Bán Đất Lạng Sơn

Tin đăng Bán Đất Lạng Sơn mới nhất

Giá: 20 tỷ
Diện tích: 10000 m²
Văn Lãng, Lạng Sơn
2 tuần trước
Nguyễn Bảo Trung Nguyễn Bảo Trung
Giá: 27 triệu
Diện tích: 1 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
1 tháng trước
Lê Thị Hương Lê Thị Hương
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
4 tháng trước
giangdx giangdx
Giá: 900 triệu
Diện tích: 8000 m²
Lộc Bình, Lạng Sơn
5 tháng trước
nguyen ngoc my nguyen ngoc my
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 1400 m²
Bắc Sơn, Lạng Sơn
5 tháng trước
Liên hệ Liên hệ
Giá: 10 tỷ
Diện tích: 111 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
5 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 8.84 tỷ
Diện tích: 520 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
6 tháng trước
Ngọc Anh Ngọc Anh
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 100 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
1 năm trước
nguyễn thị chanh nguyễn thị chanh
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 87 m²
Lạng Sơn, Lạng Sơn
1 năm trước
Phùng Ngọc Đức Phùng Ngọc Đức
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 100 m²
1 năm trước
nguyễn thị chanh nguyễn thị chanh

Sau thời gian dài ngủ yên, đến nay, bất động sản Lạng Sơn đã trở thành miền đất hứa của các nhà đầu tư với đà tăng trưởng ổn định. Những năm gần đây, thị trường nhà đất Lạng Sơn đang ngày càng sôi động và được dự báo sẽ còn "tăng nhiệt" trong tương lai. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất Lạng Sơn, lý do nên mua đất Lạng Sơn và tiềm năng phát triển bất động sản tại đây. 

Thị trường mua bán đất Lạng Sơn 

Khi quỹ đất tại Hà Nội và TP.HCM ngày càng bị thu hẹp và bất động sản đã trở nên đắt đỏ, các nhà đầu tư bắt đầu xu hướng dịch chuyển dòng vốn về các tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian qua. Trong đó, theo Savills, thị trường bất động sản phía Bắc đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Giá đất Thái Nguyên và Bắc Giang tăng mạnh. Là tỉnh miền núi Đông Bắc, tiếp giáp với Thái Nguyên, tỉnh Lạng Sơn cũng bị tác động bởi nhịp sóng tăng giá này. Tại Lạng Sơn, tính riêng năm 2019, đã có hơn 30 doanh nghiệp đến đây để tìm kiếm cơ hội đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 100.000 tỷ đồng. Thị trường mua bán nhà đất Lạng Sơn đã diễn ra sôi động với nhu cầu tìm mua nhà đất Lạng Sơn giá rẻ không ngừng tăng cao, trong đó điển hình là thị trường mua bán đất Cao Lộc, Lạng Sơn. 

Lý do nên mua đất Lạng Sơn

Để tìm hiểu có nên mua đất Lạng Sơn hay không, chúng ta cần nhìn vào những lợi thế và điều kiện tự nhiên của tỉnh để phát triển bất động sản và thu hút khách mua. 

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Lạng Sơn nằm trong tuyến hành lang kinh tế xuyên Á, là cửa ngõ biên giới giáp với Trung Quốc, cách Thủ đô Hà Nội chỉ hơn 2 tiếng di chuyển.
  • Hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi: Quốc lộ 1, quốc lộ 1B đi Thái Nguyên, đường sắt liên vận quốc tế Việt Nam - Trung Quốc, quốc lộ 4B đi Quảng Ninh, quốc lộ 4A đi Cao Bằng,... 
  • Khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp: Do đó Lạng Sơn thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư bất động sản và khách mua ở thực có xu hướng tìm về nơi an yên, không khí trong lành.
  • Quỹ đất lớn và giá đất "mềm": Lạng Sơn hội tụ những lợi thế đặc trưng của một "vùng trũng" khi giá đất Lạng Sơn vẫn còn khá mềm so với những địa phương có biên giới khác trong khu vực. 

Tiềm năng phát triển của bất động sản Lạng Sơn 

Theo các chuyên gia bất động sản, nguyên nhân khiến thị trường nhà đất Lạng Sơn tăng giá là do quỹ đất tại các thành phố trung ương như TP.HCM và Hà Nội ngày càng thu hẹp, trong khi giá đất tại tỉnh Lạng Sơn hiện nay lại khá "mềm", tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cơ hội tham gia thị trường. Đây cũng là địa phương sở hữu nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. 

  • Liên tiếp hình thành nhiều dự án đô thị quy mô lớn: Nổi bật là khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn với diện tích 394km2 đang thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra, các dự án nhà ở, du lịch, trung tâm thương mại, khách sạn, khu đô thị sinh thái quy mô lớn góp phần thay đổi diện mạo khu vực. 
  • Các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại Lạng Sơn cũng tạo cú hích giúp bất động sản Lạng Sơn thu hút đầu tư. Nổi bật là tuyến cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, trong đó đoạn Hà Nội - Bắc Giang đã hoàn thành từ năm 2016, đoạn Bắc Giang - Lạng Sơn đã hoàn thành thông xe năm 2019. 
  • Lợi thế cửa khẩu cùng quy hoạch kinh tế thúc đẩy giao thương, xuất nhập khẩu giúp Lạng Sơn thu hút dòng người đổ về sinh sống, khiến nhu cầu về nhà ở và đất ở tăng cao. 
  • Theo quy hoạch chung của tỉnh, trong giai đoạn 2021 - 2025, Lạng Sơn ưu tiên bố trí khoảng 1.000 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước để đầu tư hạ tầng kỹ thuật theo hướng trọng điểm, ưu tiên các công trình, dự án có sức lan toả, góp phần nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế cửa khẩu. 

Mua bán Đất tại Lạng Sơn trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Lạng Sơn

Hiện tại website chúng tôi có 42 tin đăng Mua bán tại Lạng Sơn khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Lạng Sơn mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 27,000,000đ
50-100m² 2,280,944,446đ
100-200m² 6,750,000,000đ
200-500m² 1,983,333,333đ
Trên 500m² 7,785,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.