Phú Mỹ Hưng L'Arcade là khu nhà phố thương mại với số lượng hữu hạn chỉ 46 căn nằm ngay trung tâm thương mại tài chính quốc tế của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Được ra mắt trong năm 2024, Phú Mỹ Hưng L'Arcade là dự án nhà phố mang theo sự khác biệt và đặc biệt so với các dự án nhà phố trước đây với thiết kế đậm chất hoàng gia và sang trọng cùng hệ thống tiện ích hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi kết hợp kinh doanh thuận lợi.

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phối cảnh dự án

 • Tên dự án: Phú Mỹ Hưng L'Arcade 
 • Tên thương mại: L'Arcade 
 • Số lượng giới hạn: 46 căn nhà phố 
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu lâu dài 
 • Khởi công: Dự kiến quý II/2024
 • Bàn giao: Quý IV/2025

Vị trí - Hạ tầng 

Khu nhà phố thương mại Phú Mỹ Hưng L'Arcade nằm trên lô đất C12B và C17 tại Khu Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng - một trong những khu vực phát triển sầm uất bậc nhất của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ngay trên cung đường tài chính Nguyễn Lương Bằng. L'Arcade là dự án nhà phố duy nhất tại khu vực này. 

Với vị trí đắc địa nằm tại con phố tài chính Phú Mỹ Hưng, dự án Phú Mỹ Hưng L'Arcade Quận 7 có liên kết vùng linh hoạt và thuận lợi tới các khu vực trọng điểm, công trình quan trọng và hàng loạt các tiện ích, dịch vụ hiện hữu của khu vực như trung tâm mua sắm Crescent Mall, công viên Hồ Bán Nguyệt, sông Cả Cấm, cầu Ánh Sao,...

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Vị trí dự án

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Tiện ích 

Khu nhà phố L'Arcade Phú Mỹ Hưng nằm trong Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhờ đó dự án hưởng lợi từ các tiện ích đa dạng của đại đô thị. 

Bên cạnh đó, nằm trong vị trí trung tâm Khu Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng - một trong những khu vực sầm uất bậc nhất, dự án Phú Mỹ Hưng L'Arcade dễ dàng kết nối tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh. 

 • Gần các cao ốc văn phòng, trụ sở của hàng loạt công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam và quốc tế như Manulife, Vinamilk, Petro, Unilever, Capri,...
 • Gần cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, công viên Ánh Trăng 
 • Gần công viên bến du thuyền Marina Saigon South 
 • Liền kề trường Đại học Furbright 
 • 5 phút đi bộ đến bệnh viện Pháp Việt, Cresent Mall, trường Đinh Thiện Lý, trường Nam Sài Gòn, và trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS),...

Nhờ vị trí độc tôn, cư dân dự án L'Arcade chỉ mất vài phút để đến các tiện ích phong phú như trung tâm thương mại Crescent Mall, Tajma Sago, Cầu Ánh Sao, hệ thống spa, Bệnh viện FV, Bệnh viện Tim Tâm Đức, hệ thống giáo dục hàng đầu quốc tế và Việt Nam và hệ thống nhà hàng ẩm thực với những thương hiệu hàng đầu,...

Đặc biệt, tiện ích khu hồ Bán Nguyệt là biểu tượng của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là tâm điểm của Sài Gòn. Tại đây, cư dân dự án có thể tận hưởng không gian thoải mái, bình yên và thoáng đãng. 

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Hệ thống giáo dục Quốc tế và Việt Nam

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Dự án nằm trên khu phố sầm uất bậc nhất của Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Tiện ích Hồ Bán Nguyệt

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Cầu Ánh Sao

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Dự án hưởng lợi từ tiện ích ngoại khu đa dạng

Đặc biệt, sau khi hoàn thành, L'Arcade Phú Mỹ Hưng sẽ trở thành một trong những khu phố thương mại sầm uất, hiện đại với văn phòng, trụ sở công ty, cửa hàng dịch vụ phục vụ đa dạng loại hình như ẩm thực, shopping, giải trí,...

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Tiện ích nội khu

Mặt bằng - Thiết kế 

Khu nhà phố thương mại Phú Mỹ Hưng L'Arcade chỉ gồm 46 căn nhà phố thương mại, diện tích dao động từ 600m2 đến 700m2, tạo không gian sống rộng rãi kết hợp kinh doanh thuận lợi. 

Lấy ý tưởng từ những khu phố Pháp cổ kính, dự án L'Arcade sở hữu thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh, đậm chất hoàng gia và sang trọng. 

Các căn nhà phố có thiết kế 1 trệt và 5 lầu, được bố trí công năng hợp lý, giúp gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian sử dụng, vừa làm không gian sống, không gian sinh hoạt, vừa làm mặt bằng kinh doanh các mặt hàng và cho thuê. 

Sản phẩm dự án được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong và có sổ hồng sở hữu lâu dài. 

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phối cảnh nhà phố dự án

Tiến độ 

Tháng 3/2024, dự án nhà phố Phú Mỹ Hưng L'Arcade đã chính thức được cấp giấy phép xây dựng và bắt đầu động Thổ. Dự án dự kiến được mở bán vào tháng 6/2024.. Dự án sẽ bàn giao vào quý IV/2025.

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Phú Mỹ Hưng L'Arcade

Hình ảnh thực tế tại dự án năm 2024

Đánh giá 

Phú Mỹ Hưng L'Arcade là dự án bất động sản liền thổ thấp tầng của Phú Mỹ Hưng được ra mắt năm 2024 với số lượng sản phẩm hữu hạn chỉ 36 căn nhà phố thương mại. Nằm tại trung tâm Khu Tài chính Quốc tế của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM - một khu phố sầm uất bậc nhất, dự án hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích đa dạng của khu đô thị và tiềm năng kinh doanh sinh lời thuận lợi. Đây cũng là dự án khác biệt so với các dự án nhà phố trước đây với thiết kế đậm chất hoàng gia và sang trọng. L'Arcade Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và một môi trường kinh doanh, đầu tư thuận lợi tại Phú Mỹ Hưng. Là dự án nhà phố duy nhất hiện tại của Phú Mỹ Hưng được phát triển thấp tầng, L'Arcade có tính thanh khoản tốt và tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Đây cũng là dự án có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín, ra sổ nhanh, đúng tiến độ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi xuống tiền.