Thông tin dự án The Panorama

The Panorama là khu căn hộ đẳng cấp sẽ thiết lập một tiêu chuẩn sống mới tại Tp.HCM bởi sự kết hợp hài hòa giữa vị trí hiếm có, quy hoạch và kiến trúc của Khu Kênh Đào. Công ty SURV (Thượng Hải), từng thiết kế nhiều khu căn hộ, khu Resort cao cấp tại Trung Quốc, Thái Lan… là đơn vị thiết kế The Panorama, nơi hội tụ tinh hoa văn minh kiến trúc.

The Panorama tọa lạc trong Khu Kênh Đào (được mô phỏng theo Khu Kênh Đào tại Mỹ) vốn dĩ từ lâu như tự hữu một “chiếc máy điều hòa khổng lồ” từ thiên nhiên cảnh quan bao quanh. Trong đó, tự nhiên sắp sẵn những hình khối theo “tone” xanh chủ đạo với nhiều biến tấu: gam xanh của dòng sông cảnh quan dọc theo thế đất, bên kia sông là mảng xanh dự kiến quy hoạch sân Golf 36 lỗ; trên là bầu trời trong vắt nối liền hai mảng xanh ấy như một đường chân trời xa xa mà khoảnh khắc nào trong ngày cũng có thể tận hưởng; gần hơn là hai mảng xanh công viên đô thị rộng với diện tích gần tròn 16ha gần như viền gọn ôm Khu Kênh Đào ở giữa.

Sẽ không quá khó hiểu khi ví Kênh Đào là một “thành phố của cảnh quan và gió” vì sự giao hòa của thiên nhiên hoa lá, sự kết hợp mặt nước, bầu trời, sự gặp gỡ của nắng, của gió và bản hòa tấu của những âm thanh tự nhiên như tạo nên một bức tranh đẹp đưa luồng gió mát ùa vào từng ngôi nhà trong Khu Kênh Đào. Trong cảnh sắc ấy, The Panorama sang trọng với 6 building kiêu sa vươn cao ngay cửa ngõ phía Tây vào Khu Kênh Đào.

  • Tên dự án: The Panorama
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
  • Địa chỉ: Đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM
  • Tổng diện tích: 24.054m2
  • Tỷ lệ xây dựng: 30%
  • Quy mô: The Panorama giai đoạn 3 có 4 block nhà cao từ 18 đến 24 tầng với 140 căn hộ và 10 cửa hiệu

Dự án The Panorama Quận 7 | Mặt bằng, chính sách, giá bán T7/2022
Phối cảnh tổng thể dự án The Panorama

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng The Panorama

Vị trí The Panorama

Dự án The Panorama tọa lạc trên đường Trần Văn Trà, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM.

Vị trí của The Panorama | ảnh 1
Vị trí dự án The Panorama

Hạ tầng The Panorama

The Panorama được quy hoạch trên lô đất hình tam giác ngay cửa ngõ vào khu Kênh Đào - mô phỏng Khu Kênh Đào tại Mỹ, đối diện dòng sông cảnh quan, bên kia sông là sân Golf 36 lỗ dự kiến quy hoạch như một “thảo nguyên xanh” bao la, trải dài đến… chân trời. Gần bên The Panorama còn có 3 công viên rộng từ 10.000 - 88.900m2, hình thành không gian sống xanh - mở ngay trong lòng đô thị.

Ba mặt của lô đất tam giác The Panorama (3 giai đoạn) đều có những ưu thế cảnh quan riêng. Mặt Tây Bắc (giai đoạn 1) đối diện công viên cảnh quan kênh đào với dòng suối nhân tạo uốn lượn dài hơn 600m giữa đại lộ Tôn Dật Tiên đầy hoa, cây cảnh, lối dạo bộ, ghế nghỉ chân, cầu gỗ… mở ra cảnh quan thiên nhiên ấn tượng. Mặt Đông Bắc (giai đoạn 2) đối diện công viên rộng 10.000m2 và gần hai công viên lớn: công viên bờ sông và công viên Hồ Bán Nguyệt. Hướng Nam (giai đoạn 3) mở ra cảnh quan hùng vỹ của dòng sông Cảnh quan và sân Golf. Sau giai đoạn 1 & 2, giai đoạn 3 là vị trí được nhiều người mong đợi.

Trên tổng diện tích đất 24,054m2, The Panorama được xây dựng với những dãy nhà theo thế đất tam giác tạo ranh giới bao lấy “khu vườn riêng” bên trong rộng 16,681m2 dành cho các tiện ích cộng đồng như: đường nội khu, công viên, vườn hoa, lối dạo bộ, hồ bơi, sân quần vợt, nhà câu lạc bộ… còn lại diện tích đất xây dựng chỉ 7,373m2 chiếm 30% tổng diện tích đất.

