Bán Đất nền dự án Định Quán, Đồng Nai

Tin đăng Bán Đất nền dự án Định Quán, Đồng Nai mới nhất

Giá: 300 triệu
Diện tích: 135 m²
Định Quán, Đồng Nai
1 năm trước
Mr. Long Mr. Long

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án tại Định Quán. Ưu và nhược điểm khi mua đất nền dự án tại Định Quán. Vì sao đất nền dự án tại Định Quán thu hút khách mua? Bảng giá đất nền dự án tại Định Quán cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án tại Định Quán

Nằm cách TP. Biên Hoà khoảng 70km về hướng Đông Bắc, thị trường mua bán nhà đất Định Quán dù chưa thực sự diễn ra sôi động như các khu vực phía Nam nhưng vẫn được kỳ vọng lớn về khả năng đầu tư lâu dài. Từ cuối năm 2018, hoạt động mua bán đất nền dự án tại Định Quán đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực. Một lượng lớn các nhà đầu tư đổ xô về Định Quán mua đất, khiến nhiều khu vực tại Định Quán xuất hiện “điểm nóng” bán đất.

Tìm hiểu lý do khiến đất nền dự án Định Quán thu hút khách mua

Định Quán là một huyện miền núi nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Đồng Nai, cách thành phố Biên Hoà 85km và TP.HCM 115km về hướng Tây. Huyện có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều thị trường nhà đất tiềm năng. Cụ thể, phía Đông giáp huyện Tân Phú, tỉnh Bình Thuận; phía Nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Thống Nhất, Xuân Lộc; phía Tây giáp huyện Vĩnh Cửu; phía Bắc giáp huyện Tân Phú. Hiện bất động sản Định Quán lọt vào tầm ngắm của các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Khi mua đất nền dự án tại Định Quán, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Di chuyển thuận lợi: Trên địa bàn có hai tuyến giao nổi bật là Quốc lộ 20 và Tỉnh lộ DT 763. Bên cạnh đó, huyện cũng phát triển các tuyến giao thông trọng điểm từ Định Quán kết nối các địa phương lân cận.
  • Nhiều đô thị được hình thành: Theo quy hoạch, đến năm 2030, Định Quán sẽ có 3 đô thị gồm Đô thị Định Quán, Đô thị La Ngà, Đô thị Phú Túc.
  • Quy hoạch và phát triển nhiều khu công nghiệp: Ngoài quy hoạch Khu công nghiệp Định Quán, huyện cũng ưu tiên đầu tư 3 cụm công nghiệp Phú Cường, Phú Vinh, Phú Túc.

Đất nền dự án Định Quán giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

Đất nền dự án Đồng Nai đang được rao bán với những mức giá khác nhau. Trong đó, đất nền dự án Định Quán giá rẻ thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất nền dự án Định Quán giá rẻ: Phù hợp với đối tượng cần mua đất ở thực hoặc các nhà đầu tư cần tìm mua bất động sản sinh lời trong tương lai.
  • Thông tin, thủ tục minh bạch: Giúp bảo vệ quyền lợi của người mua đất nền dự án tại Định Quán.
  • Khoản đầu tư thông minh: Bất động sản Định Quán sẽ còn tăng giá trong những năm tới. Do đó, đất nền dự án tại Định Quán là phân khúc sinh lời lớn.

Mua bán Đất nền dự án tại Định Quán Đồng Nai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Định Quán Đồng Nai

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Định Quán Đồng Nai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Định Quán, Đồng Nai mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 300,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.