Về dự án Phố chợ Minh Khai 

Phố chợ Minh Khai Bắc Kạn hay còn gọi là Khu dân cư thương mại và chợ Minh Khai do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc làm chủ đầu tư được thiết kế và xây dựng với định hướng trở thành khu đô thị chợ hiện đại kiểu mẫu của TP. Bắc Kạn.

Toạ lạc tại khu vực đang được đầu tư trọng điểm về hạ tầng đô thị phục vụ phát triển kinh tế - xã hội trên cơ sở quy hoạch đô thị TP. Bắc Kạn, khu dân cư thương mại Phố chợ Minh Khai hứa hẹn sẽ trở thành điểm giao thương sôi động và sầm uất của TP. Bắc Kạn và khu vực lân cận.

Phố chợ Minh Khai

Phối cảnh dự án Phố chợ Minh Khai

 • Dự án: Phố chợ Minh Khai 
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Tây Bắc 
 • Vị trí: Hai mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Kạn
 • Tổng diện tích: 65.372m2 
 • Sản phẩm: Đất nền và ki-ốt thương mại 
TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Phố chợ Minh Khai toạ lạc trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hoàng Văn Thụ, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. 

Đây là khu vực đang được đầu tư trọng điểm về hạ tầng đô thị để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại TP. Bắc Kạn. Do đó, nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi. Từ dự án Phố Chợ Minh Khai, chỉ mất vài phút để kết nối đến những tiện ích đồng bộ hiện hữu như trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường tỉnh Bắc Kạn, nhà thi đấu đa năng,...

 • 400m đến trung tâm y tế phường Minh Khai 
 • 450m đến trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai 
 • Gần chợ Minh khai, công an TP Bắc Kạn, Nhà thi đấu đa năng, bệnh viện đa khoa Bắc Kạn, quảng trường tỉnh

Phố chợ Minh Khai

Vị trí dự án Phố chợ Minh Khai

Tiện ích 

Dự án Phố chợ Minh Khai gồm chợ Minh Khai nằm trong trung tâm khu đô thị được thiết kế với hàng loạt những tiện ích thay thế chợ Minh Khai cũ, đồng thời khắc phục những điểm hạn chế của khu chợ cũ. 

Chợ Minh Khai mới được quy hoạch gọn gàng, sạch đẹp với diện tích hơn 7.144m2, gồm các gian hàng truyền thống, khu ki-ốt hiện đại và các sản phẩm - dịch vụ tiện lợi. 

Chợ Minh Khai mới được thiết kế khoa học, phù hợp với từng ngành hàng riêng, sở hữu hệ thống phòng cháy, chữa cháy, hệ thống kỹ thuật tiên tiến, bãi đỗ xe rộng thoáng, khu nhà vệ sinh công cộng hiện đại. 

Ngoài ra, dự án còn có gần 20 tiện ích phục vụ dân sinh như khu vui chơi cho trẻ em, công viên, khu tập thể dục thể thao, quảng trường đài phun nước, vườn ánh sáng, cầu tình yêu, đường dạo bộ,...

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Tiện ích dự án Phố chợ Minh Khai

Mặt bằng - Thiết kế 

Dự án khu đô thị Phố chợ Minh Khai có tổng diện tích là 65,372m2. Thông số kỹ thuật như sau: 

 • Đất ở liền kề: 20.073,6m2 
 • Đất thương mại dịch vụ: 7.144,0m2 
 • Đất giao thông: 25.831,4m2 
 • Đất công trình công cộng: 375,1m2 
 • Đất cây xanh: 4.779,2m2
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 7.168,7m2 

Phố chợ Minh Khai

Mặt bằng tổng thể dự án Phố chợ Minh Khai

Dự án được xây dựng trên 4 nền tảng: quy hoạch hiện đại, hạ tầng đồng bộ, cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích đa dạng, nhằm kiến tạo giá trị sống bền vững theo thời gian và đảm bảo cuộc sống an cư của cư dân. Sau khi hoàn thành, Phố Chợ Minh Khai Bắc Kạn sẽ cung cấp ra thị trường 232 lô đất liền kề và 112 vị trí bán hàng, khu kiot thương mại tại tổ hợp chợ thương mại dịch vụ rộng 7,14ha. 

Các lô đất liền kề tại dự án có diện tích dao động từ 81 - 100m2/ lô, mặt tiền đường 4,5m, phù hợp với các nhu cầu mục đích sử dụng đa dạng của khách hàng. 

Tiến độ 

Dự án Phố chợ Minh Khai được triển khai từ tháng 6/2021. Đến ngày 11/8/2022, dự án đã chính thức được hoàn thiện và khai trương, thu hút sự chú ý và săn đón của các nhà đầu tư. 

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Phố chợ Minh Khai

Hình ảnh thực tế dự án

Chủ đầu tư 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc (Tập đoàn Tây Bắc) được thành lập từ năm 2004, hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư - xây dựng và kinh doanh - phát triển bất động sản. Doanh nghiệp này ngày nay đã mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Tây Bắc đã tạo ra nhiều giá trị cốt lõi và đánh dấu tên tuổi của mình trên khắp mọi miền đất nước bằng các dự án thành công như Phố Thắng Central Park (Bắc Giang), Phố chợ Lương Sơn (Hoà Bình), Chợ Phủ (Hải Dương), Phố chợ Phú Lộc (Hải Dương), KĐT Tân Trường (Hải Dương), Hưng Định City (Bình Định), Phố chợ Phú Khương (Bến Tre), Mỹ Tho Riverside (Tiền Giang),... 

Đánh giá 

Khu đô thị Phố chợ Minh Khai Bắc Kạn được thiết kế và xây dựng thành khu đô thị chợ hiện đại kiểu mẫu của TP. Bắc Kạn, hứa hẹn trở thành điểm giao thương sôi động và sầm uất, phục vụ nhu cầu mua sắm, đầu tư, kinh doanh của cư dân khu vực và các vùng lân cận. Trong tương lai, Phố chợ Minh Khai sẽ là khu chợ đầu mối lớn nhất tại TP Bắc Kạn, góp phần phát triển giao thương kinh tế khu vực và mang lại cơ hội kinh doanh làm giàu, đầu tư sinh lời, gia tăng lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, khách hàng và tiểu thương trong vùng. Bên cạnh đó, dự án còn là điểm đến, nơi an cư lý tưởng cho người dân trong khu vực. Tại đây, cư dân có thể an cư trong một khu đô thị mới, đẹp, với tiện ích hiện đại và kinh doanh, buôn bán trong một khu chợ thông thoáng, văn minh, với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ.