Bán Đất An Nhơn, Bình Định

Tin đăng Bán Đất An Nhơn, Bình Định mới nhất

Giá: 950 triệu
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
1 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 900 triệu
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
5 tháng trước
Từ Thị Nhật Từ Thị Nhật
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
5 tháng trước
Từ Thị Nhật Từ Thị Nhật
Giá: 880 triệu
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
5 tháng trước
Từ Thị Nhật Từ Thị Nhật
Giá: 880 triệu
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
5 tháng trước
Từ Thị Nhật Từ Thị Nhật
Giá: 17 tỷ
Diện tích: 100 m²
An Nhơn, Bình Định
1 năm trước
nguyễn thị linh tuyền nguyễn thị linh tuyền
Giá: 15 triệu/m²
Diện tích: 120 m²
An Nhơn, Bình Định
2 năm trước
Tran Trung Thanh Tran Trung Thanh
Giá: 1.9 tỷ
Diện tích: 252 m²
An Nhơn, Bình Định
2 năm trước
Nguyễn Ngọc Thái Nguyễn Ngọc Thái
Giá: 1.03 tỷ
Diện tích: 93 m²
An Nhơn, Bình Định
2 năm trước
Dương Chí Hưng Dương Chí Hưng
Giá: 11 triệu/m²
Diện tích: 125 m²
An Nhơn, Bình Định
2 năm trước
Hoàng Minh Hoàng Minh

Những năm gần đây, thị trường mua bán đất Bình Định nói chung và bất động sản An Nhơn nói riêng đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, thu hút sự quan tâm của khách mua ở thực và nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán đất An Nhơn, lý do đất An Nhơn thu hút khách mua và kinh nghiệm đầu tư mua đất tại đây. 

Thị trường mua bán đất An Nhơn 

Thời gian qua, thị trường bất động sản Bình Định đã trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản miền Trung. Giá đất liên tục tăng cao, thậm chí có nơi giá còn cao hơn cả TP. Đà Nẵng trong giai đoạn đầu năm 2019. Hưởng lợi từ bất động sản Bình Định, cùng những lợi thế và tiềm năng, thị trường nhà đất An Nhơn cũng không nằm ngoài xu hướng chung. Các hoạt động giao dịch mua bán đất An Nhơn đang diễn ra vô cùng sôi động. 

Lý do thị trường đất An Nhơn thu hút khách mua?

Hiện nay, nhà đất An Nhơn Bình Định đã có nhiều sự thay đổi đáng kể. Thị xã An Nhơn sở hữu những lợi thế và điều kiện thuận lợi để phát triển bất động sản.

  • Vị trí đắc địa: Thị xã An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định có phía Bắc giáp huyện Phù Cát; phía Nam giáp huyện Tuy Phước và Vân Canh; phía Tây giáp huyện Tây Sơn và Vân Canh; phía Đông giáp huyện Tuy Phước. Thị xã An Nhơn là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế - văn hoá - xã hội trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên. 
  • Giao thông thuận lợi: Thị xã An Nhơn có hệ thống giao thông thuận lợi với 4 loại hình trọng điểm, gồm đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thuỷ. Có đường Quốc lộ 1, Quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và đường sắt Bắc - Nam đi qua. Dự án đường cao tốc Hoài Nhơn - Quy Nhơn và đường cao tốc Quy Nhơn - Chí Thạch đi qua cũng đang được đầu tư xây dựng. 
  • Tiềm năng phát triển du lịch - lịch sử với các di tích văn hoá - lịch sử đặc sắc: Thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. 
  • Con đường sắp lên "Thành Phố": UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành quyết định phê duyệt Chương trình phát triển đô thị thị xã An Nhơn đến năm 2035. Theo đó, mục tiêu vào năm 2025, thị xã An Nhơn sẽ trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. 

Kinh nghiệm đầu tư mua đất An Nhơn 

Đất đai là tài sản có giá trị lớn. Do đó, trước khi đầu tư mua đất An Nhơn, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thị trường và lưu ý những điều dưới đây để tránh rủi ro khi giao dịch mua bán bất động sản:

  • Tìm hiểu thị trường nhà đất tại khu vực An Nhơn Bình Định: Việc tìm hiểu thị trường có thể giúp bạn xác định được khi nào giá tăng, giảm, hay đứng yên để có những quyết định hợp lý.
  • Tham khảo giá đất hiện tại: Nếu bạn muốn mua đất để đầu tư thì nên chọn thời điểm giá đất An Nhơn ở mức giá thấp. 
  • Mua đất có giấy tờ minh bạch: Giao dịch mua bán cần phải rõ ràng và minh bạch để đảm bảo giá trị về mặt pháp lý và phòng tránh rủi ro.
  • Xác định nhu cầu sử dụng đất trước khi mua: Trước khi xuống tiền, bạn cần xác định nhu cầu của chính mình để lựa chọn loại hình sản phẩm phù hợp. 

Mua bán Đất tại An Nhơn Bình Định trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại An Nhơn Bình Định

Hiện tại website chúng tôi có 16 tin đăng Mua bán tại An Nhơn Bình Định khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất An Nhơn, Bình Định mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 2,474,777,876đ
100-200m² 13,250,000đ
200-500m² 1,900,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.