Bán Đất nền dự án Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tin đăng Bán Đất nền dự án Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất

Giá: 9.999 tỷ
Diện tích: 100 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
6 tháng trước
Chu Phi Hùng Chu Phi Hùng
Giá: 60 triệu
Diện tích: 95 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
9 tháng trước
Nguyễn Văn Tuyên Nguyễn Văn Tuyên
Giá: 60 triệu
Diện tích: 95 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
9 tháng trước
Nguyễn Văn Tuyên Nguyễn Văn Tuyên
Giá: 22 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Diễm Vân Nguyễn Diễm Vân
Giá: 9.72 triệu
Diện tích: 100 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Anh Bảo Anh Bảo
Giá: 6.6 nghìn/m²
Diện tích: 450 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Hoàng Tiến Minh Thái Hoàng Tiến Minh Thái
Giá: 18 tỷ
Diện tích: 225 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Vũ Xuân Hải Vũ Xuân Hải
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Trần Huy Đạt Trần Huy Đạt
Giá: Thương lượng
Diện tích: 60 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyenmanhhuong01011982 Nguyenmanhhuong01011982
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Đức Nguyễn Đức
Giá: 33.6 tỷ
Diện tích: 80 m²
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
1 năm trước
Nguyễn Đức Nguyễn Đức

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm. Vì sao đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm lại thu hút khách mua? Bảng giá đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm

Sau khi thành phố Hà Nội ra chủ trương đến năm 2030 và tầm nhìn 2050, khu vực Tây Bắc thủ đô Hà Nội trở thành trung tâm mới cửa ngõ phía Tây thủ đô, hệ thống giao thông, hạ tầng tại quận Bắc Từ Liêm được đầu tư đồng bộ và quy hoạch mở rộng. Chính điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng giao thông đã khiến bất động sản quận Bắc Từ Liêm nhiều năm trở lại đây ngày càng phát triển. Trong đó, phân khúc đất nền dự án thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản

Quận Bắc Từ Liêm được tách từ khu vực Từ Liêm. Không nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hà Nội (cách trung tâm thành phố 16km về phía Tây) nhưng những năm gần đây không chỉ cơ sở hạ tầng giao thông tại quận càng càng được đầu tư phát triển đồng bộ mà giá trị bất động sản ngày càng tăng giá. Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm, trong đó có phân khúc đất nền dự án, có nhiều tiềm năng phát triển. Khi mua đất nền dự án tại quận Bắc Từ Liêm, bạn sẽ có ưu thế sau:

  • Dễ dàng di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố: Nhiều tuyến đường được mở rộng và xây dựng, giúp cư dân tiết kiệm thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố.
  • Nhiều dự án đất nền giá rẻ nhưng có tiềm năng sinh lời tốt: Giá bất động sản tại quận Bắc Từ Liêm hiện vẫn được xem là rẻ hơn nhiều với các quận khác. Nhưng sự phát triển của cơ sở hạ tầng tại quận Bắc Từ Liêm khiến các dự án đất nền tại đây có tính thanh khoán tốt và biên độ lợi nhuận cao.
  • Nguồn cung dự án ra mắt thị trường đa dạng: Các dự án chung cư, biệt thự - liền kề, shophouse tạo ra nguồn cung phong phú, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
  • Quỹ đất rộng: Đây chính là yếu tố khiến quận Bắc Từ Liêm trở thành đất vàng cho cá nhân và các nhà đầu tư bất động sản.

Vì sao đất nền dự án giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm hút khách?

Tại quận Bắc Từ Liêm, các khu vực ghi nhận giao dịch tốt đối với phân khúc đất nền dự án gồm có Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Tây Tựu… Trong đó, cư dân chú ý nhiều tới các dự án đất nền giá rẻ bởi những lý do sau:

  • Đất nền dự án giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm: Phù hợp với đối tượng vợ chồng chưa tích luỹ nhiều vốn và nhà đầu tư muốn đầu tư vào thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm.
  • Có mảnh đất để xây dựng nhà ở hoặc mặt bằng kinh doanh: Khi mua đất nền dự án, bạn có thể xây nhà ở hoặc mặt bằng kinh doanh theo quy hoạch được duyệt.
  • Khoản đầu tư thông minh: Thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm có nhiều tiềm năng tăng giá. Do đó, đầu tư vào đất nền dự án giúp bạn có một khoản tiền tiết kiệm cho tương lai.

Mua bán Đất nền dự án tại Bắc Từ Liêm Hà Nội trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hiện tại website chúng tôi có 32 tin đăng Mua bán tại Bắc Từ Liêm Hà Nội khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 3,965,226,667đ
100-200m² 77,000,000đ
200-500m² 25,610,132,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.