Cần bán Đất đường Quốc Lộ 20, Xã La Ngà, Diện tích 1.000m², Giá 1 Tỷ

Giá: 1 tỷ - Diện tích: 1m²
Địa chỉ: Quốc Lộ 20 Xã La Ngà Định Quán Đồng Nai

Thông tin mô tả Đất cần bán

Diện tích: 2000m2
Giá bán: 1 tỷ/1000m2
VIEW trực diện HỒ TRỊ AN cực thoáng mát, thế đất cao ráo thích hợp làm khu nghỉ dưỡng cắm trại ven hồ, khu du lịch ăn uống, cải tạo làm thành bãi chèo súp, ca nô, chèo thuyền cho khách du lịch là vô cùng hợp lý.
Lô đất vườn màu mỡ hiện đã có cây trồng lâu năm ở trên đất, có sẵn không gian cực chill cảm giác hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên.
Sổ chính chủ riêng, sang tên nhanh trong ngày
Sát ngay đường quốc lộ, ô tô ra vào tận nơi
Liên hệ ngay 0973538723 để làm việc chinh chủ.

Liên hệ người đăng

Hoàng Ngọc Trâm

0973538723

Đặc điểm bất động sản

  • Loại Bán Đất
  • Hình thức Cần bán
  • Ngày đăng 26/04/2025
  • Quận/Huyện Định Quán - Đồng Nai
  • Phường/Xã La Ngà
  • Đường Quốc Lộ 20

ODT là website chuyên cập nhật thông tin bất động sản, bất động sản bán, bất động sản cho thuê, là cầu nối giữa người mua – người bán, người cho thuê – người thuê thông qua nền tảng đăng tin trực tuyến hiệu quả. Chúng tôi không bán hàng trực tiếp, nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với người đăng tin Bán Đất. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến nội dung này