Thiết kế - Mặt bằng 

Mặt bằng thiết kế căn hộ River Panorama bao gồm 2 block River Panorama 1 và River Panorama 2, mỗi block cao 35 tầng một mặt nhìn toàn bộ cảnh sông Sài Gòn, trung tâm thành phố và một mặt hướng nhìn ra công viên kênh đào với diện tích mặt nước lên đến 7.300m2.

Mặt bằng tổng thể căn hộ river panorama quận 7

Thiết kế căn hộ River Panorama đa dạng về diện tích từ 55m2 đến 113m2 phù hợp nhu cầu cho tất cả khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

thiết kế căn hộ River Panorama 55.3m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 55,3 m2 (2PN – 1WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 56.9m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 56,9 m2 (2PN – 1WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 62.0m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 62,0 m2 (2PN – 2WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 63.8m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 63,8 m2 (2PN – 2WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 64.5m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 64,5 m2 (2PN – 2WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 90.4m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 90,4 m2 (3PN – 2WC)

Thiết kế căn hộ River Panorama 113m2

Thiết kế căn hộ River Panorama 113,9 m2 (3PN – 2WC)

Hỗ trợ tài chính 

Với dự án The Panorama quận 7, ngày công bố dự án, khách hàng đóng 10 triệu đồng tiền giữ chỗ. Đóng đủ 10% giá trị căn hộ trong vòng 3 ngày sau. Một tháng sau thanh toán tiếp 10% và ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng đến trứơc khi giao căn hộ 1 tháng, người mua sẽ thanh toán thêm 8 kỳ tương đương 50% giá trị căn hộ. Tại thời điểm nhận nhà, người mua thanh toán thêm 30% còn lại cộng thêm 10% thuế VAT.

Thanh toán theo phương thức trả góp, khách mua sẽ được giới thiệu vay ở một số ngân hàng đang hợp tác với chủ đầu tư. Trong vòng 5-10 ngày sau khi nộp hồ sơ xin vay, ngân hàng gởi văn bản xác nhận cho vay hoặc từ chối đến Công ty Phú Mỹ Hưng và người mua.

Từ lúc ký phiếu đặt cọc đến lúc ký hợp đồng, người mua trả góp thanh toán tương tự như người mua trả thẳng. Chẳng hạn, người mua được ngân hàng chấp thuận cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm, sau khi thanh toán 30% đến trứơc khi nhận nhà 1 tháng, người mua không phải thanh toán thêm đợt nào nữa. Vào thời điểm nhận nhà, khách hàng thanh toán 10% thuế VAT và bắt đầu trả góp qua ngân hàng với dư nợ lãi suất giãm dần. Nếu người mua chỉ vay 50% hoặc ít hơn, các kỳ thanh toán sau khi ký hợp đồng sẽ linh hoạt điều chỉnh dựa trên lịch thanh toán của phương thức trả thẳng.

Hiện nay chủ đầu tư The Panorama hợp tác với nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay mua nhà trả góp như Vietcombank Tân Thuận, Idovina Bank, VID Pucblic Bank, Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cữu Long, Ngân hàng Phát triển nhà TP.HCM, HSBC, Á Châu, Techcombank. Đa số các ngân hàng áp dụng chương trình cho vay mua trả góp căn hộ cao cấp với thời hạn từ 10 đến 15 năm và tỉ lệ vay bình quân là 50% giá trị căn hộ và khách hàng có thể thế chấp bằng chính căn hộ đang mua trả góp. Cũng có một số ngân hàng cho vay tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn lên đến 20 năm như ngân hàng Á Châu. Với cách làm này, khách hàng sẽ có thêm cơ hội để sở hữu căn hộ The Panorama và để tạo điều kiện thuận lợi cho người mua, các ngân hàng đều cam kết thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất và thủ tục đơn giản nhất.

Chủ đầu tư 

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
- Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A - Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng - có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 - 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
- Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
- Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

Đánh giá

Dự án căn hộ chung cư River Panorama Quận 7 tự hào mang đến không gian sống hoàn mỹ và đẳng cấp. Mỗi căn hộ là một tác phẩm kiến trúc tinh tế được thiết kế với tầm nhìn ấn tượng giúp chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sông Sài Gòn ngay bên thềm nhà. River Panorama mang đến hàng loạt các tiện ích độc đáo, trong đó phải kể đến 4 tiện ích đỉnh cao gồm: siêu sảnh đón resort, công viên kênh đào, hồ Sky Pearl và hồ bơi thượng đỉnh ven sông. Giấc mơ sống tại một căn hộ “resort” theo phong cách tận hưởng đúng nghĩa không còn xa vời, mà trở nên hiện thực ngay tại River Panorama.