Bán Đất nền dự án Phú Xuyên, Hà Nội

Tin đăng Bán Đất nền dự án Phú Xuyên, Hà Nội mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 99 m²
Phú Xuyên, Hà Nội
1 năm trước
Vũ Hồng Hà Vũ Hồng Hà
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Phú Xuyên, Hà Nội
1 năm trước
Quang Hoi Quang Hoi
Giá: Thương lượng
Diện tích: 111 m²
Phú Xuyên, Hà Nội
1 năm trước
Vũ Văn Trọng Vũ Văn Trọng
Giá: 20.3 triệu/m²
Diện tích: 90 m²
Phú Xuyên, Hà Nội
1 năm trước
Hoàng Doanh Hoàng Doanh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1000 m²
Phú Xuyên, Hà Nội
1 năm trước
Nguyen Van Cuong Nguyen Van Cuong

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên. Vì sao đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên hút khách? Bảng giá đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên

Với nhiều điều kiện để phát triển kinh tế, xã hội, và bất động sản, huyện Phú Xuyên đang là khu vực nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là về thị trường nhà đất. Hiện nay, giá đất nền dự án tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đã tăng 47% so với thời điểm cùng kỳ trước đó. Điều đó cho thấy tiềm năng của thị trường bất động sản Phú Xuyên trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho cho đất nền dự án huyện Phú Xuyên luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Phú Xuyên là một huyện nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội với định hướng phát triển thành trung tâm phát triển hỗn hợp của thành phố nhằm giảm sức ép phát triển vào lõi trung tâm thành phố và thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế - xã hội cho vùng ngoại thành. Với vị trí đắc địa và điều kiện tự nhiên phong phú, huyện Phú Xuyên đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Trong đó, đất nền dự án là phân khúc được nhiều người quan tâm. Khi mua đất nền dự án huyện Phú Xuyên, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Di chuyển thuận lợi: Giao thông đường thuỷ và đường bộ huyện Phú Xuyên khá hoàn thiện, không ngừng được nâng cấp, trong đó có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua, tuyến đường thuỷ dài 17km, tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ…
  • Xây dựng cầu Phú Tiên: Đây là cầu vượt sông Nông Giang nối huyện Phú Xuyên với huyện Duy Tiên của tỉnh Hà Nam. Dự án được xây dựng năm 2018, góp phần nâng cao tiềm năng của thị trường bất động sản Phú Xuyên.
  • Hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ: Đang dần làm thay đổi diện mạo huyện Phú Xuyên.

Vì sao đất nền dự án huyện Phú Xuyên giá rẻ hút khách?

Hiện nay, đất nền dự án huyện Phú Xuyên đang được chào bán với những phân khúc giá khác nhau. Trong đó, đất nền dự án giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất nền dự án huyện Phú Xuyên giá rẻ: Phù hợp với đối tượng cần đất để xây nhà hoặc đang tìm một phân khúc có khả năng sinh lời lớn.
  • Khoản đầu tư thông minh trong tương lai: Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản huyện Phú Xuyên sẽ không ngừng phát triển trong những năm tới. Do đó, đây là khoản đầu tư sinh lời trong tương lai.

Mua bán Đất nền dự án tại Phú Xuyên Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Phú Xuyên Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Phú Xuyên Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Phú Xuyên, Hà Nội mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 10,162,500đ
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.