NOXH Vinhomes Happy Home Cam Ranh nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội mang thương hiệu Happy Home, toạ lạc ngay bên cạnh Quốc lộ 1A, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh, Khánh Hoà, do Công ty CP Muối Cam Ranh (thuộc Công ty Cổ phần Vinhomes) làm chủ đầu tư. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội quy mô lớn nhất tại Khánh Hoà từ trước đến nay.

Với quy mô 87,64ha và tổng vốn đầu tư dự kiến gần 3.800 tỷ động, Vinhomes Happy Home Cam Ranh được xem là dự án quan trọng trong phân khu 3 khu đô thị ven vịnh Cam Ranh. 

Sau khi khởi công xây dựng, dự án cung ứng ra thị trường gần 3.600 căn nhà ở xã hội dạng thấp tầng và khu nhà ở thương mại cùng 540 căn liền kề và liền kề có sân vườn. 

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: Vinhomes Happy Home Cam Ranh 
 • Tên pháp lý: Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa 
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Muối Cam Ranh (thuộc Vinhomes) 
 • Đơn vị phân phối: Vinhomes 
 • Vị trí: Quốc lộ 1A, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà 
 • Tổng diện tích: 87,64ha 
 • Mật độ xây dựng: 88%
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư
 • Hình thức bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
 • Khởi công: Ngày 11/01/2024 
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến 2026
 • Thời gian sở hữu: 50 năm 
 • Giá bán: 300 - 950 triệu đồng/căn 

Vị trí - Hạ tầng 

Dự án Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh toạ lạc tại cây số 15, Km 1497,  nằm ngay bên cạnh đường Quốc lộ 1A, thuộc phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà. 

Phía Bắc dự án giáp suối Cầu Nam; phía Nam và Đông giáp khu vực nuôi trồng thuỷ sản huyện Cam Nghĩa; phía Tây giáp Quốc lộ 1A và khu dân cư hiện trạng ven Quốc lộ.

Vị trí của dự án gần với Khu đô thị KN Paradise Cam Ranh, sân golf KN links Cam Ranh, Cam Ranh links Golf Course, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh. 

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Vị trí dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Dự án Happy Home Cam Ranh không chỉ nổi bật với quy hoạch hạ tầng đồng bộ mà còn mang đến một môi trường sống hiện đại với nhiều tiện ích đa dạng. Trong khuôn viên dự án, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống đầy đủ và thoải mái với các tiện ích như:

 • Trung tâm vui chơi giải trí: Nơi cư dân có thể giải trí và tận hưởng những hoạt động giải trí thú vị.
 • Các câu lạc bộ-khu tập thể thao ngoài trời: Dành cho những người yêu thích hoạt động thể dục và sức khỏe.
 • Sân chơi trẻ em: Khu vui chơi an toàn và thú vị cho các bé, giúp phát triển toàn diện.
 • Cảnh quan vườn hoa, cây xanh: Tạo nên một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, giúp cư dân có không gian thư giãn và tận hưởng không gian sống xanh mát.

Ngoài ra, Happy Home Cam Ranh còn có sự đầu tư đặc biệt vào các công trình thương mại-dịch vụ, bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, dịch vụ và văn phòng. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng tự chủ và thuận tiện. Hơn nữa, dự án còn quan tâm đến hạ tầng xã hội với trạm y tế và hệ thống trường học cấp, mang đến môi trường sống hoàn hảo cho mọi thành viên trong gia đình.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Tiện ích dự án

Mặt bằng - Thiết kế 

Nhà ở xã hội Vinhomes Happy Home Cam Ranh được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 87,64ha, mật độ xây dựng 88%. 

 • Diện tích xây dựng đất ở là hơn 56,7ha (đất nhà ở xã hội 24,5ha; đất nhà liền kề 3,79ha; đất thương mại có sân vườn 2,3ha);
 • Đất cây xanh gần 4,8ha; 
 • Đất công trình dịch vụ - công cộng là 6,1ha; 
 • Đất trường học là 6,48ha; 
 • Đất giao thông là 16,8ha.

Dự án gồm 3.600 căn nhà ở xã hội dạng thấp tầng và khu nhà ở thương mại cùng 540 căn liền kề và liền kề có sân vườn, được chia thành 3 loại sản phẩm. 

Trong đó, loại 1 là các căn hộ trong các toà nhà cao tối đa 7 tầng, diện tích từ 24m2 sàn và 12m2 gác xép. Loại 2 là các căn hộ trong các toà nhà cao 15 - 21 tầng, diện tích từ 30m2 - 50m2. Loại 3 là các căn nhà liền kề 3 tầng, diện tích từ 50m2 - 70m2. 

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Phối cảnh quy hoạch

Giá bán 

Các sản phẩm căn hộ Nhà ở xã hội tại dự án Happy Home Cam Ranh có giá bán từ 300 - 950 triệu đồng/căn, tuỳ thuộc vào loại hình sản phẩm, diện tích và vị trí.

 • Căn hộ trong các toà nhà cao tối đa 7 tầng có giá bán gần 300 triệu đồng/căn.
 • Căn hộ trong các toà nhà cao từ 15 - 21 tầng có giá bán 400 - 700 triệu đồng/căn.
 • Các căn nhà liền kề 3 tầng, diện tích 50m2 - 70m2 có giá bán tối đa 950 triệu đồng/căn. 

Pháp lý 

Dự án Khu nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh có tên pháp lý là Dự án Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh. Dự án đã được UBND tỉnh Khánh Hoà công bố chấp thuận chủ trương đầu tư vào ngày 05/04/2023. 

Ngày 18/07/2023, UBND tỉnh Khánh Hoà ban hành Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu nhà ở xã hội phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh. 

Tiến độ 

Dự án Nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh đã được khởi công xây dựng vào ngày 11/1/2024. Dự án dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2026.

Cụ thể, tiến độ hoàn thành các thủ tục đầu tư, cấp phép xây dựng từ Quý II/2023 đến Quý IV/2024. 

Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác, vận hành từ quý IV/2023 đến quý IV/2026.

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Lễ khởi công dự án

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Hình ảnh thực tế tại dự án

Vinhomes Happy Home Cam Ranh

Máy móc sẵn sàng thi công tại dự án

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh được thành lập vào ngày 06/04/2000, với trụ sở đặt tại số 15, Km 1497, phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh. 

Tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Vinhomes (Tập đoàn Vingroup) đã công bố thông tin nhận chuyển nhượng 99% cổ phần của Công ty Cổ phần Muối Cam Ranh và trở thành công ty mẹ của doanh nghiệp này. 

Đánh giá 

NOXH Vinhomes Happy Home Cam Ranh là dự án nhà ở xã hội quy mô lớn tại tỉnh Khánh Hoà, do Công ty CP Muối Cam Ranh (thuộc Công ty CP Vinhomes) làm chủ đầu tư. Với các tiện ích nội khu hiện đại, chất lượng, Vinhomes Happy Home Cam Nghĩa hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tiện nghi dành cho người thu nhập thấp, người lao động sinh sống và làm việc trên địa bàn, nâng cao chỉ số an sinh xã hội. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội đang thiếu tại Khánh Hoà, mà còn góp phần hoàn thành mục tiêu hoàn thành 500 nghìn căn nhà ở xã hội trên cả nước trước năm 2028. Là khu đô thị đầu tiên được Vinhomes triển khai tại tỉnh Khánh Hoà, dự án Happy Home Cam Ranh cũng góp phần làm thay đổi diện mạo thủ phủ du lịch biển đảo của Việt Nam.