Về dự án Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc 

Dự án Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc do Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành với quy mô gồm 4 block chung cư B, C, D, E cao 5 tầng. Quỹ đất triển khai dự án có diện tích 18.000m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 52%, đất phục vụ giao thông sân bãi là 2.735m2 và đất cây xanh sân vườn là 3.025m2 - mang đến không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Dự án được triển khai từ năm 2017, sau khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho thị trường nhà xã hội quận Bình Tân, TP.HCM 930 căn hộ có diện tích 36,4m2 và 43,5m2 với giá bán phù hợp với những người thu nhập thấp. Được biết, giá bán đưa ra cho 2 loại căn hộ tại dự án dao động từ 491-624 triệu đồng/căn.

 • Tên dự án: Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại – Xây dựng Lê Thành.
 • Vị trí: 233 Lê Tấn Bê, Khu Phố 2, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Quy mô:
  + Số block: 04 block
  + Số tầng: 05 tầng
  + 1 Bán hầm + 5 lầu + mái che thang
  + Số lượng căn hộ: 930 căn hộ
  + Mật độ xây dựng toàn khu: 52%

Phối cảnh tổng thể dự án Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Lê Thành An Lạc Phối cảnh tổng thể dự án 

TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Bạn là:

Vị trí - Hạ tầng 

Vị trí 

Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc có vị trí tại số 223 Lê Tấn Bê, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM, cách mặt tiền Võ Văn Kiệt 200m (ngay gần ngã tư Võ Văn Kiệt, hồ Học Lãm).

Khu vực nơi dự án tọa lạc có vị trí gần kề với đường Hồ Học Lãm, một trong những khu vực đắc địa nhất quận Bình Tân, giáp đại lộ Võ Văn Kiệt nên việc di chuyển của cư dân về khu trung tâm và các khu vực lân cận sẽ thuận lợi và dễ dàng. 

Lê Thành An Lạc

Vị trí nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Hạ tầng 

Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc có hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ gồm trường mầm non, khu thương mại bố trí tại khu vực tầng bán hầm, góp phần đảm bảo chất lượng sống cho cư dân bên cạnh các tiện ích gần kề của khu vực như trường học, bệnh viện, khu dịch vụ - thương mại, khu công nghiệp....

Thiết kế - Mặt bằng

Lê Thành An Lạc

Mặt bằng dự án

Dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 18.000m2, trong đó diện tích đất ở chiếm 52%, đất phục vụ giao thông sân bãi là 2.735m2 và đất cây xanh sân vườn là 3.025m2. Nhờ có những mảng xanh rộng lớn, dự án đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát cho cư dân.

Dự án gồm 4 block chung cư B, C, D, E cao 5 tầng, cung ứng ra thị trường 930 căn hộ có diện tích 36,4m2 và 43,5m2 với giá bán phù hợp với những người thu nhập thấp. 

Thiết kế mẫu nhà dự án Lê Thành An Lạc như sau:

 • Mẫu 34,5m2: Gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 2 ban công 
 • Mẫu 43,3m2: Gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 2 ban côngcông

Lê Thành An Lạc

Lê Thành An Lạc

Mặt bằng căn hộ mẫu

Giá bán chung cư 

Hiện tại đang có 2 căn như sau:

1. Căn 37m2 giá bao phí sang tên 650tr, tầng 5, view ehome 3, cánh đồng

2. Căn 44m2 giá bao phí sang tên chốt 870tr (Đưa trước 500tr), tầng 3, block C, view hồ nước, view akira

Khách có nhu cầu vui lòng để lại thông tin ở form tư vấn

Điều kiện mua nhà 

 • Có hộ khẩu thành phố hoặc sổ tạm trú thành phố trên 1 năm
 • Có hợp đồng làm động, đóng bảo hiểm xã hội trên 1 năm và lương đóng thuế không quá 9 triệu hoặc khai báo lao động tự do
 • Người mua hiện tại chưa đứng tên nhà, đất ở đâu

Chủ đầu tư

Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản. 

Với định hướng chiến lược phát triển thành công ty chuyên phục vụ chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình.

Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một  lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

Đánh giá 

Dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc do Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành làm chủ đầu tư sở hữu vị trí đắc địa tại quận Bình Tân, TP.HCM. Đây là khu vực có giao thông thuận tiện và liên kết vùng thuận lợi. Bên cạnh đó, hướng tới đối tượng là những người có thu nhập thấp, các căn hộ dự án có thiết kế từ 34,5m2 - 43,3m2, được tối ưu hoá không gian, phù hợp phong thuỷ, nhằm đem đến những sản phẩm có giá bán hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái cho các gia đình.