đất Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
7 giờ trước
Ngân Ngô Ngân Ngô
Giá: 26 tỷ
Diện tích: 5148 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
3 ngày trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 120 triệu
Diện tích: 172 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
2 tháng trước
Huy Đông Dxg Huy Đông Dxg
Giá: 18 triệu
Diện tích: 200 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
5 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 500 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 3.385 tỷ
Diện tích: 178 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 870 triệu
Diện tích: 145 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
10 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 85 triệu/m²
Diện tích: 168 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
10 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 23 triệu/m²
Diện tích: 80 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
11 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 520 triệu
Diện tích: 80 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
11 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 850 triệu
Diện tích: 152 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
11 tháng trước
Võ xuân hoà Võ xuân hoà
Giá: 2750 triệu
Diện tích: 118 m²
Ninh Hải, Ninh Thuận
11 tháng trước
Tiến Thành Tiến Thành

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Vài năm trở lại đây, lĩnh vực bất động sản tại huyện Ninh Hải đang dần khởi sắc, có đóng góp lớn cho nền kinh tế chung của toàn tỉnh Ninh Thuận. Các phân khúc đều ghi nhận sự tăng trưởng cả về giá bán và khả năng thanh khoản, đặc biệt là đất ở. Nhiều chuyên gia dự báo, trong thời gian tới, phân khúc này sẽ phát triển hơn nữa và trở thành một lực đẩy cho toàn thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Khai thác tốt tiềm năng, lợi thế biển, đời sống của người dân huyện Ninh Hải được cải thiện qua từng ngày, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu đất tăng. Nắm bắt được tâm lý đó, các chủ đầu tư đã nhanh chóng mở bán hàng loạt dự án bất động sản. Khi mua đất tại huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống giao thông có nhiều cải thiện: Các tuyến đường được nâng cấp mở rộng không chỉ giúp người dân di chuyển thuận tiện mà còn nâng giá trị sử dụng đất của khu vực.
  • Nhiều loại hình dự án đã và đang được triển khai như khu đô thị, khu du lịch nghỉ dưỡng, tổ hợp giải trí biển… giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn.
  • Các công trình công cộng, hạ tầng xã hội như bệnh viện, trường học, công viên, nhà căn hóa… được chú trọng đầu tư, tạo nên môi trường nhiều tiện ích cho người dân.

Vì sao đất huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ hút khách?

Các phân khúc đất tại thị trường huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận đang được chào bán với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, các đất giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận giá rẻ: Dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những người trẻ tuổi, người lao động phổ thông – tầng lớp đang chiếm đại đa số dân cư tại địa phương.
  • Thích hợp cho nguồn ngân sách hạn chế: Đối với những người chưa có đủ tiền để mua nhà xây dựng sẵn thì nên mua đất trước. Sau khi dư dả tài chính rồi cất nhà cũng chưa muộn.
  • Tấc đất tấc vàng: Càng về lâu dài, đất đai càng lên giá vì không sinh sôi, nảy nở thêm. Trường hợp muốn chuyển nhượng, sẽ có nhiều người muốn mua và biên độ lợi nhuận có thể rất cao.

Mua bán Đất tại Ninh Hải Ninh Thuận trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Ninh Hải Ninh Thuận

Hiện tại website chúng tôi có 232 tin đăng Mua bán tại Ninh Hải Ninh Thuận khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Ninh Hải, Ninh Thuận mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 378,836,598đ
100-200m² 19,874,418,461,013đ
200-500m² 39,201,144,168,000đ
Trên 500m² 8,336,839,543đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.