Thông tin dự án ZEITGEIST

Khu đô thị Zeitgeist có tổng diện tích 349,36 ha thuộc địa phận 2 xã Nhơn Đức và Phước Kiển. Dự án được quy hoạch bài bản với đầy đủ các chức năng khu dân cư, công viên, khu công cộng... Nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường Bắc Nam kết nối khu đô thị cảng Hiệp Phước và trung tâm thành phố, Zeitgeist Nhà Bè sẽ là khu đô thị lớn nhất ở khu Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành.

Dự án do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè làm chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng.


Phối cảnh Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Quy mô: 349,35988 ha được chia làm 03 khu:

 • Khu A: Khu đô thị tuyến tính (Linear), với diện tích: 115,15589 ha;
 • Khu B: Khu Bán đảo trung tâm (The Center Peninsula) & Khu đô thị Cửa Ngõ (Gateway City), diện tích: 57,80464 ha;
 • Khu C: Khu đô thị công viên (Park City), diện tích: 76,48204 ha.

DỰ ÁN ZEITGEIST NHÀ BÈ - GS METRO CITY | CHỦ ĐẦU TƯ
GS Zeitgeist

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng ZEITGEIST

Vị trí ZEITGEIST

Zeitgeist tọa lạc tại Xã Nhơn Đức - Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM.

 • Phía Bắc dự án giáp rạch Ông Bốn và các dự án kế cận
 • Phía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m)
 • Phía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m)
 • Phía Tây giáp các dự án dân cư kế cận


Vị trí dự án dự án Zeitgeist

Hạ tầng ZEITGEIST

 • Khu công trình công cộng của Zeitgeist có diện tích 34,43872 ha, bao gồm hai loại hình: một là công trình công cộng cấp khu ở 19,19805 ha gồm các công trình giáo dục, hành chính, trung tâm y tế và thương mại; 15,24067 ha còn lại là loại hình các công trình công cộng cấp đô thị.
 • Khu cây xanh: có tổng diện tích 39,46060 ha, bao gồm cây xanh đơn vị ở và công viên cây xanh đô thị.
 • Đất giao thông: tổng diện tích 66,0360 ha, gồm 34,97376 ha đất giao thông đơn vị ở và 31,62984 ha đất giao thông đô thị, bao gồm diện tích quảng trường. Hệ thống giao thông được phân cấp nhằm đảm bảo sự lưu thông của đô thị.
 • Các khu chức năng khác: bao gồm cây xanh chuyên dụng (cách ly tuyến điện): 12,58534 ha; hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm trung chuyển rác): 0,64030 ha; mặt nước: 40,00880 ha.
 • Khu dân cư: với diện tích 155,6252 ha, tập trung chủ yếu tại khu vực phía Bắc (Khu đô thị Tuyến tính), khu vực phía Nam (Khu đô thị Công Viên) và một số khu dành cho các công trình hỗn hợp thuộc trung tâm của khu đô thị mới (Khu Cửa Ngõ) với nhiều loại hình nhà ở như khu nhà ở biệt thự, khu căn hộ chung cư thấp tầng, khu căn hộ chung cư cao tầng, khu nhà ở phức hợp…

Công viên mùa hè tại dự án Zeitgeist
Công viên mùa hè tại dự án Zeitgeist


Bể bơi


Tiện ích dự án Zeitgeist

Thiết kế - Mặt bằng 

Sơ đồ tổng thể ZEITGEIST

Chủ đầu tư ZEITGEIST

Công ty GS E&C, được thành lập năm 1969 và tạo dựng được sự phát triển cân bằng nhờ danh mục tài sản kinh doanh ổn định trong các lĩnh vực nhà máy, xây dựng dân dụng, nhà ở, môi trường và các lĩnh vực khác.

Năm 2003 Công ty đã đưa ra mục tiêu trung và dài hạn của “Tầm nhìn 2010” và đã trở thành công ty xây dựng đại diện cho Hàn Quốc về cơ cấu tổ chức kinh doanh cấp cao, đổi mới quy trình và hệ thống đồng thời đảm bảo vai trò nổi bật của nguồn lực con người và sức mạnh công nghệ.

Năm 2008, GS E&C đã công bố mục tiêu tương lai mới của “Tầm nhìn 2015” trong và ngoài nước. Mục tiêu mới của GS E&C là trở thành “Đối tác tốt nhất và Công ty dẫn đầu với lòng tin cậy có được nhờ xây dựng giá trị toàn cầu bằng đam mê sáng tạo”. Với tầm nhìn đó, công ty có mục tiêu việc gia nhập 10 Công ty Hàng đầu Toàn cầu bằng cách đạt 24 ngàn tỷ won từ đơn đặt hàng và 18 ngàn tỷ won từ doanh thu trước năm 2015.

Nhằm thực hiện “Tầm nhìn 2015”, công ty sẽ tập trung cải cách tổ chức nội bộ cũng như tập trung vào các dự án môi trường về xử lý nước và rác thải dựa trên nền tảng trung và dài hạn và các dự án nhà máy điện như nhà máy phát điện và khí bằng cách hạn chế các dự án theo định hướng thị trường nội địa, trở thành một trong 10 công ty xây dựng hàng đầu toàn cầu.

Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch đảm bảo cân bằng giữa các dự án trong và ngoài nước bằng cách tăng tỷ lệ dự án nước ngoài lên 50% trước năm 2015 với các dự án dân dụng nước ngoài như xây dựng đập, cảng đồng thời đảm nhận một cách có chọn lọc các dự án từ hợp đồng nước ngoài dựa trên cơ sở khả năng sinh lợi đang treo tới thời điểm đó.

Đánh giá

Zeitgeist Nhà Bè hội tụ đủ mọi ưu điểm của một siêu đô thị thông minh. Tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, gần Phú Mỹ Hưng và cảng Hiệp Phước, Quận 7. Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ sinh thái và các cảnh quản thiên nhiên được quan tâm, chăm chút cũng mang đến nhiều đặc quyền cho các cư dân tại đây.

Bên cạnh đó, Zeitgeist Nhà Bè còn nằm gần nhiều cơ sở giáo dục, trong đó có các trường mẫu giáo, 19 trường học trong nước và quốc tế, trong đó nhiều trường được xếp vào hàng tốt nhất tại thành phố. Ưu thế địa điểm càng được phát huy với nhiều phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu của cư dân